Chụp hình cưới Hồ Cốc hài hước và vui nhộn

 • Chụp hình cưới Hồ Cốc hài hước và vui nhộn

  STUDIO - CHỤP HÌNH CƯỚI HUYNH LEE

 • Chụp hình cưới Hồ Cốc hài hước và vui nhộn

   
   STUDIO - CHỤP HÌNH CƯỚI HUYNH LEE
   
   
  Vừa qua Studio Huynh Lee hoàn thành buổi chụp hình cưới Hồ Cốc của cặp đôi Tuấn Anh và Tường Vi, có thể nói buổi chụp hình cưới Hồ Cốc này đem lại khá nhiều cảnh vui nhộn và hài hước nhưng cũng rất cũng rất ấn tượng đấy nhé !
   
  • Bạn có thể thấy allbum của họ luôn tràn ngập nụ cười và niềm vui khi cùng nhau tạo ra những kiểu chụp hình nhí nhố, đối với họ buổi chụp hình cưới Hồ Cốc chỉ để lưu lại những khoảng khắc đáng nhớ nhất vậy thôi. Có lẽ những bức ảnh cũng phần nào nói lên tính cách của họ vui nhộn, hào phóng, lạc quan là điều mà bạn có thể cảm nhận qua từ họ, nào cũng huynh lee theo dõi nhé !
   
   
   
  Chụp hình cưới Hồ Cốc hài hước và vui nhộn
   
  Nếu ai hỏi về tính cách của chú rể của chúng ta thì mình có thể trả lời là một người cực kì lạc quan và luôn gây bất ngờ cho mọi người xung quanh nhé ! Có lẽ chính vì tính cách đó mà Tuấn Anh đã làm xao xuyến con tim băng giá của Vi. Vi là người sống hướng nội nên ở Vi luôn toát ra vẻ lạnh lùng khiến người khác có cảm giác khó gần gũi nên bạn bè Vi cũng không nhiều, nhưng được cô bạn nào thì rất chất nhé !
  Chụp hình cưới Hồ Cốc hài hước và vui nhộn
   
  Vi luôn cảm thấy Tuấn Anh thiếu chững chạc có phần hơi con nít nên không nghĩ Tuấn Anh sẽ là anh chàng trong mộng của mình nên luôn tạo cảm giác xa lánh, thậm chí không đói hoài gì đến chú rể của chúng ta một thời gian dài đó.
   
  Nhưng vốn là người cực kì lạc quan và hào phóng nên Tuấn Anh không bao giờ chấp nhất và để ít đến những chuyện cỏn con đó, thậm chí trong tư tưởng Tuấn Anh còn chưa nghĩ đến việc Vi lạnh nhạt là xấu mà xa lánh nàng, có lẽ vì sự lạc quan, hào phóng và bền bì của Tuấn Anh khiến cho Vi siêu lòng vì trước đây Vi là người sống nội tâm nên khi trải qua một vài mối tình thì nàng phần nào đó rất xa lạ với tình yêu, tưởng chừng tình yêu của họ đi vào bế tắc nhưng ngược lại nó lại đơm hoa kết trái.
  Chụp hình cưới Hồ Cốc hài hước và vui nhộn
   
  Người ta nói đúng người đàn ông thật sự hấp dẫn là người đàn ông luôn lạc quan và luôn giữ được nụ cười trên môi, Vi dần và bị lậm tính của Tuấn Anh khi đi cùng và tiếp xúc với chàng nhiều, với chàng thì dù chuyện gì cũng phải lạc quan và vui vẻ bởi vì dù có buồn thì cũng không giải quyết được vấn đề gì vậy sao ta không lạc quan để dễ đón nhận thử thách cuộc sống hơn ?
   
