Chồng chỉ nghĩ đến mẹ, không quan tâm tâm trạng của vợ

 • Chồng chỉ nghĩ đến mẹ, không quan tâm tâm trạng của vợ

  Hôm nay, anh lại đi mua thuốc bổ cho bà, chúng tôi đã cãi nhau khá to và anh bỏ nhà ra đi. Tâm trạng tôi hiện nay rối bời. Liệu tôi có quá ích kỷ hay chồng tôi chỉ biết lo cho mẹ mà lờ đi tâm trạng của tôi?

 • Tôi và chồng quen nhau sau một thời gian ngắn làm chung ở một cơ quan nhà nước. Rồi chúng tôi yêu nhau và cùng nhau ra nước ngoài học tập, sinh sống. Yêu nhau chừng hai năm, chúng tôi tổ chức đám cưới. Ngày cưới, vì bố chồng đã mất được một năm, nên mẹ chồng tổ đứng ra tổ chức, tiền nong chồng tôi tự lo toan. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu hôm cưới ấy, mẹ chồng không tặng cho tôi một cái vòng vàng mà sau thời gian ngắn, tôi phát hiện ra cái vòng đó chỉ là mạ vàng, bên trong là lõi sắt. Tôi truy vấn chồng, anh không quan tâm. Tôi cũng đánh tiếng đến mẹ chồng nhưng chưa từng nói chuyện đó thẳng thừng. Thực sự trong lòng tôi ấm ức lắm. Cũng vì chuyện đó, quan hệ của tôi với mẹ chồng xấu đi trông thấy.

  Mỗi lần chồng về Việt Nam chơi, mua quà biếu mẹ chồng là chuyện cũ lại hiện lên trong tôi. Chúng tôi lại xung đột với nhau rất nhiều lần vì chuyên vòng vàng lõi sắt, quà cáp, tiền nong biếu xén. Sau chuyện đó, trong thâm tâm tôi không muốn biếu bà bất cứ cái gì nữa.

  Chúng tôi cưới được hai năm, mẹ chồng tôi phát hiện bị ung thư vú. Khi phát hiện ra, u đã khá to và khá muộn, phải làm phẫu thuật, hóa trị, xạ trị. Chồng tôi là con gần út nhưng lại là người có điều kiện nhất nên anh gửi tiền, quà, thuốc về biếu bà hàng năm. Chuyện cũ trong tôi không vơi đi tẹo nào. Tôi không muốn anh gửi tiền, quà, thuốc biếu bà nữa. Nhưng chồng tôi lại là người khá chu toàn, anh vẫn chứng nào tật đấy, làm chuyện này bất chấp tôi ngăn cản, truy xét. Hôm nay, anh lại đi mua thuốc bổ cho bà, chúng tôi đã cãi chửi nhau khá to và anh bỏ nhà ra đi. Tâm trạng tôi hiện nay rối bời. Liệu tôi có quá ích kỷ hay chồng tôi chỉ biết lo cho mẹ mà lờ đi tâm trạng của tôi? Anh dọa sẽ bỏ tôi nếu tôi không xin lỗi vì đã chửi mắng anh khi cãi nhau lúc nóng giận. Xin chân thành cám ơn các anh chị đã đọc và chia sẻ với tôi. 

  Thúy Loan

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/chong-chi-nghi-den-me-khong-quan-tam-tam-trang-cua-vo-3143012.html

  Bài viết liên quan

 • Đàn ông đừng trách phụ nữ cả nghĩ hay lo, hãy trách bản thân không bao giờ chịu lớn

  Nỗi lo sợ lâu nay thành sự thật, hai chân tôi quỵ xuống, đầu óc quay cuồng, chỉ nghe thấy tiếng tim mình đập to như trống gõ.

 • Nỗi nhục đàn ông: Nuôi con tu hú.

  Tôi chỉ mong ngày có 24 giờ phải đến công sở, chỉ mong giờ cơm trưa cơm tối là những bữa nhậu, chỉ mong những thời khắc chính đáng bước chân ra khỏi nhà cứ kéo dài mãi. Với tôi, về nhà, là bước về ...

 • Duyên nợ trong tình duyên

  Người yêu bỏ đi lấy chồng, chàng trai đau khổ, tìm lên chùa và hỏi 1 vị sư thầy: "Tại sao Con yêu cô ấy nhiều như thế mà cô ấy vẫn đi lấy người khác?" Sư thầy mỉm cười và cho anh chàng xem 1 chiếc ...

 • Bạn gái bị anh rể cài camera quay lén lúc tắm

  Vô tình tôi phát hiện đoạn clip của em đang tắm. Ông anh rể vào tắm rồi cài camera xong mới giục em đi tắm, vì thứ bảy, chủ nhật em xuống trông con cho chị. Đoạn video được giấu khá kỹ trong máy tí...