Những địa điểm chụp hình cưới đẹp tại Quảng Ninh– P1

 • Những địa điểm chụp hình cưới đẹp tại Quảng Ninh– P1

  Được mẹ thiên nhiên khá ưu đãi về cảnh quan thiên nhiên đẹp, Quảng Ninh nổi tiếng với Vịnh Hạ Long mà nếu nhắc đến có lẽ nó như một niềm tự hào của mỗi người dân nơi đây. Nếu bạn đang có ý định chụp ảnh cưới ngoại cảnh kết hợp với du lịch và muốn có những album chụp ảnh cưới đẹp ở Vịnh Hạ Long thì hãy cùng Happy Wedding tham khảo một số địa điểm chụp album ảnh cưới tại Quảng Ninh nhé!

 • Trên mảnh đất mang tên Việt Nam luôn luôn có những danh lam thắng cảnh mà một khi nhắc đến thì ta đều biết địa danh đó nằm tỉnh thành nào của Việt Nam.

  Được mẹ thiên nhiên khá ưu đãi về cảnh quan thiên nhiên đẹp, Quảng Ninh nổi tiếng với Vịnh Hạ Long mà nếu nhắc đến có lẽ nó như một niềm tự hào của mỗi người dân nơi đây. Nếu bạn đang có ý định chụp ảnh cưới ngoại cảnh kết hợp với du lịch và muốn có những album chup anh cuoi dep ở Vịnh Hạ Long thì hãy cùng Happy Wedding tham khảo một số địa điểm chụp album ảnh cưới tại Quảng Ninh nhé!

  Vịnh Hạ Long

  Vịnh Hạ Long với  phong cảnh tuyệt đẹp, là một điểm du lịch rất hấp dẫn. Vịnh Hạ Long – được Unesco nhiều lần công nhận là di sản thiên nhiên của thế giới với hàng nghìn hòn đảo được làm nên bởi tạo hoá kỳ vĩ và sống động.

  Những địa điểm chụp hình cưới đẹp tại Quảng Ninh– P1

  Vịnh Hạ Long nổi bật với hệ thống đảo đá và hang động tuyệt đẹp. Đảo ở Hạ Long có hai dạng là đảo đá vôi và đảo phiến thạch.

  Những địa điểm chụp hình cưới đẹp tại Quảng Ninh– P1

  Hệ thống hòn đảo Vịnh Hạ Long gồm nhiều đảo nhỏ với nhiều hình thù khác nhau, độc đáo và ấn tượng như hòn Đầu Người, hòn Rồng, hòn Lã Vọng, hòn Cánh Buồm, hòn Trống Mái, hòn Lư Hương… Tiềm ẩn trong lòng các đảo đá ấy là những hang động tuyệt đẹp gắn với nhiều truyền thuyết thần kỳ như động Thiên Cung, hang Đầu Gỗ, động Sửng Sốt, hang Trinh Nữ, động Tam Cung… Đó thực sự là những lâu đài của tạo hoá giữa chốn trần gian.

  Những địa điểm chụp hình cưới đẹp tại Quảng Ninh– P1

  Nơi đây với bãi biển thơ mộng bãi cát dài trắng xóa, sóng vỗ dịu dàng là một địa điểm vô cùng lý tưởng cho việc chụp ảnh cưới đẹp của các cặp đôi.

  Những địa điểm chụp hình cưới đẹp tại Quảng Ninh– P1

  Vân Đồn

  Với bãi biển trải dài bên Vịnh Hạ Long, Vân Đồn đã từ lâu là một địa điểm để tạo  nên những shoot ảnh cưới vô cũng đẹp lãng mạn, ý nghĩa.

  Những địa điểm chụp hình cưới đẹp tại Quảng Ninh– P1

  Vân Đồn với cảnh quan thiên nhiên của rất hùng vĩ tuyệt đẹp với những hòn đảo, bãi biển với vẻ đẹp hoang sơ, thơ mộn gnhững bãi cát trắng xóa phẳng mịn với một màu trắng thanh khiết kéo dài hàng chục cây số. Giữa biển trời bao la xanh ngắt, nắng vàng làm cho tình yêu đôi lứa như thăng hoa bay bổng.

  Những địa điểm chụp hình cưới đẹp tại Quảng Ninh– P1

  Nơi đây khá bình yên và vắng vẻ có nhiều nét hoang sơ của cảnh quan thiên nhiên chính vì thế bạn hãy yên tâm sẽ có bộ album chup anh cuoi dep tại đây với những shoot hình vừa lãng mạn vừa gần gũi thiên nhiên.

  Những địa điểm chụp hình cưới đẹp tại Quảng Ninh– P1

   

  Theo Nguồn Sưu Tầm
  Share

  Bài viết liên quan

 • Địa điểm chụp ảnh cưới: Đồi hoa dã quỳ, Đà Lạt

  Khoảng cuối tháng 9 đầu tháng 10, thành phố Đà Lạt lại được khoác lên mình sắc vàng rực rỡ của hoa dã quỳ. Loài hoa dại mỏng manh với sức sống mãnh liệt khoe sắc báo hiệu mùa mưa đã kết thúc, từng bụi hoa vươn lên mạnh mẽ như phủ vàng thành phố mộng mơ.

 • Địa điểm chụp ảnh cưới: Cánh đồng hoa lavender, Pháp

  Những cánh đồng hoa Lavender đẹp tuyệt vời chỉ nở rộ nhất vào khoảng đầu tháng 7 đến cuối tháng 8 tại những ngọn đồi xa xôi ở tỉnh Provence miền Nam nước Pháp. Nơi đây không chỉ là địa điểm chụp ảnh cưới nổi tiếng mà còn là nơi để ghi dấu những kỉ niệm đẹp của tình yêu đôi lứa.

 • Địa điểm chụp ảnh cưới Ninh Bình

  Địa điểm chụp ảnh cưới Ninh Bình. Tam Cốc Bích Động và Trường An hoặc Vân Long với cảnh sông nước hữu tình, khung cảnh mơ hồ lãng đãng như lạc vào cõi tiên.

 • Bí quyết chọn lựa phong cách chụp ảnh cưới đẹp

  Để lưu giữ lại một trong những giây phút ngọt ngào, bạn đừng chỉ xem những tấm hình tham khảo trên mạng mà cần phải xét đến yếu tố ngoại cảnh thực tế để có những tấm ảnh cưới đẹp như mơ