Chồng sắp cưới bỏ vì nhìn thấy clip sex có hình giống tôi

 • Chồng sắp cưới bỏ vì nhìn thấy clip sex có hình giống tôi

  Bi kịch của tôi chính là lúc chồng sắp cưới đã hủy tất cả dự định về đám cưới và ra thẳng sân bay về nước anh vừa tu nghiệp xong, để lại tôi với sự hoang mang tột độ.

 • Tôi là một độc giả trung thành với mục này từ rất lâu rồi và cũng rất hay theo dõi những tâm sự của bạn đọc. Câu chuyện của tôi xảy ra hết sức bất ngờ nhưng nó làm tôi mất ăn, mất ngủ cả tháng nay.

  Nếu các bạn đọc được câu chuyện này hãy giúp tôi tháo gỡ phần nào với vì cuộc tình của tôi và anh đã xây dựng gần 5 năm trời gần. Giờ sắp đến ngày kết hôn bỗng tan biến hết chỉ vì một sự hiểu lầm tai hại.

  Tôi và anh cùng lớn lên từ một tuổi thơ rất hồn nhiên và hạnh phúc. Chúng tôi đến với nhau ban đầu chỉ từ một tình bạn mà hai đứa gắn bó. Cho đến khi tình bạn ấy nảy sinh tình cảm và tình yêu của chúng tôi bắt đầu từ ngày anh chuẩn bị xa tôi để đi tu nghiệp ở nước ngoài.

  Trong thời gian đó, chúng tôi vẫn liên lạc thường xuyên với nhau. Càng xa nhau thì tôi càng thấy yêu anh nhiều hơn. Mỗi năm cứ có dịp về nước chúng tôi lại bên nhau tay trong tay hạnh phúc tràn đầy. Anh rất tôn trọng tôi trong mọi chuyện. Và chúng tôi đã dự định đến ngày làm đám cưới.

  Khi ở quê nhà, ngoài việc làm trong cơ quan tôi có quen biết một số người bạn. Có lẽ do giao tiếp của tôi khá rộng nên không tránh khỏi làm nhiều người hiểu lần.

  Đặc biệt, khi làm giấy tờ nhà đất, tôi có quen biết với một người đàn ông. Và do nhu cầu phải giao tiếp với ông ta nhiều nên những cuộc gặp gỡ thường xuyên xảy ra. Một lần khi được hẹn đến nhà ông ta để bàn chuyện, ông ta đã dùng bạo lực để cưỡng ép tôi. Nhưng tôi đã thoát thân khỏi gã đàn ông thú tính đó.

  Kể từ đó đến nay đã hai năm trôi qua tôi cũng không còn liên lạc với hắn nữa. Đồng thời, tôi cũng xóa số điện thoại lẫn email của hắn. Mặc dù vậy, gã này thỉnh thoảng vẫn gọi điện thoại cho tôi và dùng những lời lẽ thô tục xúc phạm tôi. Nhưng có lẽ do sống một mình lại không có người thân bên cạnh nên tôi cũng không có đề phòng về gã nữa.

  Chồng sắp cưới bỏ vì nhìn thấy clip sex có hình giống tôi
  Giờ đây tôi đau đớn vì mất anh, danh dự thì bị hoen ố.

  Gần đây, một lần tôi lại phải chạm mặt hắn ở quán cafe gần nhà hắn. Một lần nữa, hắn lại giở thái độ cũ. Tối đến hắn lại tiếp tục gọi điện thoại cho tôi và bảo rằng nếu tôi không gặp thì sẽ có cách làm cho bạn trai và tất cả mọi người phải xa lánh tôi.

  Thực sự, khi nghe những điều này, tôi cứ suy nghĩ rằng thời đại này làm gì có kẻ làm càn như thế được. Hơn nữa tôi cũng chưa từng làm điều gì xấu mà phải sợ điều tiếng gì...

  Và như đã trong dự định, đến khi hoàn thành xong việc học anh đã trở về với tôi. Chúng tôi đã ở bên nhau hạnh phúc để chuẩn bị ngày cưới. Tôi vì không muốn điều tiếng gì ảnh hưởng đến tình cảm hai đứa nên không nói chuyện về gã đàn ông kia cho người yêu nghe. Một phần, tôi cũng sợ nói ra, anh lại hiểu lầm tôi...

