Chồng ra khỏi nhà ngay hôm vợ phát hiện ngoại tình

 • Chồng ra khỏi nhà ngay hôm vợ phát hiện ngoại tình

  Anh ra khỏi nhà ngay trong đêm đó. Trước khi đi còn ngoái lại bảo: “Số tiền mượn cô, lúc nào có tôi sẽ trả”. Mình đã cười, cười như điên dại.

 • Mình thất nghiệp đã gần năm nay, lại vừa mất chồng. Ước sao anh ta mất thật, nhưng đáng hận là anh ta chỉ bỏ rơi mẹ con mình mà thôi.

  28 tuổi, mình hoàn toàn trắng tay, chỉ biết ôm con và ôm nợ. Nhìn bạn bè xung quanh ít ra không thành đạt cũng có một gia đình hoặc công việc, còn mình thất bại thảm hại thế này.

  Thế mới biết ở đời quan trọng nhất là sự lựa chọn. Mình liên tục chọn sai nên giờ mới khổ. Con gái tuổi Dần sao mà lận đận quá.

  Vì đợi việc mãi ở quê không có nên vợ chồng mình lên Hà Nội làm thời vụ. Căn phòng trọ chật hẹp chỉ khoảng hơn chục mét vuông, công việc của hai vợ chồng lại bấp bênh lương ít nên thường xuyên cãi vã.

  Chồng đã đánh mình mấy lần. Ban đầu chỉ là bạt tai, về sau còn là đấm đá. Cũng tốt nghiệp đại học, cũng dân trí thức như ai mà để bị chồng bạo hành thế này mình đau khổ lắm. Nhưng vợ chồng mới cưới, xa quê, xa bố mẹ, biết kêu ai bây giờ.

  Chồng ra khỏi nhà ngay hôm vợ phát hiện ngoại tình

  Hễ về đến nhà là anh hỏi đã xoay tiền được chưa. Lần nào mình trả lời không được là anh cũng nặng nhẹ bỏ đi. (Ảnh minh họa)

  Có nhiều ngày vợ chồng mình tưởng như chết đói, đến mì gói cũng không có mà cầm hơi. Cực khổ thiếu thốn như thế nên vợ chồng mình chẳng thể yêu thương nhau hơn được. Nhất là chồng mình. Về đến nhà là bỏ đi nằm hoặc không cũng kiếm cớ gây gổ với vợ.

  Mình rất khổ tâm vì điều đó. Mình biết anh cáu bẳn chẳng qua vì quá bất lực không thể làm ra tiền mà thôi. Chính vì vậy mà mình càng kiên nhẫn, nín nhịn và cố chiều chuộng chồng.

  Những lúc trong ví chỉ còn chút ít tiền, mình thường cắn răng nhịn đói chỉ mua thức ăn cho chồng. Áo quần mình vừa ít vừa cũ nhưng mình thà sắm cho chồng còn hơn cho bản thân. Ngay cả khi bị chồng đánh mình vẫn yêu anh ấy. Mình là người mù quáng thế đấy. Vì thế mà mình bị anh lừa dối từ lúc nào không hay.

  Chồng bảo cần tiền hùn vốn kinh doanh với bạn và chỉ nói sơ qua là mở quán nhậu. Anh khăng khăng đòi mình xoay cho được 50 triệu để hùn vốn. Đây là một số tiền quá lớn với mình. Nhưng trước quyết tâm và sức ép của chồng, mình không thể không vay mượn.

  Hễ về đến nhà là anh hỏi đã xoay tiền được chưa. Lần nào mình trả lời không được là anh cũng nặng nhẹ bỏ đi. Có khi cả đêm không về. Không thể nào khác được, mình bắt xe về quê nhờ mẹ cắm sổ đỏ nhà ngoại mang tiền lên cho chồng. Nếu bố mình biết, chắc ông sẽ đánh và đuổi bà ra khỏi nhà trước khi tìm giết mình.

  Khoảng thời gian mình mang thai là lúc chồng bắt đầu kinh doanh. Nhưng anh không cho mình hỏi thăm cũng không kể gì với mình. Chỉ một lần duy nhất anh dẫn mình đến quán xem. Thấy quán tuy không lớn nhưng khang trang và đông khách mình cũng mừng.

  Suốt thời gian mình mang thai, dù ốm nghén hay làm việc nhà mình đều tự thân vận động vì chồng ở quán gần như 24/24. Mình tủi thân nhưng biết tính chồng dễ nổi nóng nên phải nhịn. Lúc mình sinh con cũng là mẹ và các chị mình từ quê lên đưa mình đi viện chứ không phải chồng.

  Đã không đưa vợ đi đẻ, anh lại lấy cớ bận làm ăn nên không đến thăm mình ở bệnh viện. Ngày mình xuất viện anh mới đến thăm vợ con lần đầu tiên và cho vợ 2 triệu đồng với vẻ mặt rất tự mãn. Lúc này nhớ lại mình mới thấm và ghét bản mặt của chồng. Nhưng lúc đó mình còn cảm động rơi nước mắt.

  Chán hơn là, ngay từ khi mình mang thai tới bây giờ chồng bỏ quên luôn nghĩa vụ với vợ. Mình biết phụ nữ còn nhịn được chứ đàn ông thì không thể. Dù nghi ngờ chồng ăn chả bên ngoài nhưng mình cũng không dám đòi hỏi. Tình cảm vợ chồng mới cải thiện được đôi chút, tốt nhất mình nên nhịn để gia đình êm ấm.

