Chồng đưa bồ đi nhà hàng trong khi bỏ con nhịn đói

 • Chồng đưa bồ đi nhà hàng trong khi bỏ con nhịn đói

  Anh bỏ vợ con theo nhân tình, nhất định ly hôn, đòi bán nhà để lấy tiền mua nhà khác cùng nhân tình sống. Anh có thể dẫn bồ đi nước ngoài chơi nhưng không thể hỗ trợ tiền nuôi con mỗi tháng như đã hứa trước tòa.

 • Cuộc đời nhiều thăng trầm, sóng gió, không phải ai cũng có may mắn yêu một người và lấy người mình yêu. Khi tình yêu đã đơm hoa kết trái ngọt không phải ai cũng có thể giữ mãi gia đình bé nhỏ hạnh phúc của mình. Tôi cũng thế, như bao người phụ nữ mong muốn có một gia đình vui vẻ hạnh phúc, nhưng có lẽ ông trời đã định, không thể tránh được kiếp chồng chung.

  Trước đây tôi từng nghĩ con người phải vượt lên số phận, không tin vào duyên số, nhưng tôi đã lầm, một khi số phận đã định chúng ta chạy trời vẫn không khỏi nắng. Tôi cũng không phải người chỉ biết đổ cho số phận mà buông tay, nhưng mọi cố gắng đến hôm nay không thể cứu vãn được nữa, duyên phận không mỉm cười cùng tôi, mọi chuyện đã chấm dứt. Đau lòng khi phải nói lên những nỗi đau của mình cho người khác biết, cũng không còn cách nào để trải lòng mình ra cho nhẹ nhõm đôi chút.

  Cứ tưởng hơn 10 năm có gia đình hạnh phúc luôn ở bên khi tôi cố gắng vun vén, chăm lo cho tổ ấm, thật trớ trêu, cuộc sống của tôi không đẹp, không ngọt ngào như bao người nhìn thấy, dẫu biết bát đũa còn va nhau. Sóng to sóng bé tôi đều cố gắng để vượt qua để duy trì một gia đình cho con còn cha, vợ còn chồng mà không được. Đúng là giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời, anh nhiều lần sai lầm, tôi tha thứ, đến lần này không thể tha thứ nữa.

  Ông bà ta nói “giàu đổi bạn sang đổi vợ” quả không sai, lúc vợ chồng nghèo khó luôn vui vẻ, đến khi có tiền rủng rỉnh trong túi người ta có thể quên đi người đã đầu ấp tay gối. Chồng tôi cũng thế, anh sẵn sàng bỏ vợ con theo tiếng gọi nhân tình, nhất định ly hôn, đòi bán nhà để lấy tiền mua nhà khác cùng nhân tình sống. Anh có thể dẫn bồ đi nước ngoài chơi nhưng không thể hỗ trợ tiền nuôi con mỗi tháng như đã hứa trước tòa. Anh có thể bỏ con nhịn đói nhưng lại đưa người tình đi ăn nhà hàng.

  Cuộc sống mẹ con tôi cơ cực như thế nào anh biết, nhưng chỉ đưa mắt đứng nhìn rồi cùng bạn gái cười nhạo. Tôi nhiều lần khóc và định tự tử, nhưng giờ nghĩ lại mình phải sống tốt, chăm sóc con cái vì các con cần tôi. Chúng đã mất cha, chẳng lẽ bây giờ lại mất mẹ, tôi sống thật tốt cho anh thấy hối hận vì đã cư xử với vợ con như thế.

  Nếu cuộc sống này công bằng giống như câu nói “Gieo nhân nào gặp quả ấy” thì tôi cố gắng chờ xem. Hy vọng cuộc đời không còn bất công với tôi và các con nữa, hy vọng những cơn sóng cuộc đời đừng xô đẩy vào tôi vì bản thân không còn đủ nghị lực và lòng tin để đứng vững. Dù sao tôi cũng cảm ơn anh, người chồng bội bạc đã cho tôi thấy được những điều trước giờ tôi cứ nghĩ trong phim mới có.

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/chong-dua-bo-di-nha-hang-trong-khi-bo-con-nhin-doi-2912218.html

  Bài viết liên quan

 • Viết cho anh…chàng chiến sỹ công an trẻ !

  Nhớ có lần anh nói ” Vì tình mang ba lô phía trước….Vì nước mang ba lô phía sau” Nghe xong em phì cười, ai nghĩ người như anh lại nói được câu như thế. Nhưng mà, khi về nhà suy nghĩ, rồi nghe anh n...

 • Gửi những người con gái đã mất trinh như tôi

  Khi nhận lời yêu người mới, tôi cũng nói rõ ràng là đã mất trinh. Tuy đã mất trinh, nhưng tôi chưa hề quan hệ với người mới vì đó chưa phải là điều tôi muốn.

 • Akira Phan trổ tài cưỡi ngựa

  Hóa thân thành lãng tử trong một không gian đẹp, anh chàng "Điều ước giản đơn" trông thật khác lạ so với hình ảnh nam ca sĩ lịch lãm trên sân khấu ngày nào. Thầm mong một điều ước thật giản đơnVới ...

 • Đàn ông chưa lo được cho gia đình, đừng vội lấy vợ!

  Nếu ai là đàn ông đọc bài viết này thì xác định: Cứ lo cho gia đình nhỏ của mình được đầy đủ rồi hãy làm những việc khác. Chưa làm được điều ấy thì các anh đừng vội lấy vợ!