Chồng vừa ngoại tình, vừa khó có khả năng làm cha

 • Chồng vừa ngoại tình, vừa khó có khả năng làm cha

  Sau nhiều lần tôi phát hiện chồng liên lạc trên mạng với người yêu cũ, anh vẫn không chịu dứt khoát. Giờ lại thêm một thông tin nữa chồng khó có khả năng có con, vì kết quả đi khám rất xấu.

 • Tôi 27 tuổi, chồng bằng tuổi, quen nhau từ thời học cấp 3 nhưng hồi đó chỉ là quen biết. Chúng tôi biết nhau qua một người bạn thân. Thời gian tìm hiểu trước khi cưới chỉ có 7 tháng, chủ yếu tụi tôi nói chuyện qua mạng vì thời gian đó chồng đang đi học nước ngoài. Lúc đầu tôi không thích, cũng coi là bạn, dần dần hai người nói chuyện với nhau nhiều nên yêu lúc nào không biết. Anh về nước, chúng tôi gặp nhau, đi chơi nhiều hơn nên tình yêu ấy ngày một lớn dần lên.

  Anh dẫn tôi gặp bạn bè, gia đình, có lúc gặp cả người cũ nữa. Bố mẹ anh rất thích tôi, lần đầu tiên đến nhà hai bác đã muốn chúng tôi kết hôn ngay trong năm đó. Bố mẹ tôi cũng quý vì anh có vẻ hiền lành. Tuy vậy, bố mẹ và gia đình khuyên tôi không nên lấy vì anh là bộ đội, lại công tác ở tận miền Nam, trong khi tôi đang ở Hà Nội.

  Về phần tôi, cũng có lúc nghe mọi người phân tích, muốn dừng lại vì biết khi làm vợ của bộ đội cuộc sống sẽ vất vả như thế nào. Tuy vậy, tôi chưa bao giờ nói ra, sợ anh sẽ buồn, chắc anh hiểu ý, hỏi tôi muốn bỏ anh à. Nhìn vẻ mặt của anh, tôi hiểu mình thương và yêu anh nhiều lắm, không thể bỏ được anh. Tuy vậy, tôi chưa muốn kết hôn sớm vì đợi sang năm anh chuyển được công tác ra ngoài kết hôn cũng chưa muộn.

  Hai bên gia đình đều muốn chúng tôi kết hôn ngay vì được tuổi. Nhà tôi nói nếu không cưới trong năm nay nên chấm dứt sớm vì tôi nhiều tuổi, không thể kéo dài được. Chúng tôi quyết định cưới ngay trong năm đó. Biết cuộc sống sẽ có nhiều vất vả nhưng tôi chấp nhận tất cả vì tình yêu. Ngày cưới của tụi tôi, cứ tưởng mình sẽ là người hạnh phúc nhất trên đời vì lấy được một người yêu thương, công việc tương đối ổn định, gia đình hai bên đều quý cả vợ lẫn chồng, ai ngờ…

  Sau đêm tân hôn, tôi tò mò mở điện thoại chồng, thấy anh nhắn tin cho một người con gái, trước khi quen tôi, anh có thích cô ấy và ngược lại. Lúc quen nhau, chồng tôi chuẩn bị đi nước ngoài, còn cô ấy chưa có nghề nghiệp gì. Thời gian ấy, 2 người đã nhắn tin, nói chuyện nhiều qua mạng, rồi cô ấy xin vào làm được ở một ngân hàng, có lẽ vì điều gì đó mà ít nói chuyện với chồng tôi hơn. Cô ấy vừa đi học, vừa đi làm và mượn chồng tôi một khoản tiền.

