Chồng tôi gặp tai nạn nặng khi đang chở NHÂN TÌNH đi chơi

 • Chồng tôi gặp tai nạn nặng khi đang chở NHÂN TÌNH đi chơi

  Khi đang chở nhân tình đi chơi, chồng tôi gặp tai nạn nặng. Anh bị nặng nhất ở phần đầu, di chứng là sau khi hồi phục, anh nửa tỉnh nửa mơ và những biểu hiện tâm thần ngày càng nặng.

 • Suốt 5 năm qua tôi đã phải sống xa quê hương, xa bố mẹ để che giấu sự thật về chồng mình. Nỗi khổ này của tôi không thể nào diễn tả hết bằng lời.

  Tôi sinh ra và lớn lên ở Thái Bình, chồng cũng là người Thái Bình. Ngày đó bố mẹ không cho chúng tôi lấy nhau vì gia đình anh có nhiều tiếng xấu. Riêng anh chỉ mới tốt nghiệp cấp 2 nên phải học lấy nghề điện lạnh để kiếm sống. Thế nhưng tôi vẫn say anh như điếu đổ. Bây giờ thì chúng tôi đã lấy nhau, vẫn chưa có con và đang ở tận Đồng Nai. Vì sao chúng tôi ở đây thì đó là một câu chuyện dài.

  Vì gia đình ngăn cấm mà tôi vẫn tiếp tục lén lút hẹn hò với anh nên bố mẹ tôi ra lệnh cho các anh trai tôi là “hễ thấy chúng ở đâu thì cho phép đánh gãy chân”. Khi nghe một người hàng xóm mách lại là chúng tôi đang gặp nhau thì anh cả tôi vác gậy đi tìm. Hôm đó họ đánh nhau, kết quả người bị thương nặng lại là anh trai tôi. Tối hôm đó, bạn trai tôi phải bắt xe trốn lên Hà Nội vì bố mẹ tôi kéo sang nhà anh gây sự.

  Từ đó mối quan hệ giữa hai nhà càng thâm thù không thể xoa dịu. Tôi muốn lên Hà Nội tìm anh nhưng bị bố mẹ bắt nhốt ở nhà. Cả tháng sau anh mới gọi về cho tôi và báo đang ở Sài Gòn tìm việc, anh sẽ không trở về quê nữa, nếu trong vòng 1 tháng mà tôi không vào tìm anh thì chúng tôi đoạn tuyệt. Sau đó ngày nào tôi cũng nằm nhà khóc. Nếu tôi đi tìm anh thì bị bố mẹ từ mặt, mà không đến với anh thì có nghĩa không bao giờ gặp lại nhau nữa. 

  Chồng tôi gặp tai nạn nặng khi đang chở NHÂN TÌNH đi chơi
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/chong-toi-gap-tai-nan-nang-khi-dang-cho-nhan-tinh-di-choi-6360.chn

  Bài viết liên quan

 • Đôi vợ chồng thương binh mù nuôi 5 con đại học

  (Dân trí) - Đó là câu chuyện gây nhiều xúc động của gia đình ông Nguyễn Văn Trang , 57 tuổi và bà Nguyễn Thị Bốn, 54 tuổi, ở xã Đồng Văn (huyện Thanh Chương, Nghệ An).Sau chiến tranh chống Mỹ khốc ...

 • Tôi bỏ chồng khi vừa cưới được 9 tháng và đang mang bầu 6 tháng

  Tôi không thể chịu được cuộc sống địa ngục đó thêm một giây phút nào nữa. Vì vậy tôi đã bỏ chồng, ôm theo bụng bầu 6 tháng, xách va ly ra đi khi vừa mới cưới được 9 tháng.

 • Tớ sẽ không quên cậu

  Cậu đem đến cho tớ nhiều điều quá: sự quan tâm chăm sóc, lo lắng, chịu đựng, nhẫn nhịn tính khí thất thường của tớ. Tớ tình cờ nhìn thấy cậu giữa cái nơi mà tớ không ngờ tới. Đúng là trái đất tròn,...

 • Tháo chạy khỏi tình đầu vì anh... đòi hỏi

  Có nhiều lý do để từ bỏ, thậm chí tháo chạy khỏi tình đầu. Dưới đây là tâm sự của bạn khongdauhangsophan89@...về nguyên nhân chia tay: Bạn trai đòi hỏi “chuyện ấy” bởi “yêu là phải thực dụng”. Nhận...