Đã có con vẫn được đại gia cầu hôn bằng 1200 cây nến -cau hon|

 • Đã có con vẫn được đại gia cầu hôn bằng 1200 cây nến -cau hon|

  Gần đây, cộng đồng mạng Trung Quốc xôn xao câu chuyện đại thiếu gia tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc quỳ gối cầu hôn cô gái anh thầm yêu đã lâu.. Đọc Eva tám trên

 • Gần đây, cộng đồng mạng Trung Quốc xôn xao câu chuyện đại thiếu gia tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc quỳ gối cầu hôn cô gái anh thầm yêu đã lâu. Màn cầu hôn có sự chứng kiến của đông đảo bạn bè và sử dụng tới 1200 cây nến xếp hình trái tim cùng dòng chữ “Marry me” trên nền đất. Xen lẫn những tiếng vỗ tay, cũng có rất nhiều lời bàn ra tán vào “Anh ta là đại thiếu gia của công ty du lịch Liêu Ninh đấy!” “Cô gái này tuổi lớn rồi, lại từng có con trai, sao anh ta lại để mắt tới được nhỉ?”…

  Đã có con vẫn được đại gia cầu hôn bằng 1200 cây nến -cau hon|

  Bức ảnh trong buổi cầu hôn tại tỉnh Liêu Ninh thu hút sự chú ý

  Được biết, cô Tiểu Minh là nhân viên tại phòng kế hoạch một công ty lớn, còn A Kiệt lại là đại thiếu gia, con trai duy nhất của ông chủ công ty. Có lẽ chính sự chênh lệch này khiến câu chuyện tình yêu càng thu hút đông đảo sự chú ý.

  Liên hệ với cô Tiểu Minh, người phụ nữ đã tạo nên câu chuyện cổ tích giữa đời thường, các phóng viên được cô tâm sự rất nhiều về cuộc đời của mình cũng như câu chuyện giữa cô và anh A Kiệt:

  “Trước kia tôi sống cùng người chồng cũ, mới lấy nhau anh ấy đối xử với tôi rất tốt, nhưng sau khi tôi sinh con, tôi cả ngày bận bịu với những công việc nhà, không có thời gian chăm sóc cho ngoại hình của mình, da dẻ cũng nhăn nheo. Kể từ đó anh ấy bắt đầu tỏ ra chán ghét vợ, thái độ thay đổi 360 độ!

  Cứ thế được 1 năm, chồng cũ không thèm hỏi han gì tới tôi nữa, cả ngày nói với tôi không được chục câu. Không thể chịu đựng nổi, tôi với anh ấy thường xuyên cãi vã. Có một lần tôi thấy chồng lén lút nhắn tin, kiểm tra thì thấy chồng nhận được một tin nhắn rất ngot ngào từ một cô gái. Lần đó chúng tôi đã cãi nhau rất lớn, nhưng vì con, tôi lại tiếp tục chịu đựng. Được một năm thì chúng tôi ly hôn.

  Đã có con vẫn được đại gia cầu hôn bằng 1200 cây nến -cau hon|

  Bức ảnh cô Tiểu Minh chụp trước và sau khi có con

  Sau ly hôn, tôi cảm thấy cuộc đời mình như chấm dứt. Chỉ nghĩ tới con tôi mới có động lực tiếp tục sống. Do không chú ý gì tới bề ngoài của mình nên mới 35 tuổi mà nhìn tôi cứ như 50 rồi vậy. Mỗi lần họp phụ huynh, bạn của các con tôi còn hỏi mang bà tới họp hay sao? Mỗi đêm chỉ có một mình, tôi lại bật khóc thật to để thỏa nỗi lòng.

  Đã có con vẫn được đại gia cầu hôn bằng 1200 cây nến -cau hon|

  "Sau khi tôi sinh con, tôi cả ngày bận bịu với những công việc nhà, không có thời gian chăm sóc cho ngoại hình của mình, da dẻ cũng nhăn nheo. "

  Thật may mắn khi ngày ấy tôi có một người bạn rất thân là Tiểu Mai. Có lần hai chị em nằm thâu đêm tâm sự, cô ấy rất thương tôi. Có một lần Tiểu Mai mang tới tặng tôi một lọ mỹ phẩm Hàn Quốc rồi nói “là phụ nữ cần phải xinh đẹp, đừng bao giờ làm khổ bản thân mình!”. Cô ấy khuyên nhủ tôi cần giảm béo, tập luyện và ăn uống điều độ, chăm sóc da dẻ để lấy lại phong độ ngày xưa, chuyện gì đã qua cũng qua rồi, cần đối xử tốt với bản thân mình. Tôi thấy cô ấy nói thật có lý, tôi không thể cứ hủy hoại bản thân vì một người đã phản bội mình, tôi quyết tâm để mọi người thấy tôi đứng dậy như thế nào!

