Con không thể cho mẹ một nàng dâu

 • Con không thể cho mẹ một nàng dâu

  <p>Má nói với con cứ cưới vợ là con bình thường, sao bình thường được đây khi trong con không có cảm giác với phụ nữ? Cưới về mà không làm tròn nghĩa vụ như thế sẽ càng làm cho nhiều người đau khổ hơn.</p>

 • Từ nhỏ đến lớn má luôn che chở, động viên, nuôi nấng con thành người, má không chỉ làm má, còn là người bạn của con trong suốt mấy năm qua, vậy mà con không thể trả công ơn sinh thành của má được. Con thật bất hiếu.

  Má đã khóc khi biết con là gay, tuy không cho con thấy nhưng con biết. Con là con trai một, cũng là cháu đích tôn của dòng họ, má luôn đánh trống lảng mỗi khi ai đó hỏi con sao không cưới vợ. Nhiều lúc con muốn nói thật lòng mình, muốn sống thật với bản thân nhưng nghĩ đến má lòng con lại nghẹn, con biết nếu sống thật với mình, ba sẽ không sống nổi, sĩ diện của ba lớn nhất.

  Má luôn lo lắng cho ba, còn con lo lắng cho má nhất. Giờ đây con không biết làm sao nữa má à, nhiều lúc bi quan nghĩ quẩn muốn chết đi cho xong nhưng con không thể làm thế được. Giờ con đang đứng giữa 2 con đường, không biết phải đi về hướng nào. Má nói với con cứ cưới vợ là con bình thường, sao bình thường được đây khi trong con không có cảm giác với phụ nữ? Cưới về mà không làm tròn nghĩa vụ như thế sẽ càng làm cho nhiều người đau khổ hơn.

  Má ơi! Con đã khóc rất nhiều rồi, con không thể sống giả dối với bản thân được, con xin lỗi má. Con trai bất tài bất hiếu.

  Huy

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/con-khong-the-cho-me-mot-nang-dau-2761448.html

  Bài viết liên quan

 • Phụ nữ hiện đại không có khái niệm `ở nhà ăn bám`

  Phụ nữ bây giờ bình đẳng với đàn ông rồi. Các chị đừng ở nhà mà thui chột bản thân đi. Mình nên đi làm cho năng động, hiểu biết hơn và đặc biệt là sẽ làm cho bản thân tự tin khi đứng trước người đàn ông của mình.

 • Phải làm sao khi chúng ta chán nhau???? - Bí quyết giữ hạnh phúc gia đình

  Khi đã là vợ chồng lẽ dĩ nhiên có lúc chúng ta sẽ chán nhau, có lúc sẽ cảm thấy xao xuyến khi một ai đó đi ngang qua cuộc đời ta. Những lúc ấy chúng ta cần phải làm gì để không đánh mất nhau... để giữ gìn hạnh phúc gia đình?

 • Day dứt

  Đêm qua em mơ thấy anh, lần thứ bao nhiêu kể từ ngày ta xa nhau? Em vẫn hay nhớ thương hoài niệm về những cái đã qua, luôn nghĩ về anh để rồi khuya về anh lại hiển hiện, làm em như thấy anh gần nga...

 • Mày để cho nó một chút

  Xưa, có một anh học trò nghèo rất thông minh, thuê một căn nhà ở trọ trong phố. Đối diện với nhà anh là nhà một bà cụ chuyên nghề quay tơ, có một cô con gái út rất nết na thùy mị, chăm việc bếp núc...