Có nên hối thúc bạn trai tổ chức đám cưới

 • Có nên hối thúc bạn trai tổ chức đám cưới

  Nhưng anh không muốn cuới năm nay, anh nói phải ổn định công việc truớc. Nhưng với điều kiện kinh tế của 2 bên gia đình, sẽ rất thoải mái nếu muốn cưới hỏi. Còn nếu chờ anh đến lúc ổn định, tôi không có lòng tin cho lắm.

 • Anh 27 tuổi, tôi 25, quen nhau 4 năm, nhà chúng tôi gần nhau, 2 gia đình đã quen biết từ truớc nên được sự yêu mến và ủng hộ cả 2 bên. Anh là con trai út trong gia đình có 5 anh em nên gia đình muốn anh ổn định trước khi cưới vợ. Còn tôi là con cả nên ba mẹ hối thúc cưới vì chúng tôi đã tìm hiểu khá lâu, năm nay tôi và anh được tuổi.

  Anh còn học liên thông đại học tới cuối sang năm sẽ xong, quê chúng tôi ở Bình Phuớc, quyết định sẽ trở về quê làm việc chứ không ở lại Sài Gòn vì gia đình anh đều làm trong cơ quan nhà nước. Vì học liên thông nên chúng tôi đều có việc làm cả, mức luơng của anh và tôi hiện tại là 13 triệu/tháng.

  Tôi cũng có ý muốn cưới năm nay, không hẳn vì quá tâm linh, nhưng tôi tin chuyện cưới xin cũng nên nghe theo người lớn. Nếu để sang năm theo ý anh thì tôi sẽ sang sao Thái Bạch, 2 đứa đều trúng tam tai, không may mắn cho chuyện cuới hỏi. Chúng tôi đã tìm hiểu lâu rồi, ở quê tôi con gái tới tuổi này đã gọi là gái già. Các bạn tôi đã lấy chồng, con cái đầy đủ.

  Nhưng anh không muốn cuới năm nay, anh nói phải ổn định công việc truớc. Nhưng với điều kiện kinh tế của 2 bên gia đình, sẽ rất thoải mái nếu muốn cuới hỏi. Còn nếu chờ anh đến lúc ổn định, tôi không có lòng tin cho lắm. Nếu yêu tôi, anh phải để tôi có cơ sở để yên tâm, đằng này anh không quan tâm lắm tới những ý nghĩ của tôi.

  Những lần tôi đề cập anh chỉ nói một câu “Chờ anh học xong”. Nếu tôi nói muốn cuối năm nay cưới thì anh chỉ nói “Anh không cuới được” mà không hề cho tôi một cơ sở để tin anh. Tôi không biết nên tiếp tục với tình yêu này hay về quê (ba mẹ đang xin việc ở quê và muốn tôi về gần nhà làm), để tạm xa anh và suy nghĩ lại về tình yêu này.

  Các anh chị hãy cho tôi những góp ý, tôi nên như thế nào. Xin cảm ơn.

  Mi

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/co-nen-hoi-thuc-ban-trai-to-chuc-dam-cuoi-2653964.html

  Bài viết liên quan

 • Phủ đám cưới với hoa hồng lãng mạn

  Từ hoa cầm tay, hoa trên bàn tiệc hay các chi tiết hoa trang trí trong đám cưới đều được kết từ những bông hoa hồng kiêu sa.

 • Tổ chức tiệc cưới theo phong cách Giáng sinh

  Một tiệc cưới mang phong cách Giáng sinh độc đáo chắc chắn sẽ để lại nhiều ấn tượng với khách mời và là kỉ niệm đẹp cho các cặp đôi. Cùng Marry mang không khí Giáng sinh vui tươi vào ngày trọng đại của bạn với những gợi ý sau nhé!

 • Váy cưới Lihi Hod biến giấc mơ trở thành hiện thực

  Những chiếc váy cưới tuyệt đẹp và vô cùng quyến rũ của Lihi Hod chính là những giấc mơ đã trở thành hiện thực dành tặng cô dâu trong ngày cưới

 • Kim Hiền đặt áo dài thiết kế cho đám cưới

  Người đẹp đặt riêng cho mình 4 chiếc áo dài cầu kỳ để diện trong buổi chụp ảnh cưới, ngày rước dâu và tiệc đãi khách. - Ngôi sao