Chị hàng xóm công khai tán tỉnh chồng tôi

 • Chị hàng xóm công khai tán tỉnh chồng tôi

  Chị ta mới xa xả rủa tôi ngày thứ tư, đến chiều thứ năm chồng tôi đã sang nhà chị thưởng thức những món ăn do chị ta nấu để mừng vợ chồng chị ta đi xa trở về.

 • Chị ấy lớn hơn chồng tôi 8 tuổi, có hai con gái xinh xắn. Bề ngoài chị trông cũng bình thường như bao phụ nữ khác, gọn gàng sạch sẽ, đảm đang việc nhà. Chị không biết đi xe máy nên đi đâu đều được chồng đưa đón, nhìn vào ai cũng khen ngợi vợ chồng chị hạnh phúc, quấn quít như sam.

  Tôi nhỏ hơn chồng một tuổi, có hai con trai rất xinh và thông minh, thuộc tuýp phụ nữ truyền thống. Từ sau khi nghỉ việc ở một công ty lớn vì phải chăm nom mẹ chồng ốm và quán xuyến công việc kinh doanh của gia đình, tôi chỉ biết lấy việc chăm sóc gia đình và lo cho chồng con làm niềm vui mỗi ngày. Cần nói thêm tôi chăm sóc gia đình rất kỹ, làm việc suốt ngày để khi chồng con về nhà cửa sạch sẽ, mọi thứ đã sẵn sàng. Chúng tôi chỉ việc quấn quít bên nhau ăn uống, trò chuyện và dạy con học.

  Vợ chồng tôi và vợ chồng chị biết nhau tính đến nay được khoảng 2 năm, đôi lần đến nhà nhau ăn uống, chồng tôi chơi cầu lông cùng một đội với vợ chồng chị nên sáng nào cũng cùng ra sân chơi cầu với vài người bạn nữa. Họ vui vẻ đánh cầu lông, ăn sáng, uống cà phê rồi mới tản ra ai về nhà nấy chuẩn bị đi làm. Chị không đi làm mà ở nhà nội trợ.

  Cách đây 3 tháng, tôi phát hiện nhiều tin nhắn chị gửi chồng tôi, những tin nhắn than vãn đang buồn, không có người chia sẻ, muốn khóc vì không ai hiểu. Chị hỏi anh có nhớ không khi chị không đi đánh cầu sáng nay. Chị liên tục nhắn tin vào máy của chồng tôi bất kể giờ giấc nào. Không chỉ gửi tin nhắn, chị lại gọi điện thoại lúc anh đang làm việc cho dù sáng đó họ vừa gặp nhau trên sân cầu lông.

  Ban đầu, chồng tôi hơi bực bội vì cảm giác bị làm phiền, nhiều lần anh nói bóng gió với tôi về chuyện này nên tôi đã điện thoại nói chuyện thẳng thắn với chị. Chị xin lỗi, hứa sẽ không nhắn tin, gọi điện cho anh nữa. Còn tôi tranh thủ nhắc nhở chồng cảnh giác với những cám dỗ của cảm xúc, sợ một lúc nào đó anh bị cuốn đi.

  Chị không giữ lời hứa, lại thổ lộ tình cảm với chồng tôi, liên tục gọi điện thoại, nhắn tin những lúc anh đi làm, gọi điện cho anh kể cả những lúc đang đi chơi xa với chồng. Chị dùng rất nhiều sim rác chỉ để liên lạc với chồng tôi. Về phía chồng tôi, ban đầu là cảm giác bị làm phiền nhưng sau đó không còn. Anh lén lút gọi điện thoại, nhắn tin với chị, thậm chí mua cả sim điện thoại khác hay lưu số điện thoại của chị thành tên nam giới để đánh lừa tôi.

  Anh nói chỉ muốn nói chuyện một thời gian ngắn cho chị hiểu mà quay về với gia đình, nhưng hết thời hạn ấy anh vẫn tiếp tục trò chuyện tâm sự. Nếu họ tâm sự chia sẻ những lo toan trong cuộc sống hay trao đổi thông tin thì tôi không quan tâm, nhưng chị lại dựng lên chuyện chồng đi bia ôm, gái gú làm chị buồn. Rồi còn nói chồng có người khác không quan tâm đến chị, trong sinh hoạt tình dục của vợ chồng có vấn đề..., mọi chuyện chị đều mang ra kể lể, tâm sự với chồng tôi.

