CÂU CHUYỆN THIỆP CƯỚI SONG HỶ

 • CÂU CHUYỆN THIỆP CƯỚI SONG HỶ

  Với Acaramia, design những chiếc thiệp cưới là công việc vô cùng thú vị khi được góp phần chuẩn bị cho ngày hạnh phúc của một cặp đôi. Nhưng đôi khi, chính khách hàng là người mang đến cho Acaramia những cách nhìn mới mẻ hơn và những câu chuyện sâu sắc. Như là câu chuyện của mẫu thiệp cưới Song Hỷ mà Acaramia muốn chia sẻ dưới đây.

 • CÂU CHUYỆN THIỆP CƯỚI SONG HỶ

  Mỗi bộ thiệp cưới ra đời đều là một câu chuyện nhỏ mà Acaramia mong muốn chia sẻ cùng bạn. Như câu chuyện của bộ thiệp Song Hỷ.

  Thiệp cưới Song Hỷ ra đời là sự kết hợp giữa nghệ thuật trang trí truyền thống và kỹ thuật ép kim sang trọng, như một sự kết hợp giữa tính hiện đại và truyền thống trong thiệp cưới. Cho đến nay, Song Hỷ là một trong những bộ thiệp cưới đáng nhớ nhất ra mắt tại studio của Acaramia. Bởi ý tưởng cho thiệp cưới Song Hỷ đã đến theo một cách rất bất ngờ.

  CÂU CHUYỆN THIỆP CƯỚI SONG HỶ

  Thiệp cưới Song Hỷ ra đời là sự kết hợp giữa nghệ thuật trang trí truyền thống và kỹ thuật ép kim sang trọng, như một sự kết hợp giữa tính hiện đại và truyền thống trong thiệp cưới.

  Bố mẹ chú rể lấy nhau hơn 30 năm, thiệp cưới khi ấy là một mẫu thiệp cưới xưa với họa tiết chính là các hoạ tiết song hỷ mang hình ảnh rồng phụng lồng vào nhau và chữ Hỷ tròn vẹn nằm ở giữa. Khi chuẩn bị kết hôn, thay vì những kiểu thiệp cưới hiện đại theo lối Châu Âu đang rất được cặp đôi trẻ yêu thích, thì anh vẫn muốn “phục chế” lại mẫu thiệp cưới cũ của gia đình sao cho sang trọng và hiện đại hơn nhưng vẫn phải giữ được nét truyền thống với vẻ tinh tế vốn có. Và anh đã tìm đến Acaramia để trao đổi những ý tưởng của mình, cùng chọn mẫu giấy in cũng như chọn phương pháp in ấn thích hợp nhất. Quá trình thiết kế không mất quá nhiều thời gian như Acaramia đã nghĩ, bởi tất cả những chi tiết trên chiếc thiệp xưa vốn dĩ đã là một tổng thể hài hòa đến đáng ngạc nhiên, như là một phần thưởng cho những con người yêu truyền thống.

  CÂU CHUYỆN THIỆP CƯỚI SONG HỶ

  Bộ thiệp gốc truyền thống từ gia đình với tuổi đời hơn 30 năm.

  Nhân vật chính của câu chuyện này là anh chị Vũ Hảo – Xuân Nhi. Khi câu chuyện của Acaramia “lên sóng”, có lẽ anh chị đang cùng nhau tất bật cho những công đoạn cuối cùng trước ngày cưới. Câu chuyện của anh chị và chiếc thiệp cưới Song Hỷ không chỉ là chuyện của một chiếc thiệp cưới đẹp, mà là về một chiếc thiệp cưới “đi qua thời gian”, tái sinh từ hình thức của hơn ba mươi năm trước, như một cách lưu giữ những giá trị truyền thống mà mỗi người Việt Nam vẫn cần cho cuộc sống của mình dù là ở thời đại nào đi nữa. Có lẽ Acaramia nợ một lời cảm ơn anh chị, vì đã chọn Acaramia cho hành trình làm sống lại những vẻ đẹp thuộc về truyền thống đầy ý nghĩa ấy.

  CÂU CHUYỆN THIỆP CƯỚI SONG HỶ

  Đây không chỉ là chuyện của một chiếc thiệp cưới đẹp, mà là về một chiếc thiệp cưới “đi qua thời gian”, như một cách lưu giữ những giá trị truyền thống mà mỗi người Việt Nam vẫn cần cho cuộc sống của mình dù là ở thời đại nào đi nữa.

  Làm thiệp cưới là một công việc đặc biệt thú vị, tất nhiên cũng sẽ có những sai sót nhỏ “đồng hành”. Nhưng hơn hết được gặp gỡ, trao đổi với khách hàng, được lắng nghe những câu chuyện tình yêu và những mong muốn đặc biệt cho thiệp cưới là những điều thực sự truyền cảm hứng. Và Acaramia cảm ơn khách hàng đã mang đến cho chúng tôi những điều rất đẹp và đáng trân trọng như thế.

  CÂU CHUYỆN THIỆP CƯỚI SONG HỶ

  Tất cả những chi tiết trên chiếc thiệp xưa vốn dĩ đã là một tổng thể hài hòa đến đáng ngạc nhiên, như là một phần thưởng cho những con người yêu truyền thống.

  Thực hiện: Rainy

  Hình ảnh: Acaramia – Song Hỷ

  #withlovefromAcaramiateam

  CÂU CHUYỆN THIỆP CƯỚI SONG HỶ

  /// Hotline: 0124 976 5776
  /// Email: contact@acaramia.com
  /// Website: acaramia.com

  /// Facebook: Acaramia Wedding Stationery
  /// Instagram: @a_caramia

  Theo Thiệp cưới cao cấp ACARAMIA
  4.0/ 5 sao - 1 phiếu bầu

  Bài viết liên quan

 • Khách sạn Eastin Grand Saigon tung nhiều gói tiệc giá ưu đãi

  Đại diện Khách sạn Eastin Grand Saigon cho biết vừa làm mới phòng yến tiệc với thiết kế sang trọng, tinh tế nhưng không kém lãng mạn... mang đến địa điểm tổ chức tiệc cưới ý nghĩa cho các đôi.

 • Tiệc cưới hoàn hảo với ngân sách tiết kiệm tại Queen Plaza

  Chào đón mùa hè rực rỡ với chương trình ưu đãi cưới tốt nhất trong năm về giá tại nhà hàng tiệc cưới Queen Plaza. Chương trình giúp các cặp đôi tiết kiệm chi phí nhưng vẫn cam kết mang đến buổi tiệc sang trọng và hoàn hảo hơn những gì mong đợi.

 • CÁC ƯU ĐÃI CỦA KHÁCH SẠN 5 SAO EASTIN GRAND SÀI GÒN

  Thong thả thưởng thức bữa sáng chuẩn quốc tế tại nhà hàng cafe Saigon, cùng bánh mì homemade và cafe sữa thơm ngon. Tận hưởng đặt phòng giá tốt nhất trong năm chỉ từ 1.900.000VND++/đêm phòng. Chi tiết liên hệ email rsvn@eastingrandsaigon.com hoặc số điện thoại +84 28 3844 9222

 • CayDa café - Nơi hẹn hò 5 sao lý tưởng

  Với không gian yên tĩnh và thoải mái cả bên trong và ngoài trời, nhà hàng Cây Đa café – tầng trệt- khách sạn Eastin Grand Sài Gòn là nơi hẹn hò lý tưởng với bạn bè, đối tác và người thân, giữa lòng Sài thành xô bồ và bận rộn.