Chồng trả vợ về nhà mẹ đẻ vì vợ dám không cho chồng vào nhà!

 • Chồng trả vợ về nhà mẹ đẻ vì vợ dám không cho chồng vào nhà!

  Anh bảo mình thay quần áo rồi anh đưa trả vợ về nhà mẹ đẻ. Mình hỏi tại sao thì anh nói không chấp nhận được một người vợ tệ hại như mình.

 • Chào tất cả mọi người!

  Mọi lần, mỗi cuối tuần mình thấy rất vui vẻ. Nhưng cuối tuần này thì mình lại buồn so. Vợ chồng mình mới cưới đã giận nhau to khiến cho bố mẹ mình rất buồn. Chồng quyết định trả vợ về nhà mẹ đẻ một vài hôm được cả nhà ủng hộ nên anh vẫn cứ không chịu xuống nước và muốn làm tới.

  Vợ chồng mình tính tới thời điểm này mới chỉ cưới nhau được 5 tháng. Cưới xong, mình may mắn không phải ở chung với nhà chồng. Ngược lại, bố mẹ chồng có điều kiện nên đã mua một căn nhà 2 tầng ở cách đấy 3km cho 2 vợ chồng ở. Do đó, cuộc sống sau cưới của 2 đứa khá thoải mái.

  Chồng mình là người đàn ông rất vui tính và có nhiều bạn bè. Sau khi cưới nhau, anh vẫn không hạn chế giao lưu. Có vợ, nhưng mỗi tuần 1-2 buổi, anh vẫn tụ tập ăn uống với bạn. Ban đầu, anh cũng rủ mình đi theo. Nhưng đi theo 1-2 lần, mình thấy lạc lõng nên ở nhà xem phim để chồng đi một mình.

  Chồng trả vợ về nhà mẹ đẻ vì vợ dám không cho chồng vào nhà!
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/chong-tra-vo-ve-nha-me-de-vi-vo-dam-khong-cho-chong-vao-nha-6440.chn

  Bài viết liên quan

 • Đôi vợ chồng thương binh mù nuôi 5 con đại học

  (Dân trí) - Đó là câu chuyện gây nhiều xúc động của gia đình ông Nguyễn Văn Trang , 57 tuổi và bà Nguyễn Thị Bốn, 54 tuổi, ở xã Đồng Văn (huyện Thanh Chương, Nghệ An).Sau chiến tranh chống Mỹ khốc ...

 • Tôi bỏ chồng khi vừa cưới được 9 tháng và đang mang bầu 6 tháng

  Tôi không thể chịu được cuộc sống địa ngục đó thêm một giây phút nào nữa. Vì vậy tôi đã bỏ chồng, ôm theo bụng bầu 6 tháng, xách va ly ra đi khi vừa mới cưới được 9 tháng.

 • Tớ sẽ không quên cậu

  Cậu đem đến cho tớ nhiều điều quá: sự quan tâm chăm sóc, lo lắng, chịu đựng, nhẫn nhịn tính khí thất thường của tớ. Tớ tình cờ nhìn thấy cậu giữa cái nơi mà tớ không ngờ tới. Đúng là trái đất tròn,...

 • Tháo chạy khỏi tình đầu vì anh... đòi hỏi

  Có nhiều lý do để từ bỏ, thậm chí tháo chạy khỏi tình đầu. Dưới đây là tâm sự của bạn khongdauhangsophan89@...về nguyên nhân chia tay: Bạn trai đòi hỏi “chuyện ấy” bởi “yêu là phải thực dụng”. Nhận...