Chồng thú nhận với tình nhân mấy tháng không gần vợ

 • Chồng thú nhận với tình nhân mấy tháng không gần vợ

  Vợ chồng tôi mới cưới nhau được hơn năm và đã có với nhau 1 bé gái kháu khỉnh. Vì đang trong thời gian nghỉ sinh nên tôi ở nhà chăm con. Chiều đi làm về, chồng vẫn tỏ ra yêu thương chiều chuộng hai...

 • Vợ chồng tôi mới cưới nhau được hơn năm và đã có với nhau 1 bé gái kháu khỉnh. Vì đang trong thời gian nghỉ sinh nên tôi ở nhà chăm con.

  Chồng thú nhận với tình nhân mấy tháng không gần vợ

  Chồng thú nhận với tình nhân lâu ngày không gần vợ – Ảnh minh họa

  Chiều đi làm về, chồng vẫn tỏ ra yêu thương chiều chuộng hai mẹ con rất mực. Anh còn giúp tôi giặt giũ nấu cơm và trông con, cho con uống sữa… Những tưởng rằng số phận tôi thật may mắn và cuộc sống như vậy không còn gì hạnh phúc hơn nữa.

  Nhưng rồi hạnh phúc ấy như 1 thứ bong bóng xà phòng, bong bóng càng to thì càng dễ vỡ.

  Một ngày tôi phát hiện ra anh ngoại tình với cô gái khác từ khi tôi mang bầu và nó vẫn đang tiếp diễn đến bây giờ. Bao nhiêu tin nhắn tình cảm và những tấm ảnh của họ chụp với nhau…

  Trái tim tôi tan nát, mọi thứ xung quanh như quay cuồng. Tôi choáng váng và nghẹt thở với tất cả mọi thứ diễn ra xung quanh mình. Tôi đọc từng dòng từng chữ như để kiểm tra thị giác của mình có chính xác hay không, nhưng càng đọc tôi càng nhận ra rằng chồng tôi dường như sống với tôi chỉ vì con gái. Thậm chí, anh còn thú nhận với tình nhân của mình là đã mấy tháng rồi chưa hề gần gũi vợ và cũng chẳng có cảm giác gì với vợ.

  Tôi nghĩ lại thì thấy cũng đúng. Lâu lắm rồi, chẳng nhớ từ khi nào nữa, tôi và chồng không gần gũi nhau, không tâm sự với nhau. Chúng tôi chỉ nói với nhau duy nhất là chuyện bỉm sữa, chuyện tiền nong chi tiêu sao cho đủ để nuôi con…

  Tôi buồn lắm, nhìn con gái ngây thơ chưa biết gì mà trái tim tôi như thắt lại. Thương con quá mà tôi chưa biết phải quyết định cuộc đời ra sao. Tôi phải đối mặt với chuyện này như thế nào? Hay là ly hôn?

  Mai Anh  Theo http://goctamsu.com/chong-thu-nhan-voi-tinh-nhan-may-thang-khong-gan-vo/2014/05/#comments

  Bài viết liên quan

 • Vợ và bố mẹ vợ quỳ suốt đêm ở hành lang nhà tôi để xin tha thứ

  Để xin tôi tha thứ, em còn bảo cả ông bà ngoại đến nhà quỳ suốt đêm ở hành lang xin lỗi tôi. Song vì quá ghê tởm người đàn bà gối ấp tay kề lại trở nên đổ đốn vậy nên tôi kiên quyết ly hôn.

 • Tôi bỏ chồng khi vừa cưới được 9 tháng và đang mang bầu 6 tháng

  Tôi không thể chịu được cuộc sống địa ngục đó thêm một giây phút nào nữa. Vì vậy tôi đã bỏ chồng, ôm theo bụng bầu 6 tháng, xách va ly ra đi khi vừa mới cưới được 9 tháng.

 • Tháo chạy khỏi tình đầu vì anh... đòi hỏi

  Có nhiều lý do để từ bỏ, thậm chí tháo chạy khỏi tình đầu. Dưới đây là tâm sự của bạn khongdauhangsophan89@...về nguyên nhân chia tay: Bạn trai đòi hỏi “chuyện ấy” bởi “yêu là phải thực dụng”. Nhận...

 • Bí mật được phanh phui từ căn phòng cửa luôn khóa ở nhà chồng

  Nhà chồng tôi là căn nhà 4 tầng rộng rãi nhưng có một phòng ở tầng 3 cửa luôn khóa. Tôi rất ngạc nhiên và nhiều lần hỏi mẹ chồng căn phòng ấy có chứa gì bên trong nhưng bà không nói.