Chồng thờ ơ khi tôi phát hiện anh cặp với gái gội đầu

 • Chồng thờ ơ khi tôi phát hiện anh cặp với gái gội đầu

  Tôi phát hiện ra anh cặp bồ với cô bé cắt tóc gội đầu, đã có một đời chồng, làm cave cao cấp, nay cặp với người này, mai cặp với người khác. Không những thế, anh còn gọi gái đến phòng trọ.

 • Tôi là nữ nhân viên văn phòng, sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng, năm nay 39 tuổi, kết hôn được 8 năm và có một cậu con trai học lớp 2, chồng là dân xây dựng nay đây mai đó. Thời gian đầu chúng tôi khá hạnh phúc, tôi luôn chăm lo việc nhà, đối nội, đối ngoại đều êm thấm. Tôi bỏ hết mọi thói quen của mình từ khi lấy chồng và sinh con, hầu như chưa có cuộc liên hoan, hội nghị nào của cơ quan tôi có mặt trọn vẹn, vì thường phải về sớm lo cho gia đình.

  Tôi là người Bắc, chồng là người miền Trung, chính vì thế có những phong tục, tập quán, thói quen ăn uống hay nói năng khác nhau, tôi đã cố gắng rất nhiều để hòa nhập cùng với gia đình, đặc biệt là mẹ chồng, dần dần tôi cũng được lòng bà. Chồng rất yêu con, nhưng chăm sóc con chỉ từng lúc mà thôi. Những khi con đau ốm thường chỉ mình tôi chăm sóc, chở con đi bác sĩ, chồng nếu có chở con đi khám cũng sẵn sàng để vợ con ở bệnh viện để đi đánh bida, rồi vợ con tự đi taxi về.

  Vợ chồng lấy nhau hơn 8 năm, thời gian bên nhau không nhiều, cũng không phải biền biệt, xa nhau lâu nhất chỉ chừng 1-2 tháng, còn hầu như thứ bảy, chủ nhật nào anh cũng về nhà. Kể từ khi lấy nhau, tôi chưa nhận được sự quan tâm chăm sóc từ anh, ngay cả khi bầu bí anh cũng sẵn sàng bỏ tôi ăn cơm một mình đi đánh bida, nhậu nhẹt cùng bạn tới khuya mới về, mặc cho tôi chờ cơm.

  Tôi chưa bao giờ có hạnh phúc được chồng hỏi thăm bầu bí thích ăn gì để anh đi mua, hay chở tôi đi khám thai một lần. Trong khi anh là người khó ăn uống, tôi là người Bắc nên nấu những món miền Trung không quen, tôi phải thay đổi tất cả những thói quen ăn uống của mình để chiều theo sở thích của chồng. Từ lâu tôi không còn nhớ mình thích ăn gì nữa, ra tới chợ việc trước tiên là nghĩ tới những món chồng thích.

  Tôi cứ nghĩ mình là phụ nữ, hy sinh cho chồng con là bổn phận rồi hạnh phúc rồi sẽ mỉm cười nhưng rồi trời đất như sụp đổ khi anh thú nhận tiền của bao nhiêu năm tích cóp được anh chơi cá độ và bài bạc hết. Để lấy được tiền từ tôi suốt một năm trời, anh nói dối mang đi đầu tư xây dựng công trình. Tôi thật sự choáng váng. Vì con tôi đã tha thứ cho anh, tưởng rằng tha thứ rồi anh sẽ quan tâm đến tôi hơn, nhưng không, anh lạnh lùng hơn, vẫn tiếp tục cờ bạc cá độ.

  Tôi bỏ qua, đang tính đến chuyện sinh con thứ hai, tôi đã lên kế hoạch cho mình, cũng đặt ra kế hoạch để chồng có sức khỏe tốt cho việc sinh con. Thế nhưng tôi nhận thấy thái độ khác thường từ chồng, anh không quan tâm đến những gì tôi nói và gần gũi tôi ngày một ít hơn. Gần đây tôi phát hiện ra anh cặp bồ với cô bé cắt tóc gội đầu, đã có một đời chồng, làm cave cao cấp, nay cặp với người này, mai cặp với người khác. Không những thế, anh còn gọi gái đến phòng trọ của mình. Tôi nói anh không chút mảy may ân hận vì đã phản bội tôi mà chỉ ân hận đã sơ suất để tôi biết sự thật này.

  Anh đổ thừa cho hoàn cảnh xa vợ con lâu ngày, trong khi đó thứ bảy chủ nhật nào cũng về. Anh còn nói tôi cứ tưởng tượng những việc anh làm như xem một đoạn phim sex. Tôi không thể nghĩ nổi người đầu gối tay ấp, có học đàng hoàng lại đi làm những việc trái với luân thường đạo lý như vậy. Đáng sợ hơn, anh đã mắc bệnh xã hội, cũng may chưa nhiễm HIV. Đau khổ nhất tôi biết cả mình và cô gái gọi kia cùng nằm trên một chiếc giường của anh ta. Trong khi tôi mong anh giữ sức khỏe để có con, anh lại đi chơi gái, cặp bồ.

  Sự thật khác tôi cũng mới chính thức được biết là anh đã có con với một người trước khi cưới tôi, anh rũ bỏ hết trách nhiệm, không quan tâm tới. Thời gian gần đây hai người qua lại với nhau. Giờ phút này tôi đang ở tận cùng nỗi đau khổ, sẵn sàng cho việc ly dị rồi, giờ chỉ biết tìm đến Phật pháp để tĩnh tâm, nghĩ phải sống thật khỏe mạnh để còn nuôi con. Anh đúng sai gì để con và người đời phán xét. Xin độc giả, những người đã ở tình cảnh của tôi, cho một lời khuyên, ngoài việc ly hôn còn lối thoát nào hay hơn không?

  Như

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/chong-tho-o-khi-toi-phat-hien-anh-cap-voi-gai-goi-dau-2920624.html

  Bài viết liên quan

 • 3 lần bị hủy hôn vì nghi án ảnh sex

  Chỉ vì có khuôn mặt quá gợi tình mà mấy lần liền tôi bị nhà chồng tương lai hủy hôn và bất đắc dĩ trở thành nạn nhân của các bức ảnh, clip sex.

 • Phải lòng cô nhân viên sau 10 năm chỉ yêu mình vợ

  Với gia đình, tôi vẫn gần gũi và vui vẻ cùng vợ con, không bao giờ lơ là hay lạnh nhạt. Điều đó thực sự xuất phát từ tình cảm chân thật của người chồng, người cha. Tuy nhiên, khi vợ con say giấc nồng, tôi vật vã với bao nỗi nhớ về em.

 • Vợ không về ăn Tết, tôi bị họ hàng chửi là thằng ngu

  4 năm lấy nhau nhưng vợ tôi chẳng về quê ăn Tết một năm nào. Các Tết sau đó, cô ấy cũng viện ra vô vàn lý do để không phải về quê ăn Tết. Tôi về quê một mình và bị họ hàng “ném đá” đủ kiểu.

 • Vì sinh con gái, tôi bị chồng và mẹ chồng ghẻ lạnh

  Được vài tháng tôi cấn bầu, vợ chồng tôi vui biết bao nhưng mẹ chồng nói một câu làm tôi run: "Mẹ chỉ thích cháu trai thôi!".