Chia tay rồi quay lại, liệu có hạnh phúc không?

 • Chia tay rồi quay lại, liệu có hạnh phúc không?

  "Hạnh phúc em nhé! Anh xin lỗi." Khi yêu lời chia tay dễ nói lắm hay sao, lúc buồn hay tức giân cứ nhất định đòi chia tay, không cần biết đúng hay sai. Lạ thật đấy!

 • Dear.vn - “Hạnh phúc em nhé! Anh xin lỗi.”

  Khi yêu lời chia tay dễ nói lắm hay sao, lúc buồn hay tức giân cứ nhất định đòi chia tay, không cần biết đúng hay sai. Lạ thật đấy!

  Tình yêu nó đẹp và lãng mạn, lúc mới bắt đầu sẽ rất đẹp nhưng theo thời gian, mọi thứ như phai nhạt dần. ” Cây đến mùa thay lá, người đến mùa thay lòng “… Không gì là không thể…

  Và rồi chia tay, dần dần những kí ức hạnh phúc nhất sẽ ùa về, cảm thấy trống vắng những giọng nói, tiếng cười, những câu chuyện, dòng tin nhắn mỗi ngày… Bắt đầu nhớ một ai đó, không thể quên được. Hối hận với những câu nói, hành động của mình. Và mình quen lại nha!

  Những ngày qua cuộc sống tăm tối, không lối thoát. Và cầu vồng lại xuất hiện, mỗi chúng ta lại yêu nhau hơn, dành thời gian cho nhau nhiều hơn, bù đắp những ngày qua. Hạnh phúc trở lại!  Sẽ yêu hết mình, không để lặp lại chuyện đó nữa đâu. Đó là những lời hứa, những lời yêu thương, có giữ được lời hứa đó hay không sẽ là hành động của mỗi người. Dĩ nhiên không ai muốn chuyện đó xảy ra một lần nữa.

  Dần đần theo thời gian, cái cảm giác ấy, chợt thấy rất quen. Cảm giác trước lúc chia tay. Thật sự rất sợ, một lần là quá đủ. Nó đau lắm. Lúc yêu có giận hờn, nó mạnh mẽ vượt qua, cố gắng đến cái hạnh phúc, mong rằng tình yêu sẽ mỉm cười với nó.

  Phải chăng một lần nữa ư? Tự hỏi nếu vậy có quay lại như lúc đó không, rồi sẽ thấy thiếu nhau và quay lại. Giống như một bài toán được giải nhiều lần và không có đáp án. Nực cười thật…

  “Tình yêu đâu phải ai cũng may mắn tìm được nhau…”. Đến với nhau khó lắm sao không biết giữ, không biết nắm lấy cái hạnh phúc mình đang có. Làm tất cả để khẳng định mình chọn người yêu là đúng. Trong tình yêu tự mỗi người phải biết nhẫn nhịn nhau, chia sẻ và tin tưởng lẫn nhau. Nếu yêu thật lòng, những điều đó làm không khó đâu. Đừng xem chia tay là lời dễ nói, hiểu cảm giác chia tay một lần như thế nào rồi thì đừng cho nó lặp lại. Yêu đi và giữ lấy nhau.

  Chia tay rồi quay lại sẽ hạnh phúc phải không?

  Ti Tí Tị

  Theo http://www.dear.vn/chia-tay-roi-quay-lai-lieu-co-hanh-phuc-khong/

  Bài viết liên quan

 • 5 kiểu phụ nữ khiến cánh mày râu `vái chào`

  5 mẫu phụ nữ dưới đây luôn khiến những ông chồng vô cùng mệt mỏi và chán nản.

 • Sai lầm nghiêm trọng của chị em khi ở... trên giường

  Nếu bạn không muốn chồng mình chán nản mỗi khi bước về phía chiếc giường thì bạn nên tuyệt đối tránh những điều sau.

 • 6 mẫu đàn ông là “cơn ác mộng” của bạn

  Đừng bao giờ xây dựng một mối quan hệ tình cảm với những mẫu đàn ông này bởi vì họ sẽ làm cho cuộc sống của bạn trở thành địa ngục tối tăm.

 • Dấu hiệu bạn là cô nàng mờ mắt vì tình

  Trong tình yêu, đôi khi những người phụ nữ thường để bản thân bị tình cảm chi phối và quá ám ảnh về người đàn ông mình thương yêu.