Có nên bỏ việc Nhà nước ra ngoài làm?

 • Có nên bỏ việc Nhà nước ra ngoài làm?

  Cuộc sống rất ngột ngạt, nhiều khi mình chỉ muốn bỏ nhà ra đi, đang định bỏ công việc ở Nhà nước để lên thành phố xin việc vì không muốn sống như thế này mãi.

 • Mình 27 tuổi, đi làm được 4 năm, công việc văn thư trong trường học nên cũng không có gì nặng nhọc nhưng về tinh thần luôn bị ức chế. Mình làm cách nhà 5 km, sáng đi tối về, nếu chỉ có áp lực tinh thần về công việc có lẽ mình chịu đựng được nhưng hơn một năm trở lại đây bố mẹ xảy ra chuyện, thường cãi vã, gần năm nay không ai nói với nhau câu nào. Mình cũng đã nói chuyện với bố mẹ rất nhiều nhưng ai cũng coi cái tôi là trên hết.

  Cuộc sống rất ngột ngạt, nhiều khi mình chỉ muốn bỏ nhà ra đi, đang định bỏ công việc ở nhà nước để lên thành phố xin việc vì không muốn sống như thế này mãi. Mình chưa có gia đình, không vướng bận gì cả, hơn nữa cuộc sống giờ vô cùng ngột ngạt nhưng mình không biết phải bắt đầu từ đâu, liệu ở tuổi này giờ bắt đầu lại có muộn không?

  Liệu mình có thích ứng được với cuộc sống bên ngoài không? Quyết định này có phải sai lầm vì giờ mà bỏ việc mình phải tự làm lại từ đầu? Nhưng không đi mình không thể nào chịu đựng nổi cuộc sống như hiện tại. Mình đang rất phân vân không biết nên làm như thế nào nữa.

  Quyên

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/co-nen-bo-viec-nha-nuoc-ra-ngoai-lam-2889315.html

  Bài viết liên quan

 • Vợ và bố mẹ vợ quỳ suốt đêm ở hành lang nhà tôi để xin tha thứ

  Để xin tôi tha thứ, em còn bảo cả ông bà ngoại đến nhà quỳ suốt đêm ở hành lang xin lỗi tôi. Song vì quá ghê tởm người đàn bà gối ấp tay kề lại trở nên đổ đốn vậy nên tôi kiên quyết ly hôn.

 • Việc của ai

  Một đôi vợ chồng nông dân bàn : - Vợ : Này ông con bé tư ở đằng xóm nó sinh rồi - Chồng : Đó là việc của nó - Vợ : Nhưng nó bảo đó là con ông - Chồng : Đó là việc của tôi - Vợ : Bây giờ tôi phải&he...

 • Nhận quà tặng khi đăng ký 'Tình yêu & Thử thách'

  "Tình yêu & Thử thách" là một trong những hoạt động đồng hành của chương trình triển lãm Du lịch trăng mật và Dịch vụ cưới năm nay, do Travellive phối hợp cùng khách sạn Sheraton Hà Nội tổ chức...

 • Nước mắt dòng sông

  Ngày bé, lúc lên sáu tuổi, lần đầu tiên tôi cùng gia đình đón một cơn lũ bất ngờ ập đến giữa đêm. Mẹ đi trước soi đường. Chị cả dắt tay chị Hai chạy, cha cõng tôi đi sau cùng. Cả nhà rồng rắn lội q...