Có thai trước cưới, tôi bị MẸ CHỒNG gọi là “giống ngắn ngày”

 • Có thai trước cưới, tôi bị MẸ CHỒNG gọi là “giống ngắn ngày”

  Nếu mẹ chồng đang bế cháu ngoài sân, cháu có tè hoặc khóc bà cũng hét to lên bảo “Này, trả giống ngắn ngày cho nhà mày. Mau ra bế nó đi”.

 • Trước đây khi yêu và dâng hiến cho chồng, tôi chẳng bao giờ nghĩ được vô tình “đeo ba lô ngược” trước khi cưới lại phải chịu một cái giá quá đắt đến vậy. Bằng chứng là mẹ chồng tôi, suốt cả năm nay cứ bóng gió lôi việc chửa trước ngày cưới của tôi ra để chì chiết. Còn may là vợ chồng tôi không ở cùng nhà với bà, nếu không thì tôi sẽ thấy cực kỳ ngột ngạt.

  Tôi và chồng tôi trước đây là bạn học chung lớp Đại học. Song khi ấy chúng tôi cũng ít tiếp xúc với nhau. Khi ra trường, một lần vô tình gặp lại nhau, chúng tôi đã nhanh chóng thích và yêu nhau. Cứ thế, chúng tôi yêu nhau hơn 2 năm thì bắt đầu có lần gần gũi đầu tiên. Và có lần đầu tiên thì sẽ có lần thứ 2. Sau nhiều lần quan hệ, một ngày tôi đã lỡ mang thai ngoài ý muốn.

  Khi biết tin mình 2 vạch, thật sự tôi cũng thấy rất lo lắng. Song tôi xác định mình không thể bỏ con vì 2 chúng tôi đều đã có công việc ổn định. Vì thế, tôi thông báo cho anh biết tin này. Anh ban đầu bối rối và tìm đủ lý do để hoãn đám cưới. Thậm chí anh còn đòi bỏ con.

  Tôi hỏi anh lý do tại sao thì anh nói rất yêu và thương tôi. Nhưng anh sợ mẹ anh cay nghiệt sẽ không bao giờ chấp nhận một nàng dâu đã có bầu trước ngày cưới. Song tôi nhất quyết giữ con lại dù có phải nuôi con một mình. Mặt khác, tôi động viên anh dù mẹ hay hàng xóm có cười chê gì thì mặc kệ họ. Mình chỉ cần sống cuộc đời của mình thật tốt là được. May mắn là anh đã nghe theo lời khuyên của tôi.

  Có thai trước cưới, tôi bị MẸ CHỒNG gọi là “giống ngắn ngày”
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/co-thai-truoc-cuoi-toi-bi-me-chong-goi-la-giong-ngan-ngay-6346.chn

  Bài viết liên quan

 • Em là single mom đang mang thai 27 tuần mong được chia sẻ và giúp đỡ

  Em hiện tại là single mom, ở TPHCM và đang mang thai baby được khoảng 27 tuần rồi ạ. Thời gian vừa qua lúc nào cũng chỉ có một mình, biết bao khó khăn và đau buồn, nhưng nghĩ đến con yêu nên em vẫn...

 • Con gái không dễ dàng thu phục được đàn ông giàu có, tài năng

  Tôi không tin có anh chàng nào giỏi giang kiếm ra tiền mà lại cù lần dễ lừa bằng vài lời mật ngọt hay vẻ ngây thơ của đàn bà. Nhưng tôi luôn tin nếu 1 cô gái chinh phục được một người đàn ông như thế thì ắt hẳn cô ấy cũng quá đủ sắc sảo và năng lực.

 • 3 lần bị hủy hôn vì nghi án ảnh sex

  Chỉ vì có khuôn mặt quá gợi tình mà mấy lần liền tôi bị nhà chồng tương lai hủy hôn và bất đắc dĩ trở thành nạn nhân của các bức ảnh, clip sex.

 • Hụt hẫng cái Tết buồn của vợ chồng son

  Hụt hẫng trước sự thay đổi quá lớn của chồng, năm nay là lần đầu tiên trong cuộc đời mình khóc thay vì cười trong khoảnh khắc năm mới và năm cũ.