Chồng không còn tin tưởng khi tôi thú nhận say nắng

 • Chồng không còn tin tưởng khi tôi thú nhận say nắng

  Tôi có cảm tình với người con trai khác, nhưng không xác định sẽ bỏ gia đình. Tôi nói với chồng chuyện tình cảm không phải ngày một ngày hai có thể quên ngay, nhưng tôi sẽ cố gắng.

 • Tôi 28 tuổi, lấy chồng hơn 5 năm, được 2 bé, vợ chồng tôi quen và tìm hiểu nhau nhưng khi đó tôi chưa thật sự yêu mà chỉ là mến với tính cách hiền lành và ít nói của anh. Qua bao năm chung sống với nhau tôi mới hiểu tính cách của chồng không như từng nghĩ, cũng không thể hòa hợp được nữa, anh không quan tâm đến công việc trong gia đình.

  Cách đây không lâu tôi phát hiện ra anh chẳng yêu thương gì, lấy nhau chỉ vì trách nhiệm, cũng chưa bao giờ tôn trọng tôi. Gần đây tôi quen và có cảm tình với người con trai khác nhưng không xác định sẽ bỏ gia đình để đến với người đó. Tôi nói với chồng chuyện tình cảm không phải ngày một ngày hai có thể quên ngay nhưng tôi sẽ cố gắng.

  Sự cố gắng của tôi chả còn ích gì bởi chồng không tin tưởng tôi nữa. Tôi muốn quên đi người đàn ông đó nhưng ngày nào anh cũng hỏi về người ta thì tôi có thể quên được không? Tôi thực sự không muốn bỏ con nhưng giờ không thể chịu đựng hơn được nữa. Tôi muốn được bình tĩnh lại nên xin về ngoại ở 3 tháng, vậy mà chồng tôi lại hỏi liệu rằng anh có mất vợ không? Thử hỏi như vậy có thể chung sống được nữa không? Dù thương con nhưng ly hôn có lẽ là giải pháp tốt nhất để giải thoát cho chúng tôi. Tôi làm vậy có đúng không các bạn?

  Hoài

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/chong-khong-con-tin-tuong-khi-toi-thu-nhan-say-nang-2996923.html

  Bài viết liên quan

 • Chặng đường gian nan tìm bố cho con của tôi

  Ngay khi tôi tưởng mọi chuyện sẽ tốt đẹp, cuối cùng tôi đã tìm bố cho con được rồi thì lại xuất hiện chuyện không như ý khiến tôi khó nghĩ.

 • Vợ và bố mẹ vợ quỳ suốt đêm ở hành lang nhà tôi để xin tha thứ

  Để xin tôi tha thứ, em còn bảo cả ông bà ngoại đến nhà quỳ suốt đêm ở hành lang xin lỗi tôi. Song vì quá ghê tởm người đàn bà gối ấp tay kề lại trở nên đổ đốn vậy nên tôi kiên quyết ly hôn.

 • Việc của ai

  Một đôi vợ chồng nông dân bàn : - Vợ : Này ông con bé tư ở đằng xóm nó sinh rồi - Chồng : Đó là việc của nó - Vợ : Nhưng nó bảo đó là con ông - Chồng : Đó là việc của tôi - Vợ : Bây giờ tôi phải&he...

 • Nhận quà tặng khi đăng ký 'Tình yêu & Thử thách'

  "Tình yêu & Thử thách" là một trong những hoạt động đồng hành của chương trình triển lãm Du lịch trăng mật và Dịch vụ cưới năm nay, do Travellive phối hợp cùng khách sạn Sheraton Hà Nội tổ chức...