Đám cưới hiện đại thời `mạng xã hội`

 • Đám cưới hiện đại thời `mạng xã hội`

  Chia sẻ thông tin đám cưới trên mạng xã hội có thể xem là một “cuộc cách mạng hóa”, điều này góp phần giúp cô dâu chú rể có những quyết định đúng đắn hơn về việc trang trí tiệc cưới, chọn hoa cưới, địa điểm cưới và thậm chí tìm ra được phong cách chung. Tại sao lại nói như vậy?

 • Các chuyên gia trong lĩnh vực cưới hỏi cho rằng, tâm lý của đa số mọi người thường là “tận mục sở thị”. Đám cưới, váy cưới, trang trí tiệc cưới… có thể ví như việc trình diễn, tất cả thể hiện bạn là ai, phong cách bạn là gì… Con người thích được tận mắt nhìn thấy hình ảnh hơn là những lời nói. Và mạng xã hội là công cụ thực hiện điều đó dễ dàng nhất, nó giúp kết nối cô dâu chú rể và các nhà cung cấp dịch vụ cũng như tìm hiểu thông tin từ nhiều người khác.

  Đám cưới hiện đại thời `mạng xã hội`

  Đám cưới thời hiện đại không thể thiếu vắng sự giúp đỡ của internet và các mạng xã hội

  Tần suất đăng tải hình ảnh, cập nhật dịch vụ trên phương tiện truyền thông xã hội của các nhà cung cấp giúp các cặp đôi có cái nhìn tổng thể và bao quát hơn. Thông qua hình ảnh trên mạng xã hội Facebook hoặc Instagram, bạn có thể so sánh và đánh giá được năng lực cung cấp dịch vụ, tính ổn định về chất lượng của các công ty khác nhau, từ đó liên lạc với nơi mình ưng ý để làm việc chi tiết hơn về các điều khoản. Thông qua các bức ảnh, cô dâu chú rể tương lai có thể yên tâm và thoải mái hơn trước khi quyết định lựa chọn làm việc cùng ai. Bạn có thể in ra những bức ảnh về ý tưởng cưới yêu thích trên Pinterest và đem đến thảo luận trực tiếp với nhà tổ chức tiệc cưới mình muốn hợp tác.

  Facebook, Instagram, Pinterest… là những công cụ giúp cặp đôi và khách tham dự tiệc cưới chia sẻ những khoảnh khắc khó quên tại bữa tiệc ngay lập tức mà không phải chờ đợi lâu những hình ảnh chính thức từ nhiếp ảnh gia của buổi tiệc.

  Pinterest

  Nếu đính hôn, bạn có thể chia sẻ trên Pinterest, công cụ này hoạt động như một cuốn sổ lưu niệm, tuy tiêu tốn khá nhiều thời gian nhưng là nguồn thông tin quý giá như một trợ lý đám cưới. Từ bánh cưới, thiệp cưới, hoa cưới, váy cưới… Pinterest với nguồn hình phong phú và chất lượng có thể giúp bạn tìm cảm hứng và chia sẻ chúng với các nhà cung cấp dịch vụ cưới.

  Đám cưới hiện đại thời `mạng xã hội`

  Pinterest là trang web vô cùng hữu ích trong việc tìm kiếm ý tưởng cũng như sắp xếp công việc cho đám cưới

  Đám cưới hiện đại thời `mạng xã hội`

  Tùy thuộc vào ngân sách đám cưới, nhiều cặp đôi quyết định tự trang trí đám cưới để tiết kiệm chi phí và quan trọng hơn là muốn tạo ra dấu ấn riêng của mình. Xu hướng đó được các bạn trẻ gọi tắt là DIY – Do It Youseft (làm bởi chính bạn).

  Instagram

  Đây là công cụ tuyệt vời trong việc kết nối thông tin và chia sẻ những hình ảnh chụp được tại bữa tiệc vào đúng thời gian đang diễn ra. Bạn có thể gắn hashtag để tổng hợp các thông tin một cách khoa học.

  Đám cưới hiện đại thời `mạng xã hội`

  Đám cưới của bạn có thể được truyền hình trực tiếp chỉ với vài thao tác cơ bản

  Đám cưới hiện đại thời `mạng xã hội`

  Instagram là mạng xã hội được nhiều cặp đôi yêu thích

  Facebook

  Hiện Facebook đang là mạng xã hội dễ sử dụng và phổ biến nhất để chia sẻ hình ảnh và video về đám cưới của bạn cũng như gửi những lời chúc mừng cho cô dâu chú rể của buổi tiệc. Hashtags cũng có thể được sử dụng trên Facebook với công dụng giống như Instagram.

  Đám cưới hiện đại thời `mạng xã hội`

  Đám cưới hiện đại thời `mạng xã hội`

  Nào mình cùng selfie!

  Đám cưới hiện đại thời `mạng xã hội`

  Với sự phát triển không ngừng, mạng xã hội facebook đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều người, ngay cả trong việc cưới xin, facebook cũng trở thành một công cụ hữu ích để chia sẻ thông tin và hình ảnh. Thế nhưng, chính...

   Giang Gina


  7]> Đám cưới hiện đại thời "mạng xã hội" - Marry Nguồn Marry.vn

  Bài viết liên quan

 • Công thức mặt nạ trắng da từ cà chua cho từng loại da

  Hướng dẫn công thức bí mật làm mặt nạ trắng da từ cà chua cho mọi loại da, đơn giản dễ làm và ngay tại nhà luôn các bạn nhé

 • Chuẩn bị cho đám cưới ở quê khác ở thành phố ra sao?

  Dù là ở quê hay thành phố thì việc chuẩn bị cho đám cưới là vô cùng quan trọng nhưng cũng sẽ có nhiều điểm khác nhau, cùng tham khảo qua một số kinh nghiệm cưới hỏi dưới đây để hoàn thiện ngày cưới của hai bạn một cách tốt nhất

 • Chụp ảnh cưới tại resort Intercontinental Đà Nẵng

  Intercontinental Danang là một trong các resort hàng đầu tại Việt Nam, resort vừa được vinh danh khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới năm 2015 do tổ chức World Travel Awards bình chọn

 • Lựa chọn Bliss Wedding Planner cho một tiệc cưới hoàn hảo!

  Với tiêu chí đem các dịch vụ, sản phẩm tốt nhất đến cho khách hàng. Lần đầu tiên Bliss Wedding Planner và Sheraton Saigon Hotel & Towers hợp tác thực hiện Wedding Studio tại Khách sạn Sheraton Tp.HCM.