Cảm ơn mẹ chồng

 • Cảm ơn mẹ chồng

  Cảm ơn mẹ rất nhiều vì những gì dành cho con, đôi lúc đi làm về muốn chạy vào ôm mẹ nhưng vì ngại ngùng nên thôi. Cảm ơn mẹ một lần nữa vì đã sinh ra một người chồng tuyệt vời trong cuộc đời con.

 • Mẹ à, viết những dòng cảm xúc này con thấy thương mẹ vô cùng. Ngày chưa về làm dâu, con luôn nghĩ mẹ là người khó tính, chỉ biết nghĩ cho riêng mẹ. Đôi lần con đã bắt chồng phải quyết định ra riêng khi cưới, do chồng khuyên nhủ và cũng vì yêu anh nên con quyết định ở cùng mẹ. Rồi ngày cưới cũng đến, con về sống cùng mẹ, từ ngày đó con mới cảm thấy sự chu đáo ở mẹ, mẹ là người hy sinh cho con cái nhiều như thế nào.

  Hầu như sáng nào con dậy đều thấy mẹ trong bếp chuẩn bị bữa sáng, cơm trưa cho con đến cơ quan, những lúc con bệnh mẹ lại là người lo lắng và chăm sóc nhiều nhất, chỉ một cái hắt hơi của con cũng làm mẹ lo lắng. Những lần ngồi tâm sự cùng mẹ con càng thấy thương mẹ hơn.

  Con cảm ơn mẹ rất nhiều vì những gì dành cho con, đôi lúc đi làm về muốn chạy vào ôm mẹ nhưng vì ngại ngùng nên thôi. Cám ơn mẹ một lần nữa vì đã sinh ra một người chồng tuyệt vời trong cuộc đời con. Yêu mẹ.

  Ninh

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/cua-so-blog/cam-on-me-chong-3016725.html

  Bài viết liên quan

 • Bạn gái bị anh rể cài camera quay lén lúc tắm

  Vô tình tôi phát hiện đoạn clip của em đang tắm. Ông anh rể vào tắm rồi cài camera xong mới giục em đi tắm, vì thứ bảy, chủ nhật em xuống trông con cho chị. Đoạn video được giấu khá kỹ trong máy tí...

 • Nghe gã đàn ông tâm lý khuyên chị em sợ lấy chồng

  Sau này bố mẹ già và mất đi, nếu không lấy chồng, em sẽ côi cút một mình trên đời. Vả lại, xã hội mình vẫn còn định kiến với những đàn bà ế, không chồng. Người ta vẫn có câu: “Nhà nào có con gái không lấy chồng” là nhà vô phúc vì lẽ đó.

 • Lấy chồng bộ đội

  “Thôi mày ơi! Lấy chồng bộ đội khổ lắm! Đêm về cũng nằm chỏng queo” - cô Lan kêu lên khi hay tôi quen một anh chàng lục quân trên phố. À, mà cũng được. Bộ đội cũng có cái hay”, rồi cô lại chống chế...

 • Lục Nghị: Vẫn yêu vợ như thuở ban đầu

  (Dân trí) - Vợ chồng Lục Nghị và Bào Lôi đã quyết định chia sẻ tình yêu của họ thông qua cuốn sách mang tên “Fell in love with love”. Cặp đôi nghệ sĩ này đã ở bên nhau hơn chục năm, và vẫn cố gắng ...