Có nên để `vệ tinh` biết nhau

 • Có nên để `vệ tinh` biết nhau

  Tôi có hai anh chàng đang theo đuổi: anh giảng viên đại học tính tình vui vẻ, lãng mạn, yêu hoa; anh nhân viên ngân hàng hiền lành, điềm đạm, biết chăm lo gia đình.

 • Tôi 26 tuổi, không quá muộn để nói đến chuyện chồng con nhưng cũng không còn sớm để nói chuyện đó không đáng gì. Tôi từng trải qua mối tình gần 3 năm với biết bao nhiêu nước mắt, làm tôi cảm thấy hụt hẫng, cảm giác mọi thứ sụp đổ khi người tôi từng yêu thương nhất bỏ đi với người con gái khác. Chính mối tình đó đã khiến trái tim tôi khó mở lòng để tin tưởng những người con trai khác.

  Tính từ khi chia tay đến nay hơn một năm rồi, các mối quan hệ xung quanh tôi cũng nhiều lên theo năm tháng. Tôi quen biết nhiều người và mở lòng mình hơn. Hiện tôi có nhiều sự lựa chọn cho bản thân thay vì trước đó chỉ toàn tâm toàn ý với một người. Hai người đàn ông khiến tôi băn khoăn: người là giảng viên đại học, tính tình vui vẻ, lãng mạn, yêu hoa, hay tặng tôi những loài hoa tôi thích. Một người là nhân viên ngân hàng, tính tình hiền lành, điềm đạm, biết chăm lo gia đình, nói chung là mẫu người khá được với nhiều cô gái.

  Tôi chưa có tình cảm thực sự nào cho riêng từng người này. Điều tôi băn khoăn là mình có nên để cho một trong hai người đó biết họ đang có đối thủ để cạnh tranh không hay cứ kệ, giấu họ về người kia. Mọi người hãy cho tôi lời khuyên, chân thành cảm ơn.

  Thanh

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/co-nen-de-ve-tinh-biet-nhau-2984290.html

  Bài viết liên quan

 • Vợ và bố mẹ vợ quỳ suốt đêm ở hành lang nhà tôi để xin tha thứ

  Để xin tôi tha thứ, em còn bảo cả ông bà ngoại đến nhà quỳ suốt đêm ở hành lang xin lỗi tôi. Song vì quá ghê tởm người đàn bà gối ấp tay kề lại trở nên đổ đốn vậy nên tôi kiên quyết ly hôn.

 • Việc của ai

  Một đôi vợ chồng nông dân bàn : - Vợ : Này ông con bé tư ở đằng xóm nó sinh rồi - Chồng : Đó là việc của nó - Vợ : Nhưng nó bảo đó là con ông - Chồng : Đó là việc của tôi - Vợ : Bây giờ tôi phải&he...

 • Nhận quà tặng khi đăng ký 'Tình yêu & Thử thách'

  "Tình yêu & Thử thách" là một trong những hoạt động đồng hành của chương trình triển lãm Du lịch trăng mật và Dịch vụ cưới năm nay, do Travellive phối hợp cùng khách sạn Sheraton Hà Nội tổ chức...

 • Nước mắt dòng sông

  Ngày bé, lúc lên sáu tuổi, lần đầu tiên tôi cùng gia đình đón một cơn lũ bất ngờ ập đến giữa đêm. Mẹ đi trước soi đường. Chị cả dắt tay chị Hai chạy, cha cõng tôi đi sau cùng. Cả nhà rồng rắn lội q...