CÂU CHUYỆN thiệp cưới SONG HỶ

 • CÂU CHUYỆN THIỆP CƯỚI SONG HỶ

  Với Acaramia, design những chiếc thiệp cưới là công việc vô cùng thú vị khi được góp phần chuẩn bị cho ngày hạnh phúc của một cặp đôi. Nhưng đôi khi, chính khách hàng là người mang đến cho Acaramia những cách nhìn mới mẻ hơn và những câu chuyện sâu sắc. Như là câu chuyện của mẫu thiệp cưới Song Hỷ mà Acaramia muốn chia sẻ dưới đây.

 • CÂU CHUYỆN THIỆP CƯỚI SONG HỶ

  Mỗi bộ thiệp cưới ra đời đều là một câu chuyện nhỏ mà Acaramia mong muốn chia sẻ cùng bạn. Như câu chuyện của bộ thiệp Song Hỷ.

  Thiệp cưới Song Hỷ ra đời là sự kết hợp giữa nghệ thuật trang trí truyền thống và kỹ thuật ép kim sang trọng, như một sự kết hợp giữa tính hiện đại và truyền thống trong thiệp cưới. Cho đến nay, Song Hỷ là một trong những bộ thiệp cưới đáng nhớ nhất ra mắt tại studio của Acaramia. Bởi ý tưởng cho thiệp cưới Song Hỷ đã đến theo một cách rất bất ngờ.

  CÂU CHUYỆN THIỆP CƯỚI SONG HỶ

  Thiệp cưới Song Hỷ ra đời là sự kết hợp giữa nghệ thuật trang trí truyền thống và kỹ thuật ép kim sang trọng, như một sự kết hợp giữa tính hiện đại và truyền thống trong thiệp cưới.

  Bố mẹ chú rể lấy nhau hơn 30 năm, thiệp cưới khi ấy là một mẫu thiệp cưới xưa với họa tiết chính là các hoạ tiết song hỷ mang hình ảnh rồng phụng lồng vào nhau và chữ Hỷ tròn vẹn nằm ở giữa. Khi chuẩn bị kết hôn, thay vì những kiểu thiệp cưới hiện đại theo lối Châu Âu đang rất được cặp đôi trẻ yêu thích, thì anh vẫn muốn “phục chế” lại mẫu thiệp cưới cũ của gia đình sao cho sang trọng và hiện đại hơn nhưng vẫn phải giữ được nét truyền thống với vẻ tinh tế vốn có. Và anh đã tìm đến Acaramia để trao đổi những ý tưởng của mình, cùng chọn mẫu giấy in cũng như chọn phương pháp in ấn thích hợp nhất. Quá trình thiết kế không mất quá nhiều thời gian như Acaramia đã nghĩ, bởi tất cả những chi tiết trên chiếc thiệp xưa vốn dĩ đã là một tổng thể hài hòa đến đáng ngạc nhiên, như là một phần thưởng cho những con người yêu truyền thống.

  CÂU CHUYỆN THIỆP CƯỚI SONG HỶ

  Bộ thiệp gốc truyền thống từ gia đình với tuổi đời hơn 30 năm.

  Nhân vật chính của câu chuyện này là anh chị Vũ Hảo – Xuân Nhi. Khi câu chuyện của Acaramia “lên sóng”, có lẽ anh chị đang cùng nhau tất bật cho những công đoạn cuối cùng trước ngày cưới. Câu chuyện của anh chị và chiếc thiệp cưới Song Hỷ không chỉ là chuyện của một chiếc thiệp cưới đẹp, mà là về một chiếc thiệp cưới “đi qua thời gian”, tái sinh từ hình thức của hơn ba mươi năm trước, như một cách lưu giữ những giá trị truyền thống mà mỗi người Việt Nam vẫn cần cho cuộc sống của mình dù là ở thời đại nào đi nữa. Có lẽ Acaramia nợ một lời cảm ơn anh chị, vì đã chọn Acaramia cho hành trình làm sống lại những vẻ đẹp thuộc về truyền thống đầy ý nghĩa ấy.

  CÂU CHUYỆN THIỆP CƯỚI SONG HỶ

  Đây không chỉ là chuyện của một chiếc thiệp cưới đẹp, mà là về một chiếc thiệp cưới “đi qua thời gian”, như một cách lưu giữ những giá trị truyền thống mà mỗi người Việt Nam vẫn cần cho cuộc sống của mình dù là ở thời đại nào đi nữa.

  Làm thiệp cưới là một công việc đặc biệt thú vị, tất nhiên cũng sẽ có những sai sót nhỏ “đồng hành”. Nhưng hơn hết được gặp gỡ, trao đổi với khách hàng, được lắng nghe những câu chuyện tình yêu và những mong muốn đặc biệt cho thiệp cưới là những điều thực sự truyền cảm hứng. Và Acaramia cảm ơn khách hàng đã mang đến cho chúng tôi những điều rất đẹp và đáng trân trọng như thế.

  CÂU CHUYỆN THIỆP CƯỚI SONG HỶ

  Tất cả những chi tiết trên chiếc thiệp xưa vốn dĩ đã là một tổng thể hài hòa đến đáng ngạc nhiên, như là một phần thưởng cho những con người yêu truyền thống.

  Thực hiện: Rainy

  Hình ảnh: Acaramia – Song Hỷ

  #withlovefromAcaramiateam

  CÂU CHUYỆN THIỆP CƯỚI SONG HỶ

  /// Hotline: 0124 976 5776
  /// Email: contact@acaramia.com
  /// Website: acaramia.com

  /// Facebook: Acaramia Wedding Stationery
  /// Instagram: @a_caramia

  Theo Thiệp cưới cao cấp ACARAMIA
  4.0/ 5 sao - 1 phiếu bầu

  Bài viết liên quan

 • ƯU ĐÃI TIỆC CƯỚI CHỈ 3,090,000 ĐỒNG/ BÀN TIỆC TẠI MELISA CENTER

  Chỉ 3,090,000/bàn tiệc với thực đơn 7 MÓN tự chọn đa dạng, phong phú Tặng bia Tiger chai lớn trong suốt 2,5 giờ tiệc diễn ra Miễn phí hoàn toàn phí phục vụ

 • Tiệc cưới theo chủ đề (Wedding Concept) - Xu hướng cưới 2015

  Trong mùa cưới 2015, xu hướng trang trí tiệc cưới chưa bao giờ đa dạng đến thế. Đặc biệt nhất chính là phong cách trang trí tiệc cưới theo chủ đề riêng, hứa hẹn không chỉ đơn thuần những xu hướng màu sắc nổi bật, mà còn đem theo nhiều ý tưởng độc đáo và ấn tượng.

 • Chụp Ảnh - Rửa Ảnh Lấy Liền tại Tiệc Cưới, Sự Kiện

  SAIGON SHOW được biết đến với Dịch vụ Chụp Ảnh - Quay Phim cho các Sự kiện, nay chúng tôi xin giới thiệu một dịch vụ mới đó là: DỊCH VỤ CHỤP ẢNH - RỬA ẢNH LẤY LIỀN phục vụ cho nhu cầu có hình ngay tại Tiệc Cưới.

 • KHUYẾN MÃI NĂM MỚI 2016 CÙNG MỘC STUDIO (Bắt đầu từ ngày 8/1/2016 đến hết ngày 5/2/2016)

  Dành cho 100 khách hàng đăng ký sớm nhất Giảm ngay 2.000.000đ đến 5.000.000đ cho mỗi gói dịch vụ CƠ HỘI CHỤP ẢNH CƯỚI CHỈ VỚI 99.000Đ