  Đã có con vẫn được đại gia cầu hôn bằng 1200 cây nến -cau hon|

  Bức ảnh cô Tiểu Minh chụp cùng con trai

  Cuối cùng nhờ chăm chỉ tập luyện, chăm sóc da dẻ và tạo tâm lý thoải mái cho mình, tôi dường như trẻ ra cả chục tuổi, nhiều người còn khen tôi giống như ngày mới lấy chồng vậy.

  Còn về A Kiệt vốn là đại thiếu gia của công ty tôi, sau khi tốt nghiệp đại học, cậu ấy tới công ty làm việc.

  Dường như lần đầu tiên A Kiệt nhìn thấy tôi đã có cảm giác đặc biệt, đôi mắt rất hút hồn. Nhưng lý trí mách bảo tôi rằng, người ta là thiếu gia nhà giàu, lại chưa từng kết hôn, làm sao có thể để mắt tới tôi được. Nghĩ vậy, tôi tránh ánh mắt của cậu và đi về hướng khác.

  Kỳ lạ hơn khi từ đó A Kiệt thường hay tìm tôi nói chuyện, và bảo tôi cùng tham gia các hoạt động của công ty, thậm chí còn rủ tôi cùng ăn cơm.

  Đã có con vẫn được đại gia cầu hôn bằng 1200 cây nến -cau hon|

  "Cuối cùng nhờ chăm chỉ tập luyện, chăm sóc da dẻ và tạo tâm lý thoải mái cho mình, tôi dường như trẻ ra cả chục tuổi, nhiều người còn khen tôi giống như ngày mới lấy chồng vậy."

  Một hôm sau giờ tan ca, tôi “vô tình” gặp A Kiệt, cậu ấy mời tôi đi ăn tối. A Kiệt dường như rất muốn nghe câu chuyện cuộc đời của tôi, nhưng cũng thật bất ngờ khi cậu ấy tỏ ra thấy cảm thông và rất dịu dàng. Một cảm giác đặc biệt lúc dó dấy lên trong lòng tôi mà tôi không thể giải thích. Sau ngày hôm đó, cậu ấy “đeo đuổi” tôi cuồng nhiệt. Đến một hôm cậu ấy mang bông hồng tới cầu hôn tôi. Không một chút chuẩn bị tâm lý, lại nghĩ tới khoảng cách giữa hai người, tôi đã từ chối.

  Khoảng thời gian bị tôi cự tuyệt, A Kiệt không có chút động tĩnh nào. Sau hai tháng tới ngày hôm nay, mọi người đều thấy kết quả rồi đó, cậu ấy đã bỏ bao tâm sức để nghĩ ra màn cầu hôn này khiến tôi rất cảm động. Tôi đã hỏi cậu ấy “Tại sao anh lại yêu một cô gái 35 tuổi đã từng ly hôn như em?”. A Kiệt trả lời “Anh chưa từng gặp một người phụ nữ nào khiến anh rung động đến thế. Cho dù quá khứ của em thế nào, trong lòng anh em vẫn là người đẹp nhất, là người phụ nữ rất ấm áp và dịu dàng!””.

  Theo http://eva.vn/eva-tam/man-cau-hon-1200-cay-nen-cua-dai-thieu-gia-voi-co-gai-tung-co-chong-con-c66a205398.html

  Bài viết liên quan

 • Mình lừa nhau đi

  Mình lừa nhau đi

 • Đêm nay anh ngủ với em nhé!

  Đêm nay anh ngủ với em nhé!

 • Ai là người khuyết tật...?

  Suốt cả tuổi thơ tôi không mảy may nhận biết cái gọi là khuyết tật, kể cả tôi bị chọc ghẹo và xúc phạm khá nhiều. Vì cha mẹ tôi đã nuôi tôi theo cái cách giáo dục của những người cho rằng sự thiếu khuyết về nhân cách mới là người dị tật, bỏ đi.

 • Gái xấu là em

  Gái xấu là em