   
  Khi Vi hỏi có khi nào anh buồn chưa ?
   Tuấn Anh vui vẻ trả lời: buồn làm gì rồi mai phải vui
   
  Có lẽ chính câu trả lời ngây ngô đến mức khó tin đó đã làm cô dâu của chúng ta dần nể phục anh chàng này và bắt đâu có chút rung động trong tim, vì cách sống của nàng luôn tôi lập cuộc sống trong từng bước chân nó được hiểu là cuộc sống của nàng rất thận trọng và có phần nhàm chán rất nhiều nhưng khi gặp Tuấn Anh thì mọi chuyện khác hơn dần dần nàng thích cười và thích vô tư hơn không muốn phải ủ rủ và lung lay vì quá khứ nữa.
  Chụp hình cưới Hồ Cốc hài hước và vui nhộn
   
  Nhiều lúc có chuyện buồn hay đang căng thăng do công việc chỉ cần gặp Tuấn Anh thì tất cả những muộn phiền đều tan nhanh, ở anh luôn toát ra một nụ cười tươi tắn và những cách pha trò khiến người khác có muốn khóc cũng không được ^^. Dần dần cuộc sống của Vi ngày càng gắn chặt hơn với Tuấn Anh lúc nào không hay cứ mỗi lần Tuấn Anh bận gì đó không có thời gian cho nàng thì nàng giận một lèo 3 ngày không thèm nói lời nào nhưng có giận thì cũng không được lâu vì chú rẻ của chúng ta rất biết cách làm cho người khác vui mà không cách nào giận mình được nên cùng lắm nàng chỉ hạch họe tí tôi chứ giận lâu cũng không được ^^.
   
  Chụp hình cưới Hồ Cốc hài hước và vui nhộn
   
  Bắt đầu có cảm giác giận dỗi cực kì dai nếu chàng cười cợt với cô nàng khác mà nàng bắt gặp được và trở nên cực kì bướng nếu chàng không xin lỗi và dẫn đi ăn, thật ra nàng vốn là người hướng nội nên rất để ý và nhớ dai chuyện cũ nhưng tại sao khi gần Tuấn Anh thì nàng có muốn cũng không tài nào giận được chàng, chú rể của chúng ta tài quá phải không ^^.
   
  Chụp hình cưới Hồ Cốc hài hước và vui nhộn
   
  Lực hút của nam châm ở trường hợp này rất tương xứng với chuyện tình yêu của họ. 1 đầu cực âm 1 đầu cực dương rất hút nhau nên nếu 2 tính cách đổi lập nhau thì rất hút nhau ?
   
  Tuấn Anh cũng dần nhận ra được điều quan trọng khi xa Vi và họ quyết định tiến đến hôn nhân trước sự ngạc nhiên của bạn bè vì không ai nghĩ một cô nàng lạnh nhạt như bằng lại gục ngã bởi một anh chàng vui tính này. Cuộc sống mà cái gì cũng chỉ có thể nói là tương đối nếu mà cái gì cũng tuyệt đối thì đâu còn gọi là tình yêu nữa phải không các bạn ^^.
   
  Chụp hình cưới Hồ Cốc hài hước và vui nhộn
   
   
   Buổi chụp hình cưới Hồ Cốc khép lại với cuốn allbum cưới khá ấn tượng với chú rể Tuấn Anh và cô dâu Tường Vi.
   
   Những buổi chụp hình cưới Hồ Cốc là những trải nghiệm mới cứ mỗi một allbum ra đời thì 1 cuốn truyện được viết hãy để buổi chụp hình cưới Hồ Cốc là dấu ấn riêng cho bạn.
   
   
   STUDIO - CHỤP HÌNH CƯỚI HUYNH LEE
  Theo Huynh Lee Studio

  Bài viết liên quan

 • Yêu anh, người chiến sĩ công an nhân dân

  Cảm giác mỗi sáng ra tiễn anh đi làm, chiều thấy anh trở về là niềm hạnh phúc lớn nhất của em.

 • Dự thi `Ảnh cưới đẹp tháng 4 và 5`

  Các đôi uyên ương sẽ có cơ hội đăng ảnh cưới trên Ngoisao.net và nhận quà tặng giá trị.

 • Tình yêu bóng chuyền

  Lúc đầu gia đình tôi chưa chấp nhận anh, nhưng những kiên nhẫn và tình yêu thật lòng đã khiến chúng tôi có thêm sức mạnh để vượt qua.

 • TRỌN GÓI NGÀY CƯỚI NGOẠI CẢNH ĐỒNG CỎ + PHIM TRƯỜNG ĐẢM BẢO K PHÁT SINH

  Dịch vụ cưới trọn gói chỉ với 12.000.000 vnđ TRỌN GÓI NGÀY CƯỚI VÀ NGOẠI CẢNH ĐỒNG CỎ + PHIM TRƯỜNG ĐẢM BẢO K PHÁT SINH