Chọn áo dài bưng quả đẹp cho đội phù dâu

 • Chọn áo dài bưng quả đẹp cho đội phù dâu

  Màu sắc và chất liệu của đồng phục áo dài bưng quả phải đảm bảo được yếu tố hài hòa với trang phục cô dâu chú rể và tông màu chủ đạo của ngày cưới

 • Bên cạnh mâm quả cưới, việc chuẩn bị cho đội phù dâu cũng rất được chú ý trong nghi lễ cưới hỏi ở cả ba miền. Trải qua thời gian, những mẫu áo dài bưng quả ngày càng trở nên đa dạng và rực rỡ hơn. Sự lựa chọn thông minh sẽ giúp bạn có được đội bưng quả thật xinh tươi, tạo nên một ấn tượng đẹp trong ngày đặc biệt của mình
  Khuynh hướng phổ biến hiện nay là lễ ăn hỏi và lễ rước dâu được kết hợp vào cùng một ngày, tuy giản tiện hơn so với lễ nghi cưới hỏi truyền thống nhưng cũng không kém phần trang trọng. Trước khi lo lắng đến chuyện trang phục, bạn cần tiêu tốn khá nhiều thời gian để chốt được danh sách đội bưng quả cho mình. Thông thường, những phù dâu phù rể không ai khác hơn những người bạn hay anh chị em, họ hàng của cặp đôi. Bên cạnh đó, bạn có thể tìm được rất nhiều nhà cung cấp có đội bưng quả theo hợp đồng với mức chi phí trung bình khoảng 200.000/người (bao gồm cả trang phục).
  Trong buổi lễ này không thể thiếu sự hiện diện của những chiếc áo dài truyền thống của cô dâu và đội phù dâu. Nhiều cặp đôi còn chọn cả áo dài cho chú rể và đội phù rể để thêm phần độc đáo cho ngày trọng đại của mình. Sau khi đã liên hệ được đội áo dài bưng quả, bạn đã có thể bắt tay vào việc tìm kiếm những mẫu áo dài thích hợp.
  Thuê hoặc may áo dài bưng quả
  Với sự đa dạng mẫu mã và màu sắc như hiện nay, việc thuê áo dài bưng quả hết sức dễ dàng và tiết kiệm chi phí. Bạn chỉ phải chi từ 70.000 – 100.000 đồng cho mỗi bộ áo dài bưng quả được chỉnh sửa theo đúng số đo người mặc. Nhưng nếu cầu kỳ hơn,và có một ngân sách tương đối thoải mái, bạn vẫn có thể chọn may với chi phí cao hơn nhưng bù lại đó có thể là một phần quà gửi đến đội ngũ bưng quả như một lời cảm ơn và kỷ niệm trong ngày cưới của hai bạn.

  Chọn áo dài bưng quả đẹp cho đội phù dâu

  Sự hòa hợp trang phục
  Màu sắc và chất liệu của đồng phục áo dài bưng quả phải đảm bảo được yếu tố hài hòa với trang phục cô dâu chú rể và tông màu chủ đạo của ngày cưới. Sự hòa hợp về sắc cũng là lưu ý quan trọng nhất khi bạn chọn áo dài bưng quả.

  Chọn áo dài bưng quả đẹp cho đội phù dâu

  Màu hồng vôi và đỏ kết hợp với nhau rất hài hòa trên nền đỏ-hồng của cổng hoa và trang trí

  Chọn áo dài bưng quả đẹp cho đội phù dâu

  Màu hồng và xanh nhã nhặn và dịu dàng

  Chọn áo dài bưng quả đẹp cho đội phù dâu

  Xanh biển tươi trẻ và dễ kết hợp cùng màu áo cô dâu

  Chọn áo dài bưng quả đẹp cho đội phù dâu

  Bạn còn nhớ đám cưới đình đám này chứ? Cô dâu Phạm Quỳnh Anh cùng đội ngũ bưng quả đều chọn một màu đỏ cho áo dài. Chính sự đơn giản của áo cô dâu đã trung hòa lại sự cầu kỳ của những chiếc áo dài bưng quả.

  Chọn áo dài bưng quả đẹp cho đội phù dâu

  Áo dài trắng là một lựa chọn an toàn khi nó có thể phù hợp với tất cả các màu áo của cô dâu

  Bí quyết chọn màu sắc kết hợp: Bạn có thể tham khảo vòng tròn màu dưới đây và đưa ra cho bản thân sự kết hợp màu đúng đắn. Các cách phối hợp màu cơ bản là phối hợp những màu sắc cạnh nhau, phối hợp những màu đối diện, phối hợp hình chữ X và phối hợp màu theo góc vuông 90 độ.

  Chọn áo dài bưng quả đẹp cho đội phù dâu

  Với biểu đồ này, việc chọn màu áo dài bưng quả và màu trang phục cưới cho cô dâu – chú rể sẽ không còn quá khó khăn!
  Địa chỉ thuê áo dài ăn hỏi tp.HCM:
  - Áo dài bưng quả: 491/54 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3
  - Áo dài bưng quả Hạnh Phúc: 778/21 Nguyễn Kiệm, Q. Phú Nhuận
  Địa chỉ thuê áo dài bưng quả HN: 
  -Bê tráp cưới hỏi Hoàng Gia: 18/2 Tạ Quang Bửu, P.Bạch Mai, Q.Hai Bà Trưng
  -Cưới hỏi trọn gói Thái Luân: 11/1 ngõ 64 Triều Khúc, Q.Thanh Xuân

  Thảo Kin

   

  Nguồn Marry.vn

  Bài viết liên quan

 • Mâm quả cưới hỏi xưa và nay có gì?

  Dù  trong đám cưới truyền thống hay trong đám cưới hiện đại, những lễ vật có trong mâm quả cưới hầu như không thay đổi gì nhiều. Vẫn là trầu và cau, bánh và trái cây, trà và rượu, gà và xôi, heo quay, tiền dẫn cưới…

 • Mâm quả cưới cho ngày trọng đại

  Theo phong tục cưới, mâm quả là sính lễ quan trọng để nhà trai mang sang nhà gái làm lễ Nạp tài. Tùy theo phong tục từng miền, thành phần và số lượng mâm quả cưới có thể khác nhau. Tuy nhiên, có những thứ trong quả cưới không thể thiếu được.

 • Nhẫn đính hôn cho chàng

  Nhẫn đính hôn, hay thậm chí là nhẫn cưới truyền thống dành cho cả cặp đôi thường chỉ là sự lặp lại một kiểu dáng cho cả nhẫn nam và nữ

 • Kinh nghiệm tổ chức lễ ăn hỏi khi hai gia đình ở xa

  Đám hỏi - đám cưới là sự kiện trọng đại cần nhiều thời gian và công sức chuẩn bị, vì vậy nếu hai gia đình ở quá xa nhau sẽ dẫn đến nhiều trở ngại. Những khó khăn, trở ngại đó là gì?