Đám cưới của cặp đôi Australia ở Hạ Long

 • Đám cưới của cặp đôi Australia ở Hạ Long

  Cô dâu Stephanie chia sẻ: 'Tổ chức một đám cưới hoành tráng luôn là thử thách rất lớn nên chúng tôi quyết định bí mật sang Việt Nam thành hôn'.

 • >> Đám cưới mang đậm phong cách Paris
  >> Đám cưới của vintage và nghệ thuật

  Đám cưới của cặp đôi Australia ở Hạ Long

  Đám cưới của đôi uyên ương chỉ có 4 người bạn thân thiết tham dự.

  Vào tháng 7, đôi uyên ương yêu du lịch Stephanie và Liam đã tới vịnh Hạ Long thơ mộng để tổ chức tiệc cưới nhỏ gọn, vẻn vẹn chỉ có cô dâu chú rể và 4 khách mời là 4 người bạn thân thiết nhất. Trước đó, vào tháng 2 năm nay, đôi uyên ương Australia mới bắt đầu tìm đến một wedding planner tại Hà Nội để lên kế hoạch tổ chức bữa tiệc của hai người.

  Cô dâu Stephanie đã chia sẻ: "Với tôi, tổ chức một đám cưới hoành tráng luôn là một thử thách rất lớn nên chúng tôi quyết định sẽ bí mật sang Việt Nam thành hôn". Cô dâu là một người vui tính, thân thiện và tin tưởng vào sự lựa chọn của wedding planner, nên toàn bộ ý tưởng và kế hoạch đám cưới được phác thảo một cách chi tiết, sao cho phù hợp nhất với Stephanie và Liam. Tông màu chủ đạo của tiệc cưới được quyết định là màu cam kết hợp cùng sắc vàng và đỏ, thể hiện sự rực rỡ của ngày hè và biển cả, sự tươi vui và sức trẻ của cô dâu chú rể.

  Đám cưới của cặp đôi Australia ở Hạ Long

  Không gian trong khoang tàu với bàn đón tiếp đơn giản nhưng rực rỡ.

  Hoa cầm tay của cô dâu không phải là một chi tiết lớn trong không gian buổi tiệc nhưng cần sự đầu tư kỹ càng và cẩn thận. Bó hoa sẽ điểm trang và tôn thêm vẻ đẹp cho cô dâu trong ngày trọng đại. Bởi cô dâu là trọng tâm của lễ cưới nên bó hoa cần nổi bật nhưng cũng phải hài hòa với không gian chung. Ngoài ra các chi tiết hoa nhỏ xinh trang trí cho bàn tiệc, phòng cô dâu hay các không gian khác trên du thuyền đều cần tuân theo một tông màu và chủ đề thống nhất.

  Đám cưới của cặp đôi Australia ở Hạ Long

  Cô dâu rạng rỡ với bó hoa màu cam.

  Khi tổ chức cưới ngoài trời, vấn đề thời tiết luôn là điều đáng ngại và khó lường nhất. Tháng 7, thời tiết miền Bắc có nhiều gió bão và càng gần ngày trọng đại, cô dâu chú rể càng chăm chú theo dõi từng tự báo về cơn bão đang đến gần. Một ngày trước lễ cưới, trời đổ mưa rất to. Đôi uyên ương và nhà tổ chức lo ngại tàu không thể rời bến, trời sẽ xám xịt hay xấu nhất là mưa to, khu vực boong tàu ướt thì mọi công sức chuẩn bị và ý tưởng sẽ không thể thực hiện được, vì vậy những phương án dự phòng đã được đề ra.

  Phương án cuối cùng là chuyển hôn lễ vào trong tàu, nhưng tới buổi chiều khi đám cưới chuẩn bị bắt đầu, bầu trời Hạ Long bắt đầu tạnh mưa và hửng nắng. Đến giờ cử hành hôn lễ, mọi thứ đã sẵn sàng và nắng hoàng hôn bất ngờ trở thành không gian tuyệt đẹp cho tiệc cưới. Cô dâu chú rể Stephanie và Liam đã trao nhau những lời thề nguyện bên nhau trọn đời trong không gian rực rỡ của đất trời.

  Đám cưới của cặp đôi Australia ở Hạ Long

  Cô dâu chú rể cử hành hôn lễ giữa không gian trời xanh thẳm.

  Khi mọi nghi lễ hoàn thành, tất cả khách mời trầm trồ thích thú trước bàn tiệc tối tuyệt đẹp đã được chuẩn bị chu đáo. Thay vì dùng dải lụa trang trí ở trung tâm (hay còn gọi là table runner), bàn tiệc được trang trí bằng dải hoa tươi để nhấn mạnh sức sống và sự tươi tắn của bữa tiệc. Toàn bộ màu sắc cam, vàng, đỏ hòa quyện vào nhau, tạo nên một không gian tràn ngập sức sống và sự tươi trẻ. 

  Đám cưới của cặp đôi Australia ở Hạ Long

  Không gian tiệc mang nét rực rỡ, sôi nổi.

  Xem cận cảnh chi tiết trang trí trong đám cưới của Stephanie và Liam

  Linh Phạm
  Ảnh: WedinStyle Vietnam EventPlanner

  Theo http://ngoisao.net/tin-tuc/cuoi-hoi/cam-nang/dam-cuoi-cua-cap-doi-australia-o-ha-long-2618507.html

  Bài viết liên quan

 • Phối hợp ren trong trang trí đám cưới 2013

  Năm nay, nhiều cô dâu vẫn không ngừng mê mẩn họa tiết và vải ren trong các phụ kiện, chi tiết trang trí đám cưới.

 • Đám cưới màu đỏ rộn ràng ngày cuối năm

  Màu đỏ luôn là tông màu cổ điển, được yêu thích nhất cho đám cưới, nhất là khi các cô dâu chú rể tổ chức hôn lễ vào dịp cuối năm.

 • Đám cưới ngoài trời với nhiều màu sắc

  Đôi uyên ương đã 'biến hóa' nhiều tông màu tưởng như khó kết hợp với nhau như xanh, hồng, cam để tạo thành bữa tiệc mang sắc thái vui vẻ, rộn ràng.

 • 5 màu trang nhã cho đám cưới mùa xuân

  Trong mùa xuân 2013, các sắc màu nhạt, nhẹ nhàng được dự đoán sẽ 'lên ngôi' để phù hợp với không khí những ngày đầu năm mới.