Cứ mỗi khi chồng có lương, MẸ CHỒNG lại gọi lên hỏi han

 • Cứ mỗi khi chồng có lương, MẸ CHỒNG lại gọi lên hỏi han

  Cứ mỗi khi chồng có lương, mẹ chồng lại gọi lên hỏi han. Lương tháng chồng được hơn chục triệu, lần nào mẹ chồng cũng gọi lên bảo gửi tiền về, mỗi lần gửi 10 triệu, 15 triệu.

 • Tôi chưa bao giờ nghĩ đến chuyện mang chuyện nhà mình lên đây. Nhưng thời điểm hiện tại tôi thực sự bế tắc và cần lời khuyên sáng suốt của người ngoài cuộc như một cứu cánh cho hoàn cảnh của tôi lúc này.

  Tôi vốn là một cô gái năng động và sống hướng ngoại. Tuy vậy, suốt những năm phổ thông và đại học, tôi không hề có ý định yêu ai mà dành thời gian cho việc học và các hoạt động ngoại khóa. Thời điểm đó tôi không muốn mất thời gian cho chuyện yêu đương dù vệ tinh xung quanh tôi cũng không ít. Thế nhưng số phận run rủi, đến năm cuối đại học, thời gian đi thực tập và làm luận văn tốt nghiệp, tôi quen anh. 

  Ban đầu, anh chủ động làm quen và bắt chuyện với tôi qua facebook. Anh vốn là bạn học cũ của chị gái tôi. Thấy anh chững chạc, ổn định và có ý định nghiêm túc, cộng thêm sự ủng hộ nhiệt tình của chị gái, thêm nữa cũng cảm nhận được sự chân thành nơi anh, tôi nhận lời làm bạn gái anh sau 2 tháng tìm hiểu. Suốt thời gian làm luận văn và bảo vệ tốt nghiệp sau đó anh luôn bên cạnh cổ vũ và động viên tôi. Anh cũng giới thiệu tôi với gia đình anh, gia đình tôi cũng biết anh. Mẹ anh hay gọi điện tâm sự với tôi, tôi thấy vô cùng thoải mái khi nói chuyện với mẹ anh.

  Cứ mỗi khi chồng có lương, MẸ CHỒNG lại gọi lên hỏi han
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/cu-moi-khi-chong-co-luong-me-chong-lai-goi-len-hoi-han-6318.chn

  Bài viết liên quan

 • Hụt hẫng cái Tết buồn của vợ chồng son

  Hụt hẫng trước sự thay đổi quá lớn của chồng, năm nay là lần đầu tiên trong cuộc đời mình khóc thay vì cười trong khoảnh khắc năm mới và năm cũ.

 • Phải lòng cô nhân viên sau 10 năm chỉ yêu mình vợ

  Với gia đình, tôi vẫn gần gũi và vui vẻ cùng vợ con, không bao giờ lơ là hay lạnh nhạt. Điều đó thực sự xuất phát từ tình cảm chân thật của người chồng, người cha. Tuy nhiên, khi vợ con say giấc nồng, tôi vật vã với bao nỗi nhớ về em.

 • Vợ không về ăn Tết, tôi bị họ hàng chửi là thằng ngu

  4 năm lấy nhau nhưng vợ tôi chẳng về quê ăn Tết một năm nào. Các Tết sau đó, cô ấy cũng viện ra vô vàn lý do để không phải về quê ăn Tết. Tôi về quê một mình và bị họ hàng “ném đá” đủ kiểu.

 • Vì sinh con gái, tôi bị chồng và mẹ chồng ghẻ lạnh

  Được vài tháng tôi cấn bầu, vợ chồng tôi vui biết bao nhưng mẹ chồng nói một câu làm tôi run: "Mẹ chỉ thích cháu trai thôi!".