Chồng gọi vợ là `cô vợ bất lực của anh`

 • Chồng gọi vợ là `cô vợ bất lực của anh`

  Vợ chồng cứ bình thường nhưng khi tới phạm vi lãnh thổ chiếc giường em là thật sự thấy bất lực. Càng bất lực và ám ảnh hơn khi từ đó trở đi chồng cứ gọi yêu em là "cô vợ bất lực của anh".

 • Chào các anh chị!

  Khi đọc bài viết "Sự tình oái oăm dở khóc dở cười của vợ chồng tôi" của một tác giả giấu tên, thú thật em nghĩ ngay tới chuyện chăn gối của vợ chồng mình. Ước gì vợ chồng em cũng hòa hợp về chuyện ấy như anh chị nhỉ? Thật sự ở đời mà tìm được người hòa hợp cả về tâm hồn lẫn thể xác như nhà tác giả đây đúng là hiếm thật đấy.

  Em cũng chỉ vừa lấy chồng chưa tròn một năm. Tuy nhiên em đang rất khổ sở với vấn đề của tụi em nhưng không biết làm sao. Thế nên em đành liều viết tâm sự lên đây để xin các anh chị cho em chút ít kinh nghiệm.

  Chồng em là một người phải nói cực giỏi chuyện chăn gối. Anh luôn biết cách làm như thế nào để vợ thỏa mãn nhất. Nói đến đây chắc mọi người nghĩ em là người phụ nữ hạnh phúc nhất vì có chồng tâm lý như vậy. Nhưng chuyện đáng buồn của em là anh ấy chưa từng một lần thỏa mãn với vợ theo hiện tượng bình thường nhất của cánh đàn ông là "xuất" .

  Chồng gọi vợ là `cô vợ bất lực của anh`

  Chồng em là một người phải nói cực giỏi chuyện chăn gối. Anh luôn biết cách làm như thế nào để vợ thỏa mãn nhất (Ảnh minh họa)

  Em rất tự tin mình là một người vợ luôn làm anh hãnh diện với mọi người về vẻ ngoài cũng như khả năng nội trợ và sự nghiệp. Nhưng suốt thời gian chăn gối của vợ chồng một năm qua, chỉ trừ lần đầu tiên của hai đứa, còn lại anh ấy không có bất cứ gì biểu hiện gọi là thỏa mãn cả. Điều đấy làm em khá mặc cảm.

  Mỗi lần nhập cuộc, anh lao vào như một con hổ đói rất cuồng nhiệt. Đến khi em không còn gì thỏa mãn hơn thì anh vẫn cứ trơ không một chút thỏa mãn. Nhiều lúc em tự hỏi anh ấy phải là người không?

  Một lần em rình sau khi tụi em làm xong chuyện ấy thì thấy anh tự xử với phim đen. Và tất nhiên, cảm giác và biểu hiện của anh khi đó rất là thỏa mãn. Thấy chồng như vậy, em thấy bản thân như bị sỉ nhục.

  Từ hôm đó, em đã cố gắng cải thiện. Những trò điên nhất có thể nghĩ ra em đều làm nhưng em không tài nào theo kịp cường độ của anh tới phút cuối. Có thể em điên khi mong chồng mình đừng quá dai như vậy.

  Bản thân em nhiều lúc cũng tự ti. Em không hỏi em thua gì mấy cô diễn viên phim đen trên màn hình và tay của chồng nhưng em cũng dần cảm thấy chán chuyện gối chăn. Em không biết nên làm gì nên có lần em đánh bạo bảo anh đi khám. Anh bảo: "Em điên à, người ta muốn chồng mình như anh mà không được" .

  Chồng gọi vợ là `cô vợ bất lực của anh`

  Em càng bất lực hơn khi từ đó trở đi chồng cứ gọi yêu em là "cô vợ bất lực của anh" (Ảnh minh họa)

  Có phải em điên thật không? Vợ chồng cứ bình thường nhưng khi tới phạm vi lãnh thổ chiếc giường em là thật sự thấy bất lực. Càng bất lực và ám ảnh hơn khi từ đó trở đi chồng cứ gọi yêu em là "cô vợ bất lực của anh".

  Em làm nhiều cách, lúc nào cũng là nhập cuộc cao trào mãnh liệt nhưng màn kết thúc thì em vẫn nằm bẹp dí. Còn anh thì vẫn trơ ra. Em có nên cho chồng ăn các món giảm thể lực đàn ông không? Chuyện đó có giảm khả năng có con của tụi em không?

  Cứ với đà này, em sợ bất lực với hôn nhân của hai đứa luôn. Em phải làm sao đây, xin cho em lời khuyên.

  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/chong-goi-vo-la-co-vo-bat-luc-cua-anh-5882.chn

  Bài viết liên quan

 • Tôi bỏ chồng khi vừa cưới được 9 tháng và đang mang bầu 6 tháng

  Tôi không thể chịu được cuộc sống địa ngục đó thêm một giây phút nào nữa. Vì vậy tôi đã bỏ chồng, ôm theo bụng bầu 6 tháng, xách va ly ra đi khi vừa mới cưới được 9 tháng.

 • Tháo chạy khỏi tình đầu vì anh... đòi hỏi

  Có nhiều lý do để từ bỏ, thậm chí tháo chạy khỏi tình đầu. Dưới đây là tâm sự của bạn khongdauhangsophan89@...về nguyên nhân chia tay: Bạn trai đòi hỏi “chuyện ấy” bởi “yêu là phải thực dụng”. Nhận...

 • Chặng đường gian nan tìm bố cho con của tôi

  Ngay khi tôi tưởng mọi chuyện sẽ tốt đẹp, cuối cùng tôi đã tìm bố cho con được rồi thì lại xuất hiện chuyện không như ý khiến tôi khó nghĩ.

 • Việc của ai

  Một đôi vợ chồng nông dân bàn : - Vợ : Này ông con bé tư ở đằng xóm nó sinh rồi - Chồng : Đó là việc của nó - Vợ : Nhưng nó bảo đó là con ông - Chồng : Đó là việc của tôi - Vợ : Bây giờ tôi phải&he...