Cô dâu biến hóa với nhiều cách trang điểm

 • Cô dâu biến hóa với nhiều cách trang điểm

  Tùy theo sở thích, cô dâu có thể chọn lựa phong cách trang điểm phù hợp trong ngày lễ trọng đại. - Ngôi sao

 • 1. Trang điểm tự nhiên

  Cô dâu yêu thích sự nhẹ nhàng, tự nhiên thường không muốn cách trang điểm cầu kỳ, dày phấn. Phong cách tự nhiên nhằm tôn vinh những đường nét tự nhiên, không cần kẻ hay vẽ chi tiết, tỉ mỉ, đặc biệt là phần mắt. Do vậy, cô dâu có thể chọn cách trang điểm trong suốt với tông màu nude hoặc màu hồng nhạt tự nhiên. 

  Cô dâu biến hóa với nhiều cách trang điểm

  2. Trang điểm tươi tắn

  Nếu e ngại sự nhợt nhạt, cô dâu có thể tăng thêm cấp độ màu sắc trên gương mặt. Ví dụ cô dâu có thể chọn màu vàng nhũ cho phấn mắt, gam hồng đào cho má và môi. Phong cách này không quá nhẹ nhàng và nhạt màu như gam màu nude, nhưng vẫn đảm bảo sự nữ tính và nét hồng hào, tươi tắn cho khuôn mặt. 

  Cô dâu biến hóa với nhiều cách trang điểm

  3. Trang điểm khói

  Đây là sự lựa chọn khéo léo nếu cô dâu muốn đôi mắt mình nổi bật và sâu hun hút. Trong cách trang điểm này, đôi mắt là điểm nhấn duy nhất cho nên cô dâu cần tập trung vào đôi mắt với những gam màu đậm như nâu, ghi xám, đen... Cách đánh mắt khói sẽ tăng thêm chiều sâu cho đôi mắt. Ngoài ra, cô dâu nên duy trì gam màu nude cho những chi tiết còn lại trên khuôn mặt để đảm bảo hiệu quả cho một đôi mắt mơ màng.

  Cô dâu biến hóa với nhiều cách trang điểm

  4. Trang điểm gam màu đồng

  Với cách trang điểm này, cô dâu sẽ khiến mình thêm ấn tượng trong chiếc váy màu cổ điển. Điểm nhấn vẫn tập trung vào đôi mắt với gam màu nâu, vàng hoặc cam có sắc đồng, làn da dùng phấn má có độ bóng và nhũ nhẹ nhàng.

  Cô dâu biến hóa với nhiều cách trang điểm

  5. Trang điểm kiểu cổ điển

  Điểm nổi bật của cách trang điểm này là màu son. Lúc này, đôi mắt sẽ được trang điểm nhẹ nhàng với đường kẻ mắt rõ và sắc nét. Mắt không dùng màu sắc quá nổi trội để làm nổi bật son môi màu rực rỡ.

  Cô dâu biến hóa với nhiều cách trang điểm

  6. Trang điểm ngọt ngào

  Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô dâu yêu thích sự ngọt ngào như những viên kẹo. Cô dâu có thể chọn tông màu rực rỡ đối nghịch để có sự kết hợp ấn tượng. Phấn mắt màu xanh dương và son bóng màu hồng phấn tươi tắn sẽ khiến cô dâu đáng yêu và ngọt ngào như những cây kẹo lollipop.

  Cô dâu biến hóa với nhiều cách trang điểm

  7. Trang điểm ấn tượng

  Cách trang điểm này dành cho những cô dâu muốn một sự thay đổi mạnh mẽ, khắc hẳn phong cách ngày thường. Những nét dịu dàng, nữ tính sẽ được thay thế bằng phong cách quyến rũ ấn tượng với màu son đậm và mắt khói ghi xám. 

  Cô dâu biến hóa với nhiều cách trang điểm

  Nguyên Thương
  Ảnh: R.B

  Theo http://ngoisao.net/tin-tuc/cuoi-hoi/co-dau/co-dau-bien-hoa-voi-nhieu-cach-trang-diem-3008068.html

  Bài viết liên quan

 • Hot girl Ivy trang điểm cô dâu quyến rũ

  Người đẹp chọn son đỏ nổi bật phong cách trang điểm cô dâu gợi cảm, còn màu cam cho sự trẻ trung năng động  và màu hồng hoàn hảo cho vẻ lãng mạn, ngọt ngào. - Ngôi sao

 • Trang điểm che đôi mắt sụp mí của cô dâu

  Chuyên viên trang điểm phải dán chồng hai miếng dán mí lên nhau mới đủ khả năng kích mí, kết hợp đánh tông trầm, tạo chiều sâu đôi mắt. - Ngôi sao

 • Trang điểm tự nhiên cho cô dâu mặt bầu

  Với xu hướng nhẹ nhàng, tươi trẻ của năm nay, chuyên gia trang điểm gợi ý tông màu hồng dịu dàng cho cô dâu. - Ngôi sao

 • 3 kiểu tóc cưới cho cô dâu mặt tròn

  Cô dâu có gương mặt trăng rằm thường không ăn hình lắm. Lý do là khuôn mặt tròn lên hình sẽ hơi mập, không thanh thoát. Tuy nhiên, nếu chọn kiểu tóc cưới phù hợp, bạn vẫn có thể "phù phép" cho gương mặt mình trong ngày trọng đại.