Đại Nhân háo hức với hệ điều hành mới của Apple

 • Đại Nhân háo hức với hệ điều hành mới của Apple

  Câu chia sẻ của Đại Nhân trên mạng xã hội Zing Me về hệ điều hành mới iOS 5 của Apple khiến nhiều fan teen ngẩn ngơ vì không biết thần tượng của mình đang nói về vấn đề gì. >>Đại Nhân từng bị...

 • Câu chia sẻ của Đại Nhân trên mạng xã hội Zing Me về hệ điều hành mới iOS 5 của Apple khiến nhiều fan teen ngẩn ngơ vì không biết thần tượng của mình đang nói về vấn đề gì.


  >>Đại Nhân từng bị trầm cảm

  Trên mạng xã hội Zing Me, nam ca sỹ được nhiều bạn teen yêu thích vừa chia sẻ sự háo hức của mình về hệ điều hành mới iOS 5 của Apple: “iOS 5 lại có thêm nhiều tính năng mới, it’s amazing, can’t wait…“. Chia sẻ này nhận được gần 200 bình luận của fan, tuy nhiên phần lớn các bạn đều không biết iOS 5 là gì và chỉ một vài fan thực sự hiểu khái niệm iOS 5.

  Câu chia sẻ của Đại Nhân đại ý nói hệ điều hành iOS 5 có thêm nhiều tính năng mới, nó thật thú vị và không thể chờ đợi được nữa. Các fan đều bày tỏ tình yêu với Đại Nhân nhưng vẫn ấm ức không hiểu thần tượng của mình chia sẻ về điều gì. Hầu hết các bạn đều phân vân “iOS là gì?”, “tôi không hiểu” hay “không biết anh viết gì”.

  Một fan yêu công nghệ lý giải: “đâu phải ai cũng có điều kiện như anh xài iPhone hay iPad mà biết về iOS kia chứ”. iOS 5 thực ra là hệ điều hành dành cho người dùng và các nhà phát triển vừa được Apple giới thiệu tại sự kiện WWDC 2011 diễn ra vào đầu tháng 6 vừa qua. iOS 5 có hơn 1.500 API mới cùng hơn 200 tính năng và 10 tính năng nổi bật như thông báo, NewsStand, Twitter, bản đồ… iOS 5 dự kiến sẽ được cập nhật cho các thiết bị iPhone 3GS, iPhone 4, iPad, iPad 2 và iPod Touch thế hệ 3, 4 vào mùa thu này.

  Trả lời về câu chia sẻ trên, Đại Nhân cho biết, mặc dù iOS 5 chưa được phát hành nhưng những thông tin về bản cập nhật mới nhất khiến anh rất thích thú, và Đại Nhân rất nóng lòng để trải nghiệm, đặc biệt là hệ thống cử chỉ mới AssistTouch trên bản Beta 3.

  Đại Nhân cũng tiết lộ anh rất thích máy tính bảng iPad cũng như điện thoại iPhone của Apple. Các sản phẩm của Apple luôn rất chăm chút về thiết kế và ý tưởng, như câu cửa miệng của Steve Jobs: “It’s amazing”. Điểm mạnh nhất của Apple là hiểu rất rõ người sử dụng của mình thích gì và có khả năng liên tục khiến họ phải bất ngờ.

  Bày tỏ về sở thích công nghệ, Đại Nhân nói rằng mỗi ngày anh luôn dành thời gian để cập nhật thông tin và tìm hiểu về công nghệ mới. Đây là một thói quen có khoảng 4-5 năm nay. Với Đại Nhân, các sản phẩm công nghệ hiện nay không chỉ đơn giản phục vụ cho các nhu cầu cuộc sống, mà thực sự là một nguồn cảm hứng cho cuộc sống và sáng tạo.

  Về những dự án và kế hoạch mới, Đại Nhân cho hay anh đang tập trung thử sức trong vai trò sản xuất âm nhạc và chuẩn bị cho ra một single mới, một dự án bất ngờ và đặc biệt nhất của Đại Nhân từ trước đến nay.

  Cùng ngắm những hình ảnh của Đại Nhân được thực hiện trong MV Xa – top 10 ca khúc Zing MP3 tuần từ 5/7 đến 11/7.

  Đại Nhân háo hức với hệ điều hành mới của Apple
  Đại Nhân háo hức với hệ điều hành mới của Apple
  Đại Nhân háo hức với hệ điều hành mới của Apple
  Đại Nhân háo hức với hệ điều hành mới của Apple
  Đại Nhân háo hức với hệ điều hành mới của Apple
  Đại Nhân háo hức với hệ điều hành mới của Apple
  Đại Nhân háo hức với hệ điều hành mới của Apple
  Đại Nhân háo hức với hệ điều hành mới của Apple

  Quang Hưng

  Theo Bưu Điện Việt Nam  Source: Zing  Theo http://goctamsu.com/dai-nhan-hao-huc-voi-he-dieu-hanh-moi-cua-apple/2011/07/#comments

  Bài viết liên quan

 • Đôi vợ chồng thương binh mù nuôi 5 con đại học

  (Dân trí) - Đó là câu chuyện gây nhiều xúc động của gia đình ông Nguyễn Văn Trang , 57 tuổi và bà Nguyễn Thị Bốn, 54 tuổi, ở xã Đồng Văn (huyện Thanh Chương, Nghệ An).Sau chiến tranh chống Mỹ khốc ...

 • “Cậu à, tớ thích cậu nhé?”

  Kể từ khi tớ nhận thức sự quan trọng của vẻ bề ngoài, chưa một lần tớ thấy tự tin mỗi lần đứng trước người khác.Tớ luôn mặc cảm về chiều cao chưa đầy mét rưỡi của mình. Tớ lúc nào cũng thấy gương m...

 • Đàn ông đừng trách phụ nữ cả nghĩ hay lo, hãy trách bản thân không bao giờ chịu lớn

  Nỗi lo sợ lâu nay thành sự thật, hai chân tôi quỵ xuống, đầu óc quay cuồng, chỉ nghe thấy tiếng tim mình đập to như trống gõ.

 • Nỗi nhục đàn ông: Nuôi con tu hú.

  Tôi chỉ mong ngày có 24 giờ phải đến công sở, chỉ mong giờ cơm trưa cơm tối là những bữa nhậu, chỉ mong những thời khắc chính đáng bước chân ra khỏi nhà cứ kéo dài mãi. Với tôi, về nhà, là bước về ...