Chưa thể có con vì vợ chồng không hòa hợp chăn gối

 • Chưa thể có con vì vợ chồng không hòa hợp chăn gối

  Mình nghĩ chồng cũng thấy vấn đề về chăn gối của chúng mình, anh bảo vì chúng mình chưa có kinh nghiệm nhiều nên mới thế, cứ từ từ sẽ đâu vào đấy.

 • Tôi 26 tuổi, chồng hơn bốn tuổi, cưới được khoảng một năm, vợ chồng khỏe mạnh bình thường, công việc ổn định, thu nhập rất tốt. Chúng mình tự mua được nhà nên ở riêng, vợ chồng luôn tôn trọng, chia sẻ, yêu thương nhau, không bao giờ to tiếng, dù có cãi nhau cũng không hề to tiếng. Vấn đề duy nhất là mình thật sự không hài lòng chuyện chăn gối. Mình và chồng đều là người đầu tiên của nhau, gìn giữ đến ngày cưới nên cả hai đều không có kinh nghiệm. Nhớ ngày tân hôn cứ lóng nga lóng ngóng, loay hoay chẳng biết làm sao, giờ thì khác rồi nhưng vẫn hơi vụng.

  Hồi xưa chưa biết gì thì không sao, giờ biết rồi mà không có lại thấy thiếu. Mình với chồng cũng sinh hoạt đều đặn, bản thân rất cố gắng tìm hiểu thêm thông tin trên mạng để tăng kỹ năng cho bản thân, không hề ngại ngùng bất cứ điều gì, hết sức chiều chồng. Chồng cũng cố gắng để làm hài lòng mình nhưng không hiểu sao vẫn vụng, không làm mình hứng khởi. Mình không biết chồng có bị yếu không, vì rất nhiều lần chồng "chưa ra đến chợ đã tiêu hết tiền".

  Chồng cũng rất ngại với mình về điều đó, anh xin lỗi, nói sẽ cố gắng nhưng cố cả năm rồi vẫn thế nên mình buồn quá. Đôi khi mình lén chồng tự thỏa mãn. Mình có hướng dẫn nhưng anh cứ lóng ngóng mãi. Mình nghĩ chồng cũng thấy vấn đề về chăn gối của chúng mình, anh bảo vì chúng mình chưa có kinh nghiệm nhiều nên mới thế, cứ từ từ sẽ đâu vào đấy.

  Đến giờ chúng mình vẫn chưa có tin vui vì anh cứ như thế. Mình rất thông cảm với chồng nhưng mỗi lần như vậy biết là không nên nhưng không hiểu sao cứ bực. Mình không dám nói thẳng với anh là đi khám bác sĩ vì sợ chạm tự ái của chồng. Mình sợ anh nghĩ mình chê chồng dở, sợ anh buồn nhưng cứ thế mình lại buồn hơn, chẳng dám tâm sự với ai.

  Vợ chồng mình yêu thương, kính nhường nhau lắm, quan hệ với gia đình hai bên cũng rất tốt, nhà cửa tiền bạc đều tự lập và suôn sẻ, chỉ có vấn đề này thôi. Mình phải làm sao bây giờ?

  Hạ

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/chua-the-co-con-vi-vo-chong-khong-hoa-hop-chan-goi-3228177.html

  Bài viết liên quan

 • Chồng khóc cầu xin được bỏ vợ khi tôi sắp tới ngày sinh

  Chỉ còn ít lâu nữa là tới ngày dự kiến sinh, đây là đứa con mà 2 vợ chồng tôi đã chờ đợi từ 5 năm nay. Thế nhưng, gần đây chồng tôi lại nằng nặc đòi bỏ vợ.

 • Nghịch cảnh tréo ngoe khi tôi không biết chọn ai trong hai người đàn ông

  Tôi đang gặp phải nghịch cảnh tréo ngoe vì đứng giữa hai sự lựa chọn khó khăn, liệu rằng người nào sẽ đem mái ấm gia đình đến cho tôi và con?

 • Người thuê chung nhà

  Em lập gia đình gần ba năm, có bé gái một tuổi. Vợ chồng em ở nhà thuê, tới tháng chồng em đưa ít tiền, trả tiền nhà xong thì không đủ tiền mua sữa cho con. Anh nói, còn phải giúp đỡ gia đình.  Em ...

 • Đôi vợ chồng thương binh mù nuôi 5 con đại học

  (Dân trí) - Đó là câu chuyện gây nhiều xúc động của gia đình ông Nguyễn Văn Trang , 57 tuổi và bà Nguyễn Thị Bốn, 54 tuổi, ở xã Đồng Văn (huyện Thanh Chương, Nghệ An).Sau chiến tranh chống Mỹ khốc ...