Chồng `chưa đến chợ đã tiêu hết tiền`

 • Chồng `chưa đến chợ đã tiêu hết tiền`

  Lúc mới đầu bệnh không đến nỗi nặng, càng về sau tình hình bệnh càng nặng hơn. Anh nói trước khi cưới đã bị như thế rồi.

 • Tôi 32 tuổi, lấy chồng được 5 năm, có con gái hơn 3 tuổi. Anh 37 tuổi, từ khi lấy tôi anh đã mắc bệnh đàn ông “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền”. Lúc mới đầu bệnh không đến nỗi nặng, càng về sau tình hình bệnh càng nặng hơn. Anh nói trước khi cưới đã bị như thế rồi.

  Tôi động viên chồng đi chữa bệnh, anh đang uống thuốc theo đơn của bác sĩ tại phòng khám đa khoa nhưng bệnh tình chưa hề thuyên giảm. Một phần nữa cũng do áp lực công việc căng thẳng, anh bị giảm ham muốn, gần như không hề có đòi hỏi.

  Bệnh này liệu có ảnh hưởng đến khả năng có con hay không? Có ai giống hoàn cảnh như tôi không? Rất mong mọi người cho tôi lời khuyên. Chân thành cảm ơn.

  Hòa

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/chong-chua-den-cho-da-tieu-het-tien-2884317.html

  Bài viết liên quan

 • Nghịch cảnh tréo ngoe khi tôi không biết chọn ai trong hai người đàn ông

  Tôi đang gặp phải nghịch cảnh tréo ngoe vì đứng giữa hai sự lựa chọn khó khăn, liệu rằng người nào sẽ đem mái ấm gia đình đến cho tôi và con?

 • Bí ẩn đằng sau vụ thôn tính Megastar

  Thông tin về thương vụ “đổi chủ” của hệ thống rạp chiếu Megastar với trị giá lên tới nhiều chục triệu đô la giữa CJ - CGV và EMP đã “hâm nóng” rất nhiều trang báo thời gian qua.Nhưng không nhiều ng...

 • Người thuê chung nhà

  Em lập gia đình gần ba năm, có bé gái một tuổi. Vợ chồng em ở nhà thuê, tới tháng chồng em đưa ít tiền, trả tiền nhà xong thì không đủ tiền mua sữa cho con. Anh nói, còn phải giúp đỡ gia đình.  Em ...

 • Quá khứ về đôi dép tổ ong chưa được “khui” ra của vợ tôi

  Ngày vợ tôi về nhà chồng, trong vali của em ngoài nhiều trang phục còn có mặt của một đôi dép tổ ong đã cũ. Đôi dép ấy được vợ tôi để trong một chiếc hộp gỗ và coi như báu vật.