Chồng là giảng viên mà hay chửi bậy

 • Chồng là giảng viên mà hay chửi bậy

  Đôi khi anh đang làm gì đó mà tôi gọi anh cũng chửi bậy cáu gắt nhặng lên, nhìn thấy cái gì không vừa mắt cũng chửi. - VnExpress

 • Vợ chồng tôi lấy nhau đã được 10 năm tròn, có hai con đủ nếp tẻ, vợ chồng đều là giảng viên. Sống với nhau 10 năm tôi cảm nhận thấy anh là người chồng tốt, thương vợ con, biết chia sẻ với vợ việc nhà. Hai vợ chồng sống với nhau rất hợp, tình cảm tốt, khi làm việc gì cũng bàn bạc, hai người đồng ý thống nhất mới làm. Riêng duy nhất có một tật xấu của chồng mà tôi không biết làm thế nào có thể thay đổi được là anh cục cằn, hay chửi thề trước mặt vợ, cáu gắt những thứ rất bình thường tưởng chừng chẳng có gì. Thông thường tôi chỉ cười xòa vì biết tính anh vậy thôi chứ bụng chẳng có gì.

  Đôi khi anh đang làm gì đó mà tôi gọi anh cũng chửi bậy cáu gắt nhặng lên, nhìn thấy cái gì không vừa mắt cũng chửi, gọi điện thoại bao giờ cũng hỏi "Gì đấy". Nhiều lúc tôi đi có việc, hoặc đang họp lớp, đi dạy, đi học hay ở bất cứ nơi đâu, anh bực cái gì là gọi điện mắng chửi, chẳng nể nang gì. Điều này làm tôi rất xấu hổ với bạn bè đồng nghiệp, vì không biết họ có nghe thấy những gì anh nói trên điện thoại không.

  Tôi góp ý anh không nghe, còn cáu gắt chửi bậy nhiều hơn. Cáu lên tôi mắng anh té tát "Anh là người có học mà ăn nói vô học như thế là không được. Con cái lớn hết rồi anh cứ ăn nói như vậy làm sao chúng nó phát triển được bình thường". Rồi tôi còn bảo "Nếu anh không thích vợ chồng ăn nói với nhau nhẹ nhàng, thích ăn nói mất dạy thế thì để em cũng ăn nói với anh như vậy". Nói chung là thủ thỉ có, nhẹ nhàng có, quân sự có mà cũng chẳng thay đổi được gì. Không biết tôi phải làm thế nào với ông chồng giảng viên mà tính tình cục cằn thợ cày thế này.

  Tôi viết tâm sự lên đây một phần giải tỏa bức xúc, may ra chồng đọc được để thay đổi tính nết, mong các bạn cao thủ mách nước điều chỉnh ông chồng này giúp. Tôi sợ nếu không điều chỉnh mà cứ để anh tự do như vậy sẽ trở nên xấu đi trong mắt các con, hàng xóm và cả mắt mình nữa. Xin cảm ơn các bạn.

  Nguyệt

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/chong-la-giang-vien-ma-hay-chui-bay-3306054.html

  Bài viết liên quan

 • Tớ sẽ không quên cậu

  Cậu đem đến cho tớ nhiều điều quá: sự quan tâm chăm sóc, lo lắng, chịu đựng, nhẫn nhịn tính khí thất thường của tớ. Tớ tình cờ nhìn thấy cậu giữa cái nơi mà tớ không ngờ tới. Đúng là trái đất tròn,...

 • Tháo chạy khỏi tình đầu vì anh... đòi hỏi

  Có nhiều lý do để từ bỏ, thậm chí tháo chạy khỏi tình đầu. Dưới đây là tâm sự của bạn khongdauhangsophan89@...về nguyên nhân chia tay: Bạn trai đòi hỏi “chuyện ấy” bởi “yêu là phải thực dụng”. Nhận...

 • Mẹ chồng tôi giấu 100 cây vàng dưới gốc cây hơn 30 năm

  Khi vợ chồng tôi đào lên mới giật mình, kiểm đi kiểm lại phát hiện túi vàng của mẹ chồng lên tới 100 cây. Trong đó có cả loại nhẫn vàng 1 chỉ ngày xưa và cả cây vàng miếng.

 • Chặng đường gian nan tìm bố cho con của tôi

  Ngay khi tôi tưởng mọi chuyện sẽ tốt đẹp, cuối cùng tôi đã tìm bố cho con được rồi thì lại xuất hiện chuyện không như ý khiến tôi khó nghĩ.