  Cách nay một tháng, chồng chị đi công tác 2 ngày, vì hai nhà gần nhau chị hẹn chồng tôi đến đón đi chơi cầu lông. Chị ngồi sau ôm chồng tôi như đôi tình nhân, còn chồng tôi về không dám thú thật. Cũng may nhờ người quen của tôi hôm đó đi làm sớm nên trông thấy, tôi giận và đe dọa sẽ nói hết sự thật với chồng chị, chồng tôi vì sợ mất uy tín nên đã nói ra điều này. Anh xin tôi bớt giận và hứa không liên lạc với chị ta nữa, hứa trong vòng 3 tháng sẽ không đến nhà chị cho dù chồng chị có mời mọc như thế nào đi nữa.

  Một ngày gần đây, tôi thấy số điện thoại lạ trong máy của chồng liền bấm gọi lại, nhận được tín hiệu khoá sim, không ngờ số đó của chị. Sau đó chị nhắn tin cho chồng tôi chửi rủa tôi thậm tệ bởi tôi đã gọi vào máy chị. Tôi giận, cũng nhắn tin mắng chị vì không ngờ chị lại dùng sim rác để tiếp tục liên lạc với chồng tôi. Còn một nỗi xấu hổ nữa cho tôi là chị ta mới xa xả rủa tôi ngày thứ tư, đến chiều thứ năm chồng tôi đã sang nhà chị thưởng thức những món ăn do chính tay chị ta nấu để mừng vợ chồng chị ta đi xa trở về.

  Ngay lúc này đây, tôi cảm thấy nghẹn ngào uất ức vô cùng, giận anh vì những lời hứa chỉ như cơn gió thoảng qua. Có phải anh nể nang chồng chị hay đã nặng tình cảm với chị mà đạp đổ tình cảm của tôi? Từ đây tôi đã hiểu tại sao chị ta ngày càng tỏ vẻ thách thức tôi, có lỗi rành rành ra đó mà còn to mồm chửi rủa tôi.

  Tôi đã sai lầm khi tin tưởng chồng mình hết lần này đến lần khác. Hình ảnh người đàn ông một tay khoác vai vợ còn tay kia vòng ra phía sau nắm lấy tay người đàn bà khác cứ đeo bám tôi. Thật sự tôi không biết ứng xử như thế nào với chồng đây? Tôi có nên nói cho chồng chị ta biết chuyện không? Nói ra thì chồng chị ta có tin tôi không vì những lúc như vậy chị ta chỉ toàn dùng sim rác?

  Thư

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/chi-hang-xom-cong-khai-tan-tinh-chong-toi-2958457.html

  Bài viết liên quan

 • Vết rạn và thịt thừa!

  Ngày ấy, anh và cô yêu nhau tuy chớp nhoáng nhưng nồng nàn và chân thật. Họ gặp nhau một cách tình cờ, yêu nhau một cách chớp nhoáng và quyết định cưới nhau một thời gian cực ngắn sau đó. Đã từng c...

 • Ngột ngạt vì mẹ luôn khuyên con trai bỏ vợ

  Mẹ luôn nói với tôi: "Mẹ chỉ có một, còn không có vợ này thì lấy vợ khác. Từ sau mà dám bênh vợ thì mẹ từ mặt, đừng có bất hiếu".

 • Lý trí chẳng thế thắng nổi nhục dục

  Tôi 34 tuổi, sinh ra và lớn lên trong gia đình khá giả, làm kinh doanh, đã có khoảng thời gian đi du học Anh. Trước khi làm riêng tôi có đi làm văn phòng một thời gian để trải nghiệm và thấy sợ nhữ...

 • Nỗi thiệt thòi của một người con gái lấy chồng xa

  Lấy chồng xa, mỗi lần về quê thấy tóc mẹ hoa râm nhiều hơn lần về trước mà tôi chạnh lòng. Mẹ tôi cũng ngoài 70 rồi, lại có nhiều bệnh. Tôi chỉ sợ một ngày nào đó, mẹ ngã xuống mà tôi không về kịp nhìn mặt mẹ lần cuối thì…