  Tôi không muốn chồng liên lạc với cô ấy nữa. Chồng đồng ý và hứa sẽ không làm tôi buồn. Sau 3 tuần cưới, anh lại phải vào miền Nam công tác. Tôi ở nhà với bố mẹ chồng, liên lạc hàng ngày với anh qua điện thoại và Internet. Thế rồi, tôi tò mò vào yahoo của anh phát hiện ra trong 3 tuần cưới tôi, anh đã mang quà ra nhà tặng cô ấy mà tôi không hề biết. Chồng dặn cô ấy phải bảo quản món quà đó như thế nào.

  Chồng giải thích vì cô ấy vẫn còn nợ tiền nên anh nói chuyện để còn đòi nốt số tiền đó. Lại một lần nữa tôi tha thứ, nhưng dường như niềm tin đã mất. Tôi luôn nghi ngờ chồng.

  Rồi tôi phát hiện anh lập một tài khoản Facebook khác chỉ để xem Facebook của cô ấy và vài người con gái nữa. Lần này, tôi không thể khóc được, nói chuyện cụ thể, anh không thể chối cãi được nữa. Anh bảo tôi giờ biết rồi thì làm gì? Lúc đó tôi không được bình tĩnh, nói anh không ra gì, quyết định chia tay.

  Tôi tâm sự với mấy người bạn, tụi nó nói đàn ông ai chả thế, chồng chưa làm gì to tát cả, bảo tôi suy nghĩ kỹ. Thời gian này, tôi lại phát hiện chồng vẫn nói chuyện Facebook với cô ấy, lại thêm một thông tin nữa là chồng tôi khó có khả năng có con, vì kết quả đi khám rất xấu. Anh nói muốn chia tay, không muốn làm khổ tôi thêm nữa. Chồng nói đã làm khổ tôi quá nhiều rồi. Nhìn tờ kết quả tôi cũng không tin vào mắt mình nữa. Tôi đi từ đau khổ này đến đau khổ khác. Ngày nào cũng khóc suốt đêm, không ngủ được vì chồng, giờ lại thêm tin này nữa.

  Tôi hỏi chồng có yêu tôi không? Chỉ cần anh nói không yêu nữa, tôi sẽ chia tay. Chồng nói không yêu ai khác ngoài tôi, tôi không nỡ bỏ, động viên chồng uống thuốc để điều trị. Giờ tôi mệt mỏi quá, mất hết niềm tin vào chồng. Tại sao anh lại có thể đối xử với tôi như thế. Tôi đã nói nếu không yêu hãy nói ra, tôi sẽ buông tay. Tôi nên dứt khoát hay cho anh một cơ hội cuối cùng, có lẽ nào ngựa lại quen đường cũ không?

  Thảo

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/chong-vua-ngoai-tinh-vua-kho-co-kha-nang-lam-cha-2921070.html

  Bài viết liên quan

 • Viết cho anh…chàng chiến sỹ công an trẻ !

  Nhớ có lần anh nói ” Vì tình mang ba lô phía trước….Vì nước mang ba lô phía sau” Nghe xong em phì cười, ai nghĩ người như anh lại nói được câu như thế. Nhưng mà, khi về nhà suy nghĩ, rồi nghe anh n...

 • Akira Phan trổ tài cưỡi ngựa

  Hóa thân thành lãng tử trong một không gian đẹp, anh chàng "Điều ước giản đơn" trông thật khác lạ so với hình ảnh nam ca sĩ lịch lãm trên sân khấu ngày nào. Thầm mong một điều ước thật giản đơnVới ...

 • Gửi những người con gái đã mất trinh như tôi

  Khi nhận lời yêu người mới, tôi cũng nói rõ ràng là đã mất trinh. Tuy đã mất trinh, nhưng tôi chưa hề quan hệ với người mới vì đó chưa phải là điều tôi muốn.

 • Đàn ông chưa lo được cho gia đình, đừng vội lấy vợ!

  Nếu ai là đàn ông đọc bài viết này thì xác định: Cứ lo cho gia đình nhỏ của mình được đầy đủ rồi hãy làm những việc khác. Chưa làm được điều ấy thì các anh đừng vội lấy vợ!