Chồng ngã giá với các cô gái trên mạng xã hội

 • Chồng ngã giá với các cô gái trên mạng xã hội

  Nếu anh chỉ dừng lại một người thì có lẽ tôi tạm chấp nhận và thông cảm, nhưng ở đây tôi phát hiện ít nhất anh có ba cô. Tôi hỏi chồng thì chỉ nhận được sự im lặng hoặc cùng lắm là sự phủ nhận “Anh chỉ là chat cho biết”.

 • Tôi hơn 30 tuổi, có chồng và hai nhóc con dễ thương. Người ngoài nhìn vào thấy chồng tôi biết chăm lo gia đình, phụ vợ chăm sóc con cái, chu toàn các mối quan hệ nội ngoại, nói chung ai cũng đánh giá anh rất tốt. Trải qua bảy năm chung sống, cũng như bao gia đình khác, vợ chồng tôi có những bất đồng nhưng không có gì nghiêm trọng để chúng tôi phải giận dỗi quá mức. Anh là chủ doanh nghiệp, công việc cũng như giờ giấc không thể ổn định được, tôi vẫn hoàn toàn tin tưởng anh.

  Đến hôm nay tôi phát hiện anh thường xuyên chủ động và nhắn tin qua lại với các cô gái để ngã giá và xin hỏi địa chỉ Facebook. Nếu anh chỉ dừng lại một người thì có lẽ tôi tạm chấp nhận và thông cảm, nhưng ở đây tôi phát hiện ít nhất anh có ba cô. Kể từ lúc đọc được những tin nhắn và thông tin trao đổi giữa chồng và các cô ấy, tôi rất hoang mang không biết xử lý thế nào, không thể biết tự tìm ra sự thật bởi thời gian kéo dài từ tháng năm cho đến giờ.

  Tôi hỏi chồng thì chỉ nhận được sự im lặng hoặc cùng lắm là sự phủ nhận “Anh chỉ là chat cho biết”. Tôi nên làm gì trong tình huống này. Xin nói thêm trong sáu tháng vợ chồng tôi không hề quan hệ, cũng chẳng có mâu thuẫn, vẫn hạnh phúc. Tôi chỉ nghĩ có lẽ do áp công việc nhiều nên không mảy may suy nghĩ về chuyện chăn gối. Giờ tôi phải làm sao?

  Thu

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/chong-nga-gia-voi-cac-co-gai-tren-mang-xa-hoi-3136476.html

  Bài viết liên quan

 • Nhận quà tặng khi đăng ký 'Tình yêu & Thử thách'

  "Tình yêu & Thử thách" là một trong những hoạt động đồng hành của chương trình triển lãm Du lịch trăng mật và Dịch vụ cưới năm nay, do Travellive phối hợp cùng khách sạn Sheraton Hà Nội tổ chức...

 • Nước mắt dòng sông

  Ngày bé, lúc lên sáu tuổi, lần đầu tiên tôi cùng gia đình đón một cơn lũ bất ngờ ập đến giữa đêm. Mẹ đi trước soi đường. Chị cả dắt tay chị Hai chạy, cha cõng tôi đi sau cùng. Cả nhà rồng rắn lội q...

 • Chồng khóc cầu xin được bỏ vợ khi tôi sắp tới ngày sinh

  Chỉ còn ít lâu nữa là tới ngày dự kiến sinh, đây là đứa con mà 2 vợ chồng tôi đã chờ đợi từ 5 năm nay. Thế nhưng, gần đây chồng tôi lại nằng nặc đòi bỏ vợ.

 • Nghịch cảnh tréo ngoe khi tôi không biết chọn ai trong hai người đàn ông

  Tôi đang gặp phải nghịch cảnh tréo ngoe vì đứng giữa hai sự lựa chọn khó khăn, liệu rằng người nào sẽ đem mái ấm gia đình đến cho tôi và con?