Chồng chụp ảnh `bậy` và gửi cho số máy lạ

 • Chồng chụp ảnh `bậy` và gửi cho số máy lạ

  Mình không tin nổi vào mắt mình khi trong máy điện thoại của chồng có tới 3 cái ảnh nhạy cảm, đáng xấu hổ. Chưa hết, anh còn gửi một ảnh đó cho số điện thoại lạ.

 • Chào Đỗ Cường với tâm sự: “Sốc khi chồng một mình, vợ bảo để em giúp”!

  Thú thực khi đang đi tìm lời khuyên cho trường hợp của chính mình mới gặp phải tối qua thì mình bắt gặp bài tâm sự này của bạn. Chỉ là khác một điều, chuyện mình bắt gặp chồng "tự sướng" nhưng là kiểu "tự sướng" quá ư bệnh hoạn. Và đầu óc mình không thể không nghĩ ngợi lung tung khi nhìn thấy những hình ảnh này.

  Mình lập gia đình đã hơn một năm nay. Tất nhiên, vợ chồng mình cũng yêu nhau gần 3 năm mới cưới. Hiện, chúng mình cũng đã có bé gái đáng yêu 9 tháng tuổi. Cuộc sống của hai đứa nói chung hạnh phúc vì chưa gặp bất cứ vướng mắc gì trong hôn nhân.

  Nhưng mọi chuyện có vẻ như vậy cho tới chiều tối qua. Vì chồng mình vội đi đá bóng với bạn nên anh có để quên điện thoại ở nhà. Bình thường, mình chẳng bao giờ ỏ ê hay tò mò xem điện thoại của chồng. Thế nhưng chiều qua, vì con gái được bà nội đón sang nhà chơi nên đi làm về mình cũng được rảnh rang. Đang ngồi ở phòng khách ăn hoa quả, thấy điện thoại của chồng để ngay trên mép ghế salon, nên mình đã tiện tay với xem.

  Cứ thế, mình xem lướt qua các cuộc gọi của chồng trong ngày rồi lần mò vào mục hình ảnh với ý định xem lại ảnh ngộ nghĩnh của con gái đã nhiều lần được anh xã chụp. Thế nhưng, mình không tin nổi vào mắt mình khi trong điện thoại của chồng có tới 3 cái ảnh anh tự chụp vùng nhạy cảm, hình ảnh rất bậy bạ.

  Nhìn kỹ, mình giật mình thấy tư thế chụp đúng là kiểu chụp "tự sướng" chứ chẳng phải bị ai đó chụp trộm hay cắt ghép ảnh. Ban đầu mình còn nghĩ chồng lấy ảnh của người nào đó về điện thoại của mình. Nhưng để ý kỹ từ trang phục chính đến trang phục phụ thì đều là đồ của chồng thường mặc. Vì thế, mình chắc chắn là anh, không trật vào đâu được.

  Chồng chụp ảnh `bậy` và gửi cho số máy lạ
   Lúc đầu, anh nói dối bảo: "Chắc thằng nào ở cơ quan lấy máy của anh chụp nghịch đấy". Bí quá, chồng lại thừa nhận: "Ồi, anh ấy tự sướng theo phong trào của mấy anh em cùng công ty ấy mà".

  Tiếp tục lần mò check điện thoại của anh, mình còn phát hiện anh đã gửi hình ảnh này cho một số điện thoại lạ không được lưu tên là ai. Tin nhắn hình ảnh vẫn còn nhưng không thấy chồng mình hay số điện thoại kia bình luận qua lại gì cả.

  Khi anh đi đá bóng về, vốn là người thích sự thẳng thắn và vì quá sốc nên mình đã hỏi ngay chồng về những hình ảnh này. Lúc đầu, anh nói dối bảo: "Chắc thằng nào ở cơ quan lấy máy của anh chụp nghịch đấy". Nhưng chắc anh cũng hiểu, mình đâu phải là con ngốc mà gạt được mình. Mình chỉ cho anh cái quần, cái áo, cái nốt ruồi "bằng chứng" của chồng không thể nhầm được thì chồng im lặng.
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/chong-chup-anh-bay-va-gui-cho-so-may-la-4992.chn

  Bài viết liên quan

 • Akira Phan trổ tài cưỡi ngựa

  Hóa thân thành lãng tử trong một không gian đẹp, anh chàng "Điều ước giản đơn" trông thật khác lạ so với hình ảnh nam ca sĩ lịch lãm trên sân khấu ngày nào. Thầm mong một điều ước thật giản đơnVới ...

 • Gửi những người con gái đã mất trinh như tôi

  Khi nhận lời yêu người mới, tôi cũng nói rõ ràng là đã mất trinh. Tuy đã mất trinh, nhưng tôi chưa hề quan hệ với người mới vì đó chưa phải là điều tôi muốn.

 • Đàn ông chưa lo được cho gia đình, đừng vội lấy vợ!

  Nếu ai là đàn ông đọc bài viết này thì xác định: Cứ lo cho gia đình nhỏ của mình được đầy đủ rồi hãy làm những việc khác. Chưa làm được điều ấy thì các anh đừng vội lấy vợ!

 • Phụ nữ lấy chồng nghèo là có tội với 3 thế hệ

  Tôi rất tâm đắc với 2 câu nói "Đừng tự hào vì mình nghèo mà giỏi mà hãy tự hỏi vì sao mình giỏi mà vẫn nghèo", "Đừng tự ti vì mình giàu mà dốt hãy tự tin vì mình dốt mà vẫn giàu".