  Khoảng thời gian này tôi lại tôi lại bị hắn nhắn tin đòi gặp. Nhưng tất nhiên, tôi không chấp thuận. Và khi đến gần ngày cưới, người yêu tôi đột nhiên hỏi tôi rằng có chung thủy với anh không? 

  Nói rồi, anh đột nhiên giận dữ và mở ra một đoạn clip chiếu cảnh làm tình của một đôi nam nữ. Trong đó nhân vật nữ là một cô gái có vẻ mặt rất giống với tôi. Và nhân vật nam kia chính là gã đàn ông xấu xa vẫn đeo bám tôi.

  Tôi đã dùng biết bao lời để giải thích với anh rằng chỉ là người giống người thôi. Lập tức, anh lại show những bằng chứng khác như email và số điện thoại cho thấy rằng tôi vẫn liên lạc với gã trong clip đó. Anh nói rằng chính gã này đã gặp và kể cho anh nghe tất cả về tôi (dĩ nhiên là những điều tồi tệ do hắn dựng lên).

  Các bạn ơi, bi kịch của tôi chính là lúc anh - chồng sắp cưới của tôi đã hủy tất cả dự định về đám cưới và ra thẳng sân bay về nước anh đã tu nghiệp xong để lại tôi trong sự hoang mang tột độ. Nếu như tôi có làm điều xấu thì cũng cam lòng. Tôi càng căm thù gã đàn ông điên khùng kia.

  Có lẽ hắn nghĩ rằng nếu anh bỏ tôi mà ra đi thì hắn sẽ có cơ hội đến với tôi và cùng với mưu đồ chiếm đoạt tài sản của tôi nữa (vì hắn biết rõ tôi đứng tên rất nhiều nhà đất do cha mẹ để lại các bạn ạ).

  Gần đây hắn nào tha cho tôi. Hắn đã chuyển đoạn clip sex đó cho những người trong cơ quan tôi xem. Dĩ nhiên các bạn biết không cũng có người tin đoạn clip đó là thật...

  Tôi giờ không biết nên kiện hắn với ai, vì hắn cũng là một luật sư nữa. Chẳng lẽ tôi không còn lối thoát nào nữa sao?

  Giờ đây tôi đau đớn vì mất anh, danh dự thì bị hoen ố. Người hiểu biết thì ít, kẻ không hiểu thì nhiều. Bản thân tôi còn không hiểu sao lại có thể như vậy được.

  Hãy cho tôi lời khuyên phải làm gì để người yêu hiểu tôi? Liệu tôi có cách gì để phơi bày sự thật này? Liệu có cách gì để gã đàn ông xấu xa kia không còn quấy rối tôi nữa?

  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/chong-sap-cuoi-bo-vi-nhin-thay-clip-sex-co-hinh-giong-toi-5148.chn

  Bài viết liên quan

 • “Cậu à, tớ thích cậu nhé?”

  Kể từ khi tớ nhận thức sự quan trọng của vẻ bề ngoài, chưa một lần tớ thấy tự tin mỗi lần đứng trước người khác.Tớ luôn mặc cảm về chiều cao chưa đầy mét rưỡi của mình. Tớ lúc nào cũng thấy gương m...

 • Đàn ông đừng trách phụ nữ cả nghĩ hay lo, hãy trách bản thân không bao giờ chịu lớn

  Nỗi lo sợ lâu nay thành sự thật, hai chân tôi quỵ xuống, đầu óc quay cuồng, chỉ nghe thấy tiếng tim mình đập to như trống gõ.

 • Nỗi nhục đàn ông: Nuôi con tu hú.

  Tôi chỉ mong ngày có 24 giờ phải đến công sở, chỉ mong giờ cơm trưa cơm tối là những bữa nhậu, chỉ mong những thời khắc chính đáng bước chân ra khỏi nhà cứ kéo dài mãi. Với tôi, về nhà, là bước về ...

 • Duyên nợ trong tình duyên

  Người yêu bỏ đi lấy chồng, chàng trai đau khổ, tìm lên chùa và hỏi 1 vị sư thầy: "Tại sao Con yêu cô ấy nhiều như thế mà cô ấy vẫn đi lấy người khác?" Sư thầy mỉm cười và cho anh chàng xem 1 chiếc ...