Có người mách chồng tôi đi xét nghiệm để biết thực hư

 • Có người mách chồng tôi đi xét nghiệm để biết thực hư

  Lấy được kết quả xét nghiệm của anh, tôi vội vã lên kế hoạch có con với người khác rồi đổ vấy bắt anh bỏ vợ rước tôi về. Thế nhưng, tôi không ngờ gần 4 năm sau, âm mưu này đang dần bị lộ tẩy.

 • Khi viết ra những dòng này, tôi biết tôi sẽ bị mọi người chê trách, “ném đá”. Thậm chí, có người sẽ gọi tôi là đồ độc ác, xảo quyệt. Nhưng tôi vẫn kể chuyện này ra vì mong có một lời khuyên chân thành để thoát khỏi tình trạng bế tắc hiện nay.

  Tôi gặp anh vào một ngày mưa. Hôm đó, chúng tôi cùng trú mưa dưới một mái hiên. Trong lúc đợi mưa tạnh, tôi và anh có nói vài câu chuyện bâng quơ. Nhưng rồi anh lại xin số điện thoại của tôi, hẹn khi nào rảnh rỗi thì gọi tôi nói chuyện.

  Suốt cả tháng sau, tôi mới nhận được điện thoại của anh. Anh hẹn tôi ra một quán cà phê ngoại thành. Nói chuyện được vài câu thì anh buồn bã tâm sự. Anh nói vợ chồng anh cưới nhau đã hơn 2 năm nhưng vẫn chưa có con. Anh lại là đích tôn của dòng họ nên mọi người đều mong chờ đứa trẻ này. Anh và vợ mình đã quá mệt mỏi. 

  Sau đó, chúng tôi gặp nhau nhiều hơn. Chủ yếu là do anh hẹn gặp. Những lần gặp đó, tôi đều nghe anh kể về những cuộc tranh cãi, về những áp lực, chán chường trong cuộc sống vợ chồng. Càng ngày tôi càng cảm thương và mến yêu anh. 

  Tôi biết mình đã biến thành kẻ thứ 3 đáng kinh, đáng bị lên án. Bản thân tôi cũng không muốn vậy, chỉ là tôi không thể điều khiển được trái tim mình. Không chỉ dừng lại ở việc yêu anh và làm tình nhân trong bóng tối. Tôi còn trơ trẽn lên kế hoạch có con với anh để danh chính ngôn thuận bước chân vào nhà anh với tư cách vợ anh.

  Vậy mà đã nhiều lần gần gũi, dù không dùng biện pháp tránh thai nào, tôi vẫn không có thai. Nói anh đi khám thì anh nổi điên lên rồi mắng tôi cũng giống vợ anh. Không tin tưởng vào khả năng đàn ông của anh. Bất đắc dĩ, tôi phải hẹn anh ra khách sạn vào buổi trưa. Hôm đó lần đầu tiên chúng tôi dùng đồ bảo hộ. Anh có lẽ cũng bất ngờ nhưng tôi nói tôi đang bị bênh phụ khoa, không muốn lây cho anh.

  Có người mách chồng tôi đi xét nghiệm để biết thực hư
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/vi-anh-ma-toi-tro-thanh-nguoi-xao-quyet-ac-doc-6820.chn

  Bài viết liên quan

 • Em là single mom đang mang thai 27 tuần mong được chia sẻ và giúp đỡ

  Em hiện tại là single mom, ở TPHCM và đang mang thai baby được khoảng 27 tuần rồi ạ. Thời gian vừa qua lúc nào cũng chỉ có một mình, biết bao khó khăn và đau buồn, nhưng nghĩ đến con yêu nên em vẫn...

 • Con gái không dễ dàng thu phục được đàn ông giàu có, tài năng

  Tôi không tin có anh chàng nào giỏi giang kiếm ra tiền mà lại cù lần dễ lừa bằng vài lời mật ngọt hay vẻ ngây thơ của đàn bà. Nhưng tôi luôn tin nếu 1 cô gái chinh phục được một người đàn ông như thế thì ắt hẳn cô ấy cũng quá đủ sắc sảo và năng lực.

 • Phải lòng cô nhân viên sau 10 năm chỉ yêu mình vợ

  Với gia đình, tôi vẫn gần gũi và vui vẻ cùng vợ con, không bao giờ lơ là hay lạnh nhạt. Điều đó thực sự xuất phát từ tình cảm chân thật của người chồng, người cha. Tuy nhiên, khi vợ con say giấc nồng, tôi vật vã với bao nỗi nhớ về em.

 • Hụt hẫng cái Tết buồn của vợ chồng son

  Hụt hẫng trước sự thay đổi quá lớn của chồng, năm nay là lần đầu tiên trong cuộc đời mình khóc thay vì cười trong khoảnh khắc năm mới và năm cũ.