CHỒNG NGOẠI TÌNH và đòi đuổi tôi khỏi nhà

 • CHỒNG NGOẠI TÌNH và đòi đuổi tôi khỏi nhà

  Từ ngày đưa nhân tình về đòi cưới vợ hai, chồng ngoại tình công khai, không hề về nhà thêm lần nào. Anh cũng không hề hỏi thăm con gái mới sinh của chúng tôi.

 • Từ nhỏ, tôi đã biết mình không được xinh đẹp và đáng yêu như những cô bạn cùng tuổi. Vì thế, tôi vùi đầu vào học hành, lấy tri thức để thể hiện mình. Chính vì vậy mà tôi đỗ thủ khoa vào một trường đại học, sau đó lấy được học bổng du học. Tốt nghiệp về nước, tôi vào làm cho một công ty nước ngoài. Công việc của tôi khá tốt và thăng tiến đều.

  Trong một lần đi công tác về, tôi gặp anh, khi đó anh là nhân viên cùng công ty nhưng khác bộ phận với tôi. Từ lần đầu nhìn thấy tôi đã thích anh rồi. Sau đó, tôi chủ động tấn công anh. Tôi nhắn tin gọi điện cho anh, nhưng ở mức độ nhẹ nhàng, thỉnh thoảng thể hiện sự quan tâm. Tôi tìm cách giúp đỡ anh trong công việc, tôi làm việc này rất khéo léo, không hề để lộ bản thân. Nhưng sau anh cũng nhận ra, anh mời tôi đi ăn uống như một lời ngầm cảm ơn. 

  Rồi chúng tôi hẹn hò với nhau. Qua cử chỉ, hành động và lời nói của anh, tôi nhận ra anh cũng có cảm tình với tôi, cũng thích tôi. Hơn một năm sau, chúng tôi kết hôn. Những ngày đầu về làm dâu quả thực vô cùng áp lực đối với tôi. Mẹ chồng tôi tỏ ra không thích tôi một chút nào. Bà thường chê bai, dè bỉu tôi xấu không xứng với con trai bà. 

  Có lần tôi còn nghe thấy mẹ chồng và em chồng (cô em này đã đi đi lấy chồng nhưng ngày nào cũng đến nhà tôi chơi) rằng không hiểu mắt chồng tôi mọc ở đâu mà lấy một người như tôi làm vợ. Em chồng tôi thì liên tục khen một cô gái nào đó là người yêu cũ của chồng tôi, nào là người đẹp, nhà giàu… Khi đó tôi rất tủi thân nhưng chẳng biết phải làm gì để họ thay đổi cách nhìn.

  CHỒNG NGOẠI TÌNH và đòi đuổi tôi khỏi nhà
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/chong-ngoai-tinh-va-doi-duoi-toi-di-de-cuoi-nguoi-con-gai-do-6375.chn

  Bài viết liên quan

 • 3 lần bị hủy hôn vì nghi án ảnh sex

  Chỉ vì có khuôn mặt quá gợi tình mà mấy lần liền tôi bị nhà chồng tương lai hủy hôn và bất đắc dĩ trở thành nạn nhân của các bức ảnh, clip sex.

 • Phải lòng cô nhân viên sau 10 năm chỉ yêu mình vợ

  Với gia đình, tôi vẫn gần gũi và vui vẻ cùng vợ con, không bao giờ lơ là hay lạnh nhạt. Điều đó thực sự xuất phát từ tình cảm chân thật của người chồng, người cha. Tuy nhiên, khi vợ con say giấc nồng, tôi vật vã với bao nỗi nhớ về em.

 • Vợ không về ăn Tết, tôi bị họ hàng chửi là thằng ngu

  4 năm lấy nhau nhưng vợ tôi chẳng về quê ăn Tết một năm nào. Các Tết sau đó, cô ấy cũng viện ra vô vàn lý do để không phải về quê ăn Tết. Tôi về quê một mình và bị họ hàng “ném đá” đủ kiểu.

 • Vì sinh con gái, tôi bị chồng và mẹ chồng ghẻ lạnh

  Được vài tháng tôi cấn bầu, vợ chồng tôi vui biết bao nhưng mẹ chồng nói một câu làm tôi run: "Mẹ chỉ thích cháu trai thôi!".