  Nhưng mà kim trong bọc cũng có ngày lòi ra. Mình đã trông thấy chồng đi với một người phụ nữ khác. Họ còn ôm eo, ngồi sau cửa kính một nhà hàng ăn uống vui vẻ. Quán ăn trông rất đắt tiền.

  Hôm ấy một chị trong xóm trọ chở mẹ con mình ra ngoài hóng gió và đi siêu thị. Đây là lần đầu tiên mình đi ra ngoài sau sinh và trớ trêu thay, mình bắt gặp chồng tình tứ với người đàn bà khác. Không biết là trời xui đất khiến hôm ấy họ mới đi với nhau như vậy hay hôm nào cũng thế.

  Mình cố giữ bình tĩnh tỏ ra không nhìn thấy gì để chị hàng xóm không biết. Nhưng về đến phòng là mình khóc ngất. Tại sao chồng tàn nhẫn với mình thế? Những ngày qua, sinh con cực khổ, một miếng ngon anh cũng chưa từng mua cho mình mà lại đi tình tứ đi ăn nhà hàng sang trọng với người phụ nữ khác như vậy.

  Trong khi mình một lòng một dạ với anh thì anh lại có người phụ nữ khác bên ngoài. Hàng trăm câu hỏi đổ đến trong đầu mình. Cô ta là ai? Họ quen nhau từ bao giờ? Đã thắm thiết, đã có gì với nhau chưa? Cô ta có biết anh là người đã có vợ con?

  Tuy đã tuyệt vọng, mình vẫn mong nghe được một lời giải thích từ chồng. Lúc anh về nhà, mình chất vấn trong nước mắt. Anh không một lời chối bay chối biến như nhiều ông chồng ngoại tình khác mà gật đầu thừa nhận. Và anh cũng nói muốn ly hôn.

  Mình nghe như trời long đất lở bên tai. Mình ước thà anh cứ quát tháo nóng giận như thường ngày. Thà anh tát mình vài cái vì tội ghen tuông nghi ngờ chắc mình sẽ hạnh phúc hơn nhận được câu trả lời nhẹ nhàng đến thế.


  Chồng ra khỏi nhà ngay hôm vợ phát hiện ngoại tình

  Giờ đây mình như người chết đuối lạc mất phao.(Ảnh minh họa)

  Chồng ngoại tình, mình phát hiện và không có tình huống gay cấn nào xảy ra cả. Cuối cùng, chồng muốn ly hôn. Quen nhau, sống và có con với nhau, anh chưa từng yêu thương có trách nhiệm với mình thì còn cưới mình làm gì? Đời mình giờ đây lỡ dở tan nát. Thất nghiệp, con dại, một thân một mình giữa Hà Nội. Sao anh có thể nhẫn tâm đến thế?

  Anh ra khỏi nhà ngay trong đêm đó. Trước khi đi còn ngoái lại bảo: “Số tiền mượn cô, lúc nào có tôi sẽ trả”. Mình đã cười, cười như điên dại. Sao anh ta nghĩ vài chục triệu là sẽ trả hết nợ ư? Còn cuộc đời mình, con trai mình, anh ta phải trả thế nào đây?

  Giờ đây mình như người chết đuối lạc mất phao. Ngoài ôm con và sống nương nhờ sự giúp đỡ của bạn bè, hàng xóm, mình không biết phải làm gì. Mình không thể bỏ về quê và nói với bố mẹ sự thật. Mình cũng chưa biết phải làm gì để mưu sinh khi con còn quá nhỏ?

  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/chong-ra-khoi-nha-ngay-hom-vo-phat-hien-ngoai-tinh-5338.chn

  Bài viết liên quan

 • Đàn ông đừng trách phụ nữ cả nghĩ hay lo, hãy trách bản thân không bao giờ chịu lớn

  Nỗi lo sợ lâu nay thành sự thật, hai chân tôi quỵ xuống, đầu óc quay cuồng, chỉ nghe thấy tiếng tim mình đập to như trống gõ.

 • “Cậu à, tớ thích cậu nhé?”

  Kể từ khi tớ nhận thức sự quan trọng của vẻ bề ngoài, chưa một lần tớ thấy tự tin mỗi lần đứng trước người khác.Tớ luôn mặc cảm về chiều cao chưa đầy mét rưỡi của mình. Tớ lúc nào cũng thấy gương m...

 • Nỗi nhục đàn ông: Nuôi con tu hú.

  Tôi chỉ mong ngày có 24 giờ phải đến công sở, chỉ mong giờ cơm trưa cơm tối là những bữa nhậu, chỉ mong những thời khắc chính đáng bước chân ra khỏi nhà cứ kéo dài mãi. Với tôi, về nhà, là bước về ...

 • Duyên nợ trong tình duyên

  Người yêu bỏ đi lấy chồng, chàng trai đau khổ, tìm lên chùa và hỏi 1 vị sư thầy: "Tại sao Con yêu cô ấy nhiều như thế mà cô ấy vẫn đi lấy người khác?" Sư thầy mỉm cười và cho anh chàng xem 1 chiếc ...