Có nên tặng quà sinh nhật tình cũ

 • Có nên tặng quà sinh nhật tình cũ

  Tôi còn yêu anh, giờ tôi đã có gia đình nhưng lúc nào cũng nhớ về anh. Tuần tới là sinh nhật anh, tôi không biết có nên tặng quà sinh nhật không hay làm lơ coi như không biết.

 • Tôi 24 tuổi, quê Nam Định, là một cô gái thông minh, xinh xắn, cá tính nên nhiều chàng trai theo đuổi. Cách đây hai năm tôi quen một người, anh sống nội tâm, điềm đạm và đặc biệt rất yêu thương, lo lắng cho tôi từng ly từng tí. Còn tôi ngược lại, dù rất yêu anh nhưng vì kiêu hãnh và đỏng đảnh nên tôi bắt anh chạy theo nuông chiều, xin lỗi trong khi nhiều chuyện chính tôi mới là người có lỗi. Tôi đối xử với anh rất thờ ơ, lạnh nhạt, vì quá yêu tôi nên anh bỏ qua tất cả.

  Quen nhau được hai năm thấy tình cảm đã chín muồi nên anh ngỏ lời cầu hôn với tôi. Điều anh không ngờ đến là tôi đã từ chối, không phải một mà đến hai lần, sau đó tôi né tránh không gặp anh. Anh sững sờ, thất vọng, đau khổ khi tôi từ chối tình cảm. Tôi cũng không hiểu vì sao mình lại làm vậy, cắt đứt mọi liên lạc với anh và không một lời giải thích.

  Một tháng sau đó tôi lên đường sang Nhật du học, không liên lạc gì với anh, sáu tháng sau tôi nghe tin anh lấy vợ. Chị ấy đã yêu anh đơn phương trước đó nhưng vì yêu tôi nên anh không chấp nhận tình cảm của chị. Mãi sau này khi chúng tôi chia tay anh quyết định lấy chị. Tôi biết anh làm vậy vì hận tôi, muốn trả thù, muốn tôi phải cảm thấy tiếc nuối khi đã để mất anh. Thực sự tôi còn yêu anh, giờ tôi đã có gia đình nhưng lúc nào cũng nhớ về anh. Tuần tới là sinh nhật anh, tôi không biết có nên tặng quà sinh nhật không hay làm lơ coi như không biết. Xin hãy cho tôi lời khuyên.

  Giang

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/co-nen-tang-qua-sinh-nhat-tinh-cu-3099753.html

  Bài viết liên quan

 • Nước mắt dòng sông

  Ngày bé, lúc lên sáu tuổi, lần đầu tiên tôi cùng gia đình đón một cơn lũ bất ngờ ập đến giữa đêm. Mẹ đi trước soi đường. Chị cả dắt tay chị Hai chạy, cha cõng tôi đi sau cùng. Cả nhà rồng rắn lội q...

 • Chồng khóc cầu xin được bỏ vợ khi tôi sắp tới ngày sinh

  Chỉ còn ít lâu nữa là tới ngày dự kiến sinh, đây là đứa con mà 2 vợ chồng tôi đã chờ đợi từ 5 năm nay. Thế nhưng, gần đây chồng tôi lại nằng nặc đòi bỏ vợ.

 • Nghịch cảnh tréo ngoe khi tôi không biết chọn ai trong hai người đàn ông

  Tôi đang gặp phải nghịch cảnh tréo ngoe vì đứng giữa hai sự lựa chọn khó khăn, liệu rằng người nào sẽ đem mái ấm gia đình đến cho tôi và con?

 • Người thuê chung nhà

  Em lập gia đình gần ba năm, có bé gái một tuổi. Vợ chồng em ở nhà thuê, tới tháng chồng em đưa ít tiền, trả tiền nhà xong thì không đủ tiền mua sữa cho con. Anh nói, còn phải giúp đỡ gia đình.  Em ...