Choáng với sự trơ trẽn của NHÂN TÌNH CỦA CHỒNG

 • Choáng với sự trơ trẽn của NHÂN TÌNH CỦA CHỒNG

  Sau tin nhắn như vậy, tôi cứ nghĩ nhân tình của chồng sẽ im lìm. Nào ngờ, cô ta trơ trẽn nhắn lại: “Chị đã quyết định và nghĩ kỹ chưa? Nếu được vậy em cũng cám ơn chị lắm”.

 • Chào các chị em!

  Trước đây, đọc những tâm sự về chồng ngoại tình cũng như người thứ 3 của các chị em khác mà tôi thấy mình may mắn. Bởi tôi nghĩ, chuyện ấy sẽ không bao giờ xảy ra với mình. Một người chồng yêu thương vợ con như chồng tôi sẽ không bao giờ có thể lén lút phản bội tôi để đến với người đàn bà khác. Chính vì thế, tôi sốc đến nỗi nằm liệt giường không ăn không uống trong suốt 1 tuần khi phát hiện ra sự thật chồng tôi đã ngoại tình từ lâu. Đặc biệt anh còn bịa chuyện nói xấu vợ với nhân tình nữa.

  Tôi năm nay mới chỉ 28 tuổi và kết hôn được 3 năm nay. 3 năm nay cho tới khi tôi phát hiện ra chồng ngoại tình, cuộc sống của tôi rất viên mãn và hạnh phúc. Chúng tôi đều có công việc cho thu nhập khá, lại có nhà cửa, có con trai đầu lòng rất đáng yêu. Cứ ngỡ đó là hạnh phúc là may mắn của đời mình nhưng có lẽ tôi đã lầm.

  Choáng với sự trơ trẽn của NHÂN TÌNH CỦA CHỒNG
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/chi-se-mang-trau-cau-sang-hoi-cuoi-em-cho-chong-chi-6330.chn

  Bài viết liên quan

 • Đàn ông chưa lo được cho gia đình, đừng vội lấy vợ!

  Nếu ai là đàn ông đọc bài viết này thì xác định: Cứ lo cho gia đình nhỏ của mình được đầy đủ rồi hãy làm những việc khác. Chưa làm được điều ấy thì các anh đừng vội lấy vợ!

 • Phụ nữ lấy chồng nghèo là có tội với 3 thế hệ

  Tôi rất tâm đắc với 2 câu nói "Đừng tự hào vì mình nghèo mà giỏi mà hãy tự hỏi vì sao mình giỏi mà vẫn nghèo", "Đừng tự ti vì mình giàu mà dốt hãy tự tin vì mình dốt mà vẫn giàu".

 • Em là single mom đang mang thai 27 tuần mong được chia sẻ và giúp đỡ

  Em hiện tại là single mom, ở TPHCM và đang mang thai baby được khoảng 27 tuần rồi ạ. Thời gian vừa qua lúc nào cũng chỉ có một mình, biết bao khó khăn và đau buồn, nhưng nghĩ đến con yêu nên em vẫn...

 • Con gái không dễ dàng thu phục được đàn ông giàu có, tài năng

  Tôi không tin có anh chàng nào giỏi giang kiếm ra tiền mà lại cù lần dễ lừa bằng vài lời mật ngọt hay vẻ ngây thơ của đàn bà. Nhưng tôi luôn tin nếu 1 cô gái chinh phục được một người đàn ông như thế thì ắt hẳn cô ấy cũng quá đủ sắc sảo và năng lực.