Chồng dẫn người yêu cũ về nhà cùng lời đề nghị sửng sốt

 • Chồng dẫn người yêu cũ về nhà cùng lời đề nghị sửng sốt

  Mình bảo không đồng tình khi để cô ấy ngủ lại nhà mình như vậy. Mình bảo anh bảo cô ta đi ra nhà nghỉ mà thuê phòng 1 đêm, chứ mình không để cho bạn gái cũ của chồng ngủ điềm nhiên trong nhà mình.

 • Chào tất cả mọi người!

  Thật sự chưa bao giờ mình nghĩ đem chuyện nhà mình lên đây để kể lể. Song mình không thể chịu được trước lời đề nghị khiếm nhã đầy trơ trẽn của chồng. Mình không thể tưởng tượng được chồng mình lại vẫn coi tình cũ hơn cả vợ.

  Mình và chồng mới kết hôn cách đây chỉ 3 tháng. Hiện vợ chồng mình vẫn chưa có tin vui bầu bí. 3 tháng qua, chồng vẫn rất chiều chuộng mình và tình cảm vợ chồng vẫn rất mặn nồng.

  Trước khi yêu chồng mình, mình cũng biết anh từng yêu một người phụ nữ khác. Bạn gái cũ của anh hơn mình 2 tuổi (Mình kém chồng 5 tuổi). Chị ta quê ở Nam Định còn chúng mình thì ở Hà Nội.

  Tuy nhiên yêu nhau được 3 năm thì họ chia tay. Lý do là vì chị ta đi nước ngoài xuất khẩu lao động. Còn chồng mình thì nói thẳng là chị đi 3 năm như vậy sẽ không chờ chị ấy. Anh bảo chị mà đi thì anh sẽ ở nhà yêu người khác và lấy vợ. Nhưng chị vẫn nhất quyết đi. Thời điểm ấy, chồng cũng bảo anh còn nghèo nên chắc chị ấy không tin tưởng trao cuộc đời mình vào tay anh vì sợ khổ.

  Ngay cả khi chúng mình đã kết hôn, anh và bạn gái cũ vẫn thỉnh thoảng gọi điện. Ảnh minh họa

  Gần 2 năm sau ngày chồng và bạn gái chia tay thì anh gặp mình. Chúng mình yêu nhau ngay 2 tháng sau đó. Và sau gần 1 năm yêu nhau, mình và anh đã làm đám cưới. Khi yêu mình, chồng cũng không hề giấu diếm quá khứ. Anh nói đã từng yêu 1 phụ nữ khác và cũng đã có chuyện ấy với bạn gái cũ. Hiện bạn gái cũ của anh vẫn đang ở Nhật. Hai người vẫn thường xuyên điện thoại, nhắn tin cho nhau.

  Ngay cả khi chúng mình đã kết hôn, anh và bạn gái cũ vẫn thỉnh thoảng gọi điện. Chồng mình vẫn trả lời bình thường và nghe điện thoại công khai trước mặt mình. Còn bạn gái cũ của anh, có chuyện gì về tình yêu, công việc vẫn gọi điện tâm sự với anh.

  Nhiều lần mình thấy vậy nên ghen lắm. Mình cấm không cho anh nói chuyện với bạn gái cũ. Nhưng anh bảo, đó chỉ là bạn cũ thôi, ngoài ra anh không có ý gì hết. Vả lại có ý gì chăng nữa thì hai người cũng đang ở 2 nơi xa xôi.

  Chồng dẫn người yêu cũ về nhà cùng lời đề nghị sửng sốt
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/chong-dan-nguoi-yeu-cu-ve-nha-cung-loi-de-nghi-sung-sot-6232.chn

  Bài viết liên quan

 • Con gái không dễ dàng thu phục được đàn ông giàu có, tài năng

  Tôi không tin có anh chàng nào giỏi giang kiếm ra tiền mà lại cù lần dễ lừa bằng vài lời mật ngọt hay vẻ ngây thơ của đàn bà. Nhưng tôi luôn tin nếu 1 cô gái chinh phục được một người đàn ông như thế thì ắt hẳn cô ấy cũng quá đủ sắc sảo và năng lực.

 • Hụt hẫng cái Tết buồn của vợ chồng son

  Hụt hẫng trước sự thay đổi quá lớn của chồng, năm nay là lần đầu tiên trong cuộc đời mình khóc thay vì cười trong khoảnh khắc năm mới và năm cũ.

 • 3 lần bị hủy hôn vì nghi án ảnh sex

  Chỉ vì có khuôn mặt quá gợi tình mà mấy lần liền tôi bị nhà chồng tương lai hủy hôn và bất đắc dĩ trở thành nạn nhân của các bức ảnh, clip sex.

 • Phải lòng cô nhân viên sau 10 năm chỉ yêu mình vợ

  Với gia đình, tôi vẫn gần gũi và vui vẻ cùng vợ con, không bao giờ lơ là hay lạnh nhạt. Điều đó thực sự xuất phát từ tình cảm chân thật của người chồng, người cha. Tuy nhiên, khi vợ con say giấc nồng, tôi vật vã với bao nỗi nhớ về em.