Con dâu hoa khôi vẫn bị mẹ chồng chê bai

 • Con dâu hoa khôi vẫn bị mẹ chồng chê bai

  Ở nhà chồng, mẹ chồng mình mặc gì, làm gì, tập gì, thoa kem gì cũng là sành điệu nhất, là đẹp, là chuẩn. Còn con dâu hoa khôi là mình dù có xinh và tỏa nắng như công chúa, bà cũng tìm cớ chê bai bằng được.

 • Thời gian gần đây, mình đã đọc được rất nhiều những câu chuyện về mẹ chồng nàng dâu. Và mình thấy đủ kiểu, muôn mặt chân dung mẹ chồng nàng dâu mâu thuẫn. Có nhà thì mâu thuẫn gia đình. Có nhà mâu thuẫn vặt vãnh. Có con dâu khốn khổ vì mẹ chồng xấu nên ghét con dâu đẹp. Còn nhà mình, mình cứ hàng ngày ấm ức vì bị mẹ chồng đẹp nên được quyền chê bai con dâu đẹp như mình đây.

  Mình năm nay 25 tuổi và vừa mới kết hôn được 8 tháng nay. Trước đây khi còn yêu chồng mình, thỉnh thoảng anh vẫn đưa mình về nhà ăn cơm cùng cả nhà. Khi ấy cả nhà chồng và nhất là mẹ chồng mình vẫn rất vui vẻ. Bà hay khen mình đẹp, làn da láng mịn. Hoặc những hôm mình mặc chiếc váy nào đẹp, bà cũng khen mình nữa. Có khi chỉ là mình thay đổi một chút phong cách trang điểm trên mặt, bà cũng nhận ra và bảo mình hướng dẫn dạy.

  Phải nói rằng, mẹ chồng mình là người tuy đã 62 tuổi nhưng vẫn rất mặn mà. Dáng người của mẹ đầy đặn nhưng rực rỡ, đằm thắm. Đặc biệt bà có làn da trắng hồng rất hiếm gặp ở người tuổi này. Trông bà bên ngoài chỉ cảm giác như bà mới hơn 40. Chưa kể, tính cách bà trẻ trung, hiện đại nên hầu như ai gặp cũng đoán sai tuổi của bà.

  Con dâu hoa khôi vẫn bị mẹ chồng chê bai
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/con-dau-hoa-khoi-van-bi-me-chong-che-bai-6230.chn

  Bài viết liên quan

 • Tai nạn tin nhắn trong tình yêu hôn nhân gia đình

  Dẫu biết rằng có rất nhiều người tai nạn vì tin nhắn, dẫn đến kết cục cuộc sống gia đình vợ chồng cơm không lành canh chẳng ngọt, thậm chí tan đàn sẻ nghé  và kết cục bi thảm cuối cùng là li hôn. H...

 • Ngày nay, con dâu ghê gớm chỉ giỏi bắt nạt nhà chồng!

  Anh cả em thì bảo “Vợ con nó là con độc, bố mẹ chiều từ bé. Mẹ đừng có bắt nó làm gì nặng nhọc, đừng có nạt nộ không nó lại tủi thân!”. Anh trai thứ thì luôn miệng “Vợ con bầu bí, mẹ làm hộ nó đi, sao mẹ cứ sai nó thế?”.

 • Phụ nữ hiện đại không có khái niệm `ở nhà ăn bám`

  Phụ nữ bây giờ bình đẳng với đàn ông rồi. Các chị đừng ở nhà mà thui chột bản thân đi. Mình nên đi làm cho năng động, hiểu biết hơn và đặc biệt là sẽ làm cho bản thân tự tin khi đứng trước người đàn ông của mình.

 • Mùa Giáng Sinh cô đơn

  Lại thêm một mùa Giáng Sinh nữa em phải sống trong sự cô đơn. Một Giáng Sinh nữa sắp đến, vậy là lại thêm một mùa Giáng Sinh hai đứa mình không được ở cạnh nhau. Chẳng biết ở phương xa ấy anh đang ...