Chồng thờ ơ khi tôi mang thai

 • Chồng thờ ơ khi tôi mang thai

  Tôi bị choáng do mang thai, phải đưa vào viện cấp cứu. Nằm trong viện tôi gọi điện anh không nghe, nước mắt tuôn trào, cảm thấy tủi nhục và bất hạnh quá.

 • Chúng tôi quyết định tiến tới hôn nhân sau gần một năm tìm hiểu và có tin vui luôn. Tôi mang bầu được hơn 2 tháng, tâm trạng buồn vui, lo lắng bắt đầu xuất hiện từ đó. Cuối tuần tôi đi công tác xa trở về, anh ra bến đón tôi với tâm trạng mệt mỏi (tôi biết là do công việc) nhưng khi gặp vợ anh cũng không được một lời nào. Cả chặng đường về nhà tôi cảm thấy không khí ngột ngạt, khó chịu. Tối hôm đó chúng tôi đi ăn luôn.

  Mấy hôm không có nhà dọn dẹp, bụi bẩn, dù đi đường xa về rất mệt mỏi nhưng tôi vẫn cố gắng dọn, anh cũng không được lời nào động viên vợ, tôi làm cứ làm, anh thản nhiên ngồi gọt hoa quả ăn. Đêm hôm đó vợ chồng tôi to tiếng do tôi ức chế với sự quá “vô tư” của chồng. Trước hôm đó tôi còn biết anh hẹn hò với một cô bạn có chồng, anh nói chỉ là quan hệ công việc.

  Từ khi yêu đến lúc lấy tôi, hai người đó vẫn thường xuyên gọi điện, nhắn tin rủ nhau ra ngoài thành phố chơi, đi uống cà phê, ăn sáng, rồi chuyện gì xảy ra trong cuộc sống đời thường họ cũng nhắn tin báo cáo nhau, chẳng liên quan gì đến công việc. Trước đây khi còn tự do tôi cũng có nhiều bạn bè, từ khi quyết định yêu và cưới anh, tôi gạt hết, hiểu mình phải giữ ý, không thể tự do vô tư như ngày xưa nữa.

  Tôi bị choáng do mang thai, phải đưa vào viện cấp cứu. Nằm trong viện tôi gọi điện anh không nghe, bác sĩ hỏi tôi chỉ dám nói dối chồng đi công tác xa, gia đình ở ngoài thành phố, mặc dù chồng và nhà chồng ở cách có 2 km. Tôi nằm trong viện nước mắt tuôn trào, cảm thấy tủi nhục và bất hạnh quá, tự hứa dù có khổ cực đến đâu tôi cũng cố gắng bảo vệ thai nhi trong bụng dù cho chồng không đoái hoài gì đến nó.

  Tối muộn tôi bắt taxi về nhà, gọi điện chồng mở máy nhưng không nói gì, công việc của anh thường xuyên phải đi trực ở cơ quan, nhưng hôm đó không phải trực anh cũng không về. Tôi nhắn tin anh đọc được cũng không về, thậm chí còn chặn số điện thoại của tôi nữa. Hôm sau tôi đã hẹn và nói chuyện với anh, mọi chuyện dịu đi được một thời gian ngắn thì vợ chồng lại cãi nhau, tôi nghĩ cũng tủi thân thật.

  Tôi đi công tác xa, vợ chồng có nhắn tin nhưng anh cũng chẳng hỏi được một câu xem sức khỏe tôi như thế nào. Anh nhắn tin toàn những lời khiến tôi cảm thấy ức chế, chúng tôi nhắn tin cãi nhau xong anh cũng không thèm gọi điện, nhắn tin xem vợ mình đi công tác về như thế nào. Tôi bế tắc vô cùng, xin mọi người cho lời khuyên để tôi vượt qua.

  Hằng

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/chong-tho-o-khi-toi-mang-thai-2998093.html

  Bài viết liên quan

 • Lý trí chẳng thế thắng nổi nhục dục

  Tôi 34 tuổi, sinh ra và lớn lên trong gia đình khá giả, làm kinh doanh, đã có khoảng thời gian đi du học Anh. Trước khi làm riêng tôi có đi làm văn phòng một thời gian để trải nghiệm và thấy sợ nhữ...

 • Ức chế với những câu chửi đổng tục tĩu của bố chồng

  Em thật sự cảm thấy rất ức chế với những câu tục tĩu của bố chồng. Khi em góp ý với chồng để anh ấy góp ý cho bố thì bố em chửi: "Cút mẹ chúng mày đi, nhà này là nhà của tao".

 • Ngột ngạt vì mẹ luôn khuyên con trai bỏ vợ

  Mẹ luôn nói với tôi: "Mẹ chỉ có một, còn không có vợ này thì lấy vợ khác. Từ sau mà dám bênh vợ thì mẹ từ mặt, đừng có bất hiếu".

 • Vết rạn và thịt thừa!

  Ngày ấy, anh và cô yêu nhau tuy chớp nhoáng nhưng nồng nàn và chân thật. Họ gặp nhau một cách tình cờ, yêu nhau một cách chớp nhoáng và quyết định cưới nhau một thời gian cực ngắn sau đó. Đã từng c...