Chồng bảo ly dị vì không đáp ứng được chuyện chăn gối của tôi

 • Chồng bảo ly dị vì không đáp ứng được chuyện chăn gối của tôi

  Tôi gợi ý với chồng hai lần mỗi tuần và bị cho là bệnh hoạn. Lời nói của chồng như dao cứa. - VnExpress

 • Chúng tôi lấy nhau được 2 năm, đã có bé trai gần một tuổi. Trước khi sinh con, anh và tôi vẫn gần nhau đều đặn. Khi tôi có thai, những lần gần nhau thưa dần để tránh ảnh hưởng đến con. Cho đến lúc này, khi con gần một tuổi, số lần gần nhau ngày càng thưa hơn. Tôi nghe tư vấn rằng nên nói chuyện thẳng thắn với chồng về vấn đề này nên dồn hết tự ái của bản thân lại hỏi chồng. Lần thứ nhất anh yên lặng, lần thứ hai anh nói thẳng vào mặt tôi “Chắc anh và em ly dị đi cho rồi. Anh không đáp ứng được nhu cầu của em”. Tôi hỏi lý do anh có người khác hay không, anh trả lời "không" và gắt lên “Không có nhu cầu”.

  Anh lên mạng tìm nội dung “Phải làm thế nào khi gặp người phụ nữ có nhu cầu tình dục cao”, sau đó bảo tôi nên đi bác sĩ. Tôi chỉ gợi ý với chồng hai lần mỗi tuần và bị cho là bệnh hoạn. Tôi có thực sự bị bệnh như vậy không? Những lời nói của chồng như lưỡi dao cứa vào ngực tôi, nghẹn ngào không nói nên lời, nước mắt chảy dài trong đêm, còn chồng thì lăn ra ngủ say.

  Tôi thấy nhục nhã vô cùng khi đã lấy hết dũng cảm của người phụ nữ để nói về một chuyện tế nhị và nhận lại những lời nói vô cảm của chồng. Anh bảo tôi chỉ toàn suy nghĩ đến những chuyện vớ vẩn, không lo nghĩ đến việc kiếm tiền rồi phê phán sự học giỏi của tôi. Anh nói tôi học giỏi chẳng có ích lợi gì. Tôi chỉ âm thầm nhìn con ngủ mà lòng đau thắt. Kể từ giây phút đó tôi không còn cảm giác với chồng nữa. Thực ra tôi không có nhu cầu nhưng thấy chồng không hứng thú chuyện chăn gối tôi mới gặng hỏi. Xin được tư vấn tôi có nên ly dị hay không? Tôi có cần phải đi khám bệnh về nhu cầu tình dục cao như chồng nói hay không?

  Mai

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/chong-bao-ly-di-vi-khong-dap-ung-duoc-chuyen-chan-goi-cua-toi-3280249.html

  Bài viết liên quan

 • Vì sinh con gái, tôi bị chồng và mẹ chồng ghẻ lạnh

  Được vài tháng tôi cấn bầu, vợ chồng tôi vui biết bao nhưng mẹ chồng nói một câu làm tôi run: "Mẹ chỉ thích cháu trai thôi!".

 • Con gái ngày nay không thực dụng, chúng tôi chỉ thực tế!

  Khi quen ai, tôi ngồi suy nghĩ 1 đống thứ khác như: Gia đình anh ta thế nào? Anh ta có nhà riêng không? Tương lai anh ta kiếm tiền được bao nhiêu? Rồi, các bạn la tôi thực dụng phải không? Nhưng cho tôi biện hộ tí nhé!

 • Ức chế với những câu chửi đổng tục tĩu của bố chồng

  Em thật sự cảm thấy rất ức chế với những câu tục tĩu của bố chồng. Khi em góp ý với chồng để anh ấy góp ý cho bố thì bố em chửi: "Cút mẹ chúng mày đi, nhà này là nhà của tao".

 • Ngột ngạt vì mẹ luôn khuyên con trai bỏ vợ

  Mẹ luôn nói với tôi: "Mẹ chỉ có một, còn không có vợ này thì lấy vợ khác. Từ sau mà dám bênh vợ thì mẹ từ mặt, đừng có bất hiếu".