Đám cưới nông trại đáng yêu ở Sài Gòn

 • Đám cưới nông trại đáng yêu ở Sài Gòn

  Những nguyên vật liệu dân dã như dưa chuột xà lách, mướp đắng... trở nên thật đặc biệt, giúp đôi uyên ương kể câu chuyện tình yêu trong đám cưới.

 • >> Đám cưới với cả nghìn bông lan ở Đồng Nai
  >> 5 bước để chọn địa điểm cưới phù hợp nhất

  Khi bắt đầu chuẩn bị đám cưới, đôi uyên ương nào cũng mong ngày vui của mình sẽ có một chủ đề xuyên suốt, thể hiện được sự chuẩn bị tỉ mỉ với phong cách ấn tượng. Ngoisao.net sẽ giới thiệu cùng độc giả một đám cưới đáng yêu tại Sài Gòn. Trong đó, đôi uyên ương đã kết hợp giữa album ảnh trước ngày cưới và trang trí trong tiệc để tạo thành chủ đề thống nhất.

  Ngay từ đầu, cô dâu chú rể đã chọn ý tưởng "Trang trại tình yêu", kể về quá trình hai người gặp nhau ở một trang trại, cùng nhau lớn lên, cầu hôn và nên duyên vợ chồng. Bộ ảnh cưới của cô dâu chú rể thể hiện câu chuyện này bằng hình ảnh, thì tới ngày cưới, wedding planner đã mang ý tưởng này bằng cách thiết kế không gian sảnh tiệc với nhiều phụ kiện cưới ấn tượng.

  Các chuyên gia trang trí tiệc cưới dựng lại một số khung cảnh đáng nhớ trong album cưới để khách mời như được sống với kỷ niệm tình yêu của đôi uyên ương, mà không phải chỉ ngắm nhìn album tĩnh. Mọi người đến dự tiệc còn có thể chụp hình lại những khu vực này. Khi đó, họ sẽ có những hình ảnh giống cô dâu chú rể trong album, tạo cảm giác khách mời cũng là một phần câu chuyện đáng nhớ.

  Với ý tưởng về trang trại, wedding planner đã sáng tạo và lựa chọn nhiều nguyên vật liệu dân dã, đời thường như rau củ quả, chai sữa, rổ mây... những vật dụng gia đình như lồng chim, xô nước, ủng... để phối hợp vào thiết kế. Những vật dụng này còn có thể thay thế bình hoa tươi, vừa tạo vẻ tự nhiên, độc đáo cho đám cưới, vừa tiết kiệm chi phí. Vào mùa cưới, hay mùa hiếm các loại hoa tươi, phụ kiện dân dã sẽ là giải pháo hiệu quả, giảm chi phí đám cưới.

  Mời bạn cùng ngắm đám cưới đáng yêu với chủ đề nông trại:

  Đám cưới nông trại đáng yêu ở Sài Gòn

  Tông màu chính của đám cưới là xanh và vàng, tạo nét đẹp trẻ trung, sôi nổi. Trên bàn đón tiếp, có rất nhiều khung ảnh kỷ niệm và những phụ kiện cưới lạ.

  Đám cưới nông trại đáng yêu ở Sài Gòn

  Trong bộ ảnh cưới, cô dâu chú rể sử dụng một tấm rèm nhỏ để làm phông nền...

  Đám cưới nông trại đáng yêu ở Sài Gòn

  ... thì tới ngày cưới, khung cảnh chiếc rèm xanh và vàng này cũng được tái hiện lại.

  Đám cưới nông trại đáng yêu ở Sài Gòn

  Trên bàn đón tiếp là những nguyên vật liệu dân dã như xà lách, dưa chuột...

  Đám cưới nông trại đáng yêu ở Sài Gòn

  Trong bộ ảnh cưới xuất hiện những quả táo nhỏ...

  Đám cưới nông trại đáng yêu ở Sài Gòn

  thì tới ngày cưới, những quả táo, mướp đắng cũng trở thành phụ kiện trang trí dễ thương.

  Đám cưới nông trại đáng yêu ở Sài Gòn

  Hoa súp lơ vừa độc đáo, vừa thể hiện được câu chuyện tình yêu ở nông trại của đôi uyên ương.

  Đám cưới nông trại đáng yêu ở Sài Gòn

  Với cách thiết kế, sắp đặt sáng tạo của wedding planner, đám cưới của đôi uyên ương khiến khách mời cảm thấy ấn tượng và đặc biệt.

  Đám cưới nông trại đáng yêu ở Sài Gòn

  Bàn để bánh ngọt ngọt ngào và lãng mạn.

  Đám cưới nông trại đáng yêu ở Sài Gòn

  Những chiếc lá xà lách trở thành phụ kiện trang trí trên bàn ấn tượng.

  >> Xem tiếp những chi tiết đáng yêu trong đám cưới chủ đề nông trại

  Linh Phạm
  Ảnh: Lemon Tree Style (TP HCM)

  Theo http://ngoisao.net/tin-tuc/cuoi-hoi/cam-nang/dam-cuoi-nong-trai-dang-yeu-o-sai-gon-2633939.html

  Bài viết liên quan

 • Quà đáp lễ cho khách mời đám cưới

  Những phần quà đáp lễ nguyên thủy này là những hộp bằng sứ, thủy tinh hay kim loại, chứa đựng trