Chất lượng món ăn tiệc cưới tại Nhà hàng Thủy Tạ Đầm Sen

 • Chất lượng món ăn tiệc cưới tại Nhà hàng Thủy Tạ Đầm Sen

  Vị trí, cách thức tổ chức nghi thức cưới…là một trong những tiêu chí hàng đầu khi bạn lựa chọn nơi tổ chức tiệc cưới, ngoài ra chất lượng thức ăn cũng là một yếu tố quan trọng quyết định sự trọn vẹn của hôn lễ.

 • Nhà hàng Thủy Tạ Đầm Sen đã có hơn 30 năm  kinh nghiệm trong việc tổ chức tiệc cưới – liên hoan – sinh nhật. Nhà hàng không chỉ độc đáo về không gian mà còn nổi tiếng về các món ăn mang đậm nét văn hóa cổ truyền Việt Nam và văn hóa Trung Hoa, đa dạng các món ăn mang lại cho thực khách sự lựa chọn dễ dàng.

  Chất lượng món ăn tiệc cưới tại Nhà hàng Thủy Tạ Đầm Sen

  Xem thêm >>>>Rước nàng về dinh trên thuyền hoa <<<<<<

  Nhà hàng Thủy Tạ Đầm Sen rất chú trọng về vấn đề chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm. Các nhà cung cấp nguyên vật liệu thực phẩm đều phải có đầy đủ giấy chứng nhận theo đúng quy định, đối tác của nhà hàng thủy tạ là những công ty có tiếng về cung cấp thực phẩm sạch – tươi sống, chất lượng và uy tín trên thị trường.

  Nhà hàng Thủy Tạ nổi tiếng với các món ăn do chính tay các đầu bếp chế biến thích hợp cho đám cưới như : Heo sữa quay, Bồ câu quay, Cá bống mú chưng, Tôm chiên sốt trứng muối, Chả giò cocktail…… Các món ăn được bài trí bắt mắt, luôn đảm bảo đáp ứng về số lượng cũng như chất lượng.

  Chất lượng món ăn tiệc cưới tại Nhà hàng Thủy Tạ Đầm Sen

  Chất lượng món ăn tiệc cưới tại Nhà hàng Thủy Tạ Đầm Sen

  Được phục vụ cho quý khách là vinh hạnh cho nhà hàng chúng tôi. Hân hoan chào đón quý khách đến với nhà hàng Thủy Tạ Đầm Sen.

  Nhà hàng Thủy Tạ Đầm Sen – Nơi đong đầy hạnh phúc cho đôi bạn.

  Thông tin liên hệ Nhà hàng Thủy Tạ Đầm Sen

  Hotline : (08) 3961 2082 – 3858 6763

  Địa chỉ : Số 03 Hòa Bình, P.3, Q.11

  Web : http://thuytadamsen.com.vn

  Facebook  : https://www.facebook.com/thuytadamsen

  Chất lượng món ăn tiệc cưới tại Nhà hàng Thủy Tạ Đầm Sen

  Tiệc cưới không chỉ đòi hỏi thức ăn ngon, hợp vệ sinh mà còn phải chú ý các yếu tố như chén đĩa phục vụ, thời gian phục vụ, nước uống… Lời khuyên của Marry là bạn nên viết xuống giấy danh sách những điều cần quan tâm để hỏi kỹ nhà hàng tiệc cưới...

   


  7]> Chất lượng món ăn tiệc cưới tại Nhà hàng Thủy Tạ Đầm Sen - Marry Nguồn Marry.vn

  Bài viết liên quan

 • Lên kế hoạch đám cưới hoàn hảo với chi phí tiết kiệm nhất

  Với kinh nghiệm cưới và lên kế hoạch trước cho đám cưới thật thông minh, cặn kẽ, bạn sẽ có một ngày trọng đại vô cùng hoàn hảo và không cần tốn quá nhiều chi phí không đáng có

 • Kinh nghiệm chụp ảnh cưới đẹp

  Bạn có muốn mọi người trầm trồ khi chiêm ngưỡng cuốn album ảnh cưới của mình không? Để có một bộ ảnh cưới đẹp thì trước hết bạn phải có được một địa điểm chụp ảnh cưới sao cho toát lên được cái hồn của bức ảnh, sau đó phải chuẩn bị kĩ lương để hai bạn thật xinh đẹp và biểu cảm. Dưới đây là một số bí quyết giúp bạn chọn địa điểm và đẹp và có phong cách hơn khi chụp ảnh cưới.

 • Kinh nghiệm để đơn giản hóa và tiết kiệm chi phí cưới hỏi

  Chuẩn bị cho một đám cưới là việc khá… phức tạp. Tất cả những thứ nhỏ nhặt nhất tưởng chừng như "vô hại" cũng có thể ảnh hưởng đến chi phí đám cưới của bạn, nhưng chỉ cần một giải pháp hoạch định hiệu quả ngay từ đầu sẽ giúp ngày trọng đại trở nên đơn giản mà không quá đắt đỏ

 • Kinh nghiệm chọn mua váy cưới: Nên và không nên

  Khi bạn cần tìm mua váy cưới phù hợp với phong cách lễ cưới của mình đã chọn, bài viết này sẽ giúp cho bạn có thêm kinh nghiệm để tìm cho mình một chiếc váy hoàn hảo trong buổi tiệc