Đám cưới của cô dâu Ma Kết

 • Đám cưới của cô dâu Ma Kết

  Đám cưới của cô dâu Ma Kết sẽ vô cùng nổi bật, sang trọng và cầu kỳ. Mọi thứ thuộc về đám cưới phải thật hoàn hảo và sẽ để lại dư âm rất lâu với các vị khách mời

 • Điều nổi bật nhất ở đám cưới của cô dâu Ma Kết là sự thanh lịch, sang trọng. Nàng vốn nghi ngờ mọi người và rất khó khăn khi đặt lòng tin vào một ai đó, chính vì thế nếu nàng đã chọn một người để kết hôn thì đó chắc chắn là cuộc hôn nhân bền vững. Ma Kết ít khi say nắng và các cuộc tình của nàng cũng chỉ đếm được trên đầu ngón tay, vì thế đám cưới này có khả năng rất cao là đám cưới duy nhất của nàng.

  Đám cưới của cô dâu Ma Kết

  Những cô dâu Ma Kết vốn cầu kỳ và kỹ tính, vì thế khách tham dự hoàn toàn có thể trông chờ một đám cưới khá lớn, chuẩn bị kỹ càng, tổ chức không chê vào đâu được, đôi khi dư âm về nó còn kéo dài. Là kiểu người truyền thống nên đám cưới của nàng Ma Kết cũng rất truyền thống. Nàng không cho tiêu tiền bừa bãi mà mua món nào phải đáng món ấy, tất nhiên đồ ăn vẫn đảm bảo chất lượng và rượu phục vụ tiệc cưới thì luôn là loại hảo hạng.

  Đám cưới của cô dâu Ma Kết

  Trang phục cưới mà nàng lựa chọn thường có màu sắc tự nhiên, nhưng tuyệt nhiên không nhàm chán, mà thể hiện đẳng cấp cao trong gu thời trang. Có thể đó là chiếc váy cưới được đặt may riêng cho nàng với những họa tiết nàng yêu cầu. Khi trang điểm cô dâu, nàng thích chọn tone màu nude sao cho vẻ đẹp của nàng tự nhiên nhất có thể. Trang phục của phù dâu vì thế cũng không sặc sỡ mà đơn giản, có điểm nhấn là được.

  Các nàng Ma Kết hướng về gia đình nhiều, vì thế trong đám cưới nàng sẽ dành không gian chính cho gia đình. Tất nhiên trong số khách mời cũng có rất nhiều bạn bè, nhưng ưu tiên số một của cô dâu Ma Kết vẫn là người thân chứ không phải bạn bè hay các mối quan hệ xã hội.

  Đám cưới của cô dâu Ma Kết

  Với các nàng Ma Kết chưa tìm được ý trung nhân, nên tập trung vào mối quan hệ với những chàng trai cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Cự Giải.

  Hương Trà

  Nguồn Marry.vn

  Bài viết liên quan

 • Chuẩn bị đám cưới và 4 nỗi lo nhan sắc

  Chuẩn bị đám cưới là giai đoạn thật rộn ràng mà cũng không kém âu lo. Những căng thẳng này kéo theo nào là sụt cân, nào là sạm da và hàng loạt vấn đề...

 • Đám cưới sân vườn với sắc màu vàng - ghi

  Khi kết hợp sắc vàng rực rỡ và ghi trầm lắng, tiệc cưới của đôi uyên ương toát lên vẻ đẹp sang trọng mà vẫn nổi bật.

 • Kinh Nghiệm Chọn Thực Đơn Trong Nhà Hàng Tiệc Cưới

  Đám cưới được coi là sự kiện trọng đại nhất trong cuộc đời mỗi con người và đó là lí do tại sao mọi người đều mong muốn có một lễ cưới như ý. Một trong những khâu cần chuẩn bị hàng đầu và cẩn thận nhất chính là thực đơn đặt tiệc cưới. Một thực đơn lí tưởng sẽ góp phần tạo nên sự thành công trong đám cưới của bạn

 • Đám cưới Á Đông kết hợp nét hiện đại

  Nhiều cô dâu chú rể gốc châu Á vẫn giữ gìn truyền thống cưới hỏi dù đã định cư lâu năm ở các nước phương Tây hiện đại.