Con đẻ nằm viện, vợ đòi tiền công chăm sóc

 • Con đẻ nằm viện, vợ đòi tiền công chăm sóc

  Từ khi có con gái, vợ tôi coi như một cản trở, hàng ngày luôn miệng kiếm chuyện chửi rủa chồng con. Tôi khuyên can, vợ dùng dao chém, có lần bỏ thuốc độc để giết tôi nhưng không thành.

 • Sinh ra trên đời ai cũng có hoàn cảnh riêng, tôi cũng có hoàn cảnh trớ trêu: Tôi sinh ra trong gia đình nghèo khó, cha bỏ má đi lấy vợ khác từ khi tôi vừa được 1 tuổi. Mẹ tần tảo nuôi 4 anh em. Thời gian trôi qua, chúng tôi lớn lên đều có gia đình riêng, cuộc sống lúc đó rất nghèo, tôi quen Huệ, người cùng hoàn cảnh, không bao lâu nên duyên chồng vợ. Tôi tin mình hạnh phúc nào ngờ không được bao lâu cô ấy thay đổi hoàn toàn từ khi có cháu đầu lòng.

  Huệ không lo chăm sóc gia đình, tối ngày chỉ đến hàng xóm nhiều chuyện, ngay cả chuyện ăn ngủ của vợ chồng, cô ấy cũng đem ra kể. Khi tôi nghe được thì mọi sự đã muộn. Nhiều lần tôi góp ý xây dựng đều bị vợ quát.

  Năm 2001, gia đình có thêm con gái, với tôi đây là hạnh phúc quá lớn, ngược lại với vợ hình như là một cản trở, hàng ngày luôn miệng kiếm chuyện chửi rủa chồng con. Tôi khuyên can, vợ dùng dao chém tôi, có lần bỏ thuốc độc để giết tôi nhưng không thành. Có lần con gái bị bệnh nằm bệnh viện, vợ tôi nghỉ làm 2 ngày chăm sóc, rồi đòi con tôi 400 nghìn đồng. Con tôi khóc nức nở trong bệnh viện, người ta thấy bức xúc có cho tiền cháu để trả cho mẹ, cháu không lấy, chờ tôi đến trả. Cầm tiền xong vợ tôi đi luôn về nhà, không để ý đến bệnh tình của con nữa.

  Hàng ngày cô ấy chỉ biết chải chuốt cho riêng mình, không cần quan tâm đến gia đình. Trong 18 năm, tôi sống trong tuyệt vọng, nhờ có 2 đứa con là niềm an ủi cho sự sống của mình. Giờ đây cô ấy bỏ cha con tôi chạy theo tiếng gọi của nhân tình, đơn phương đâm đơn ly hôn đến tòa án.

  Tôi như người chết đứng khi nhận được giấy triệu tập của tòa. Tôi lúc nào cũng lo lắng sau này con sẽ khổ vì không có đủ cha mẹ bên cạnh. Lần ra tòa ấy vợ tôi không nhận nuôi con, đổi lại đòi lấy đi tất cả những gì hiện có trong nhà, đến đôi đũa cái chén cũng mang đi hết.

  Thanh

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/con-de-nam-vien-vo-doi-tien-cong-cham-soc-2745562.html

  Bài viết liên quan

 • Quá khứ về đôi dép tổ ong chưa được “khui” ra của vợ tôi

  Ngày vợ tôi về nhà chồng, trong vali của em ngoài nhiều trang phục còn có mặt của một đôi dép tổ ong đã cũ. Đôi dép ấy được vợ tôi để trong một chiếc hộp gỗ và coi như báu vật.

 • Đàn ông đừng trách phụ nữ cả nghĩ hay lo, hãy trách bản thân không bao giờ chịu lớn

  Nỗi lo sợ lâu nay thành sự thật, hai chân tôi quỵ xuống, đầu óc quay cuồng, chỉ nghe thấy tiếng tim mình đập to như trống gõ.

 • “Cậu à, tớ thích cậu nhé?”

  Kể từ khi tớ nhận thức sự quan trọng của vẻ bề ngoài, chưa một lần tớ thấy tự tin mỗi lần đứng trước người khác.Tớ luôn mặc cảm về chiều cao chưa đầy mét rưỡi của mình. Tớ lúc nào cũng thấy gương m...

 • Nỗi nhục đàn ông: Nuôi con tu hú.

  Tôi chỉ mong ngày có 24 giờ phải đến công sở, chỉ mong giờ cơm trưa cơm tối là những bữa nhậu, chỉ mong những thời khắc chính đáng bước chân ra khỏi nhà cứ kéo dài mãi. Với tôi, về nhà, là bước về ...