Chồng công khai chuyện chăn gối với gái vì coi thường tôi

 • Chồng công khai chuyện chăn gối với gái vì coi thường tôi

  Anh hành hạ tôi không chút thương tiếc, hẹn hò ngủ nghỉ với bồ còn gọi điện thoại mở loa ngoài cho tôi nghe. Tôi thấy tiếc vì đã hy sinh chừng ấy năm cho một người như anh.

 • Sống với nhau 7 năm, có một đứa con nhưng tôi đành chia tay chồng vì bản thân kém cỏi, không kiếm được nhiều tiền. Mỗi lần tôi thất nghiệp là một lần chồng giáng lên đầu tôi bao tội vạ, bất kể ngày hay đêm anh đều có thể chửi bới tôi không thương tiếc. Vui thì anh nằm ngủ, buồn anh lại dậy chửi. Nghe tôi đề nghị ly hôn anh tìm đủ mọi cách làm tổn thương tôi, kể cả lấy con ra hành hạ. Tôi chỉ muốn khóc mà không khóc được, tâm can giằng xé, đau đớn.

  Tiền là gì? Người ta ví tiền như sức mạnh cũng đúng, không có tiền nên tôi thành ra như vậy, ở đời còn gì để tôi tin? Khi tôi còn là nhân viên ngân hàng, chồng hoan hỉ, tung hô, đến lúc thất nghiệp anh quay ra nhiếc móc, xỉa xói, bảo tôi ăn bám, vô dụng. Thật trớ trêu.

  Cầu mong một cuộc sống bình dị mà không có được nên tôi đã gửi đơn ra tòa. Bản tính của người đàn ông ích kỷ trong anh vẫn muốn "không ăn được thì đập cho nát". Anh tranh thủ hành hạ tôi không chút thương tiếc, hẹn hò ngủ nghỉ với bồ về còn gọi điện thoại mở loa ngoài cho tôi nghe những chuyện trên giường chiếu đó. Tôi thấy tiếc vì mình đã hy sinh chừng ấy năm cho một người như anh.

  Hòa

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/chong-cong-khai-chuyen-chan-goi-voi-gai-vi-coi-thuong-toi-3101603.html

  Bài viết liên quan

 • Day dứt

  Đêm qua em mơ thấy anh, lần thứ bao nhiêu kể từ ngày ta xa nhau? Em vẫn hay nhớ thương hoài niệm về những cái đã qua, luôn nghĩ về anh để rồi khuya về anh lại hiển hiện, làm em như thấy anh gần nga...

 • Mày để cho nó một chút

  Xưa, có một anh học trò nghèo rất thông minh, thuê một căn nhà ở trọ trong phố. Đối diện với nhà anh là nhà một bà cụ chuyên nghề quay tơ, có một cô con gái út rất nết na thùy mị, chăm việc bếp núc...

 • Lâm Tâm Như nhận 999 bông hồng trong ngày Tình yêu

  Nữ diễn viên khiến người hâm mộ bất ngờ khi chụp ảnh cùng một người được cho là bạn trai mới của cô cùng 999 bông hoa hồng anh tặng cô trong ngày Tình yêu 6/8 vừa qua.> Lâm Tâm Như, Lâm Chí Dĩnh...

 • Vợ và bố mẹ vợ quỳ suốt đêm ở hành lang nhà tôi để xin tha thứ

  Để xin tôi tha thứ, em còn bảo cả ông bà ngoại đến nhà quỳ suốt đêm ở hành lang xin lỗi tôi. Song vì quá ghê tởm người đàn bà gối ấp tay kề lại trở nên đổ đốn vậy nên tôi kiên quyết ly hôn.