Chồng thất bại từ khi cưới tôi

 • Chồng thất bại từ khi cưới tôi

  Từ ngày kết hôn tôi thấy công việc của chồng gặp nhiều khó khăn, trục trặc, gian nan mặc dù anh rất có năng lực, kỹ năng xã hội ổn, được nhiều người yêu mến.

 • Tôi 33 tuổi, chồng 36, kết hôn được 8 năm sau 6 năm tìm hiểu. Hiện lòng tôi buồn và lo lắng vô cùng vì lý do vợ chồng không hợp tuổi, không hợp mệnh. Chồng tôi tuổi Mùi, mệnh hỏa, tôi tuổi Tuất, mệnh thủy, trong cuộc sống thường ngày chúng tôi rất khắc khẩu nhưng cả hai đều biết kiềm chế, nhường nhịn nhau nên không có những tranh luận căng thẳng.

  Nếu chỉ có vậy thì tôi không lo lắng quá mức. Từ ngày kết hôn tôi thấy công việc của chồng gặp nhiều khó khăn, trục trặc, gian nan mặc dù anh rất có năng lực, kỹ năng xã hội ổn, trong môi trường làm việc nào cũng được nhiều người yêu mến. Thêm nữa, sau một vài năm kết hôn anh bị bệnh, ốm nặng dù trước khi kết hôn mọi chuyện của anh không có vấn đề gì.

  Gần đây tôi quan tâm đến số mệnh, tuổi vợ chồng thì biết chúng tôi rất xung khắc, tôi chỉ làm hại đến chồng. Khi sinh bé đầu tiên tôi đã chọn năm sinh hợp với anh, con tôi tuổi Hợi, liệu có đỡ được sự xung khắc không? Tôi băn khoăn vô cùng, không biết có đúng khắc tuổi mà chồng tôi bị như vậy không. Xin ý kiến mọi người chia sẻ, có trường hợp nào giống tôi không? Chân thành cảm ơn!

  Hoài

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/chong-that-bai-tu-khi-cuoi-toi-2984579.html

  Bài viết liên quan

 • Đôi vợ chồng thương binh mù nuôi 5 con đại học

  (Dân trí) - Đó là câu chuyện gây nhiều xúc động của gia đình ông Nguyễn Văn Trang , 57 tuổi và bà Nguyễn Thị Bốn, 54 tuổi, ở xã Đồng Văn (huyện Thanh Chương, Nghệ An).Sau chiến tranh chống Mỹ khốc ...

 • Tôi bỏ chồng khi vừa cưới được 9 tháng và đang mang bầu 6 tháng

  Tôi không thể chịu được cuộc sống địa ngục đó thêm một giây phút nào nữa. Vì vậy tôi đã bỏ chồng, ôm theo bụng bầu 6 tháng, xách va ly ra đi khi vừa mới cưới được 9 tháng.

 • Tớ sẽ không quên cậu

  Cậu đem đến cho tớ nhiều điều quá: sự quan tâm chăm sóc, lo lắng, chịu đựng, nhẫn nhịn tính khí thất thường của tớ. Tớ tình cờ nhìn thấy cậu giữa cái nơi mà tớ không ngờ tới. Đúng là trái đất tròn,...

 • Tháo chạy khỏi tình đầu vì anh... đòi hỏi

  Có nhiều lý do để từ bỏ, thậm chí tháo chạy khỏi tình đầu. Dưới đây là tâm sự của bạn khongdauhangsophan89@...về nguyên nhân chia tay: Bạn trai đòi hỏi “chuyện ấy” bởi “yêu là phải thực dụng”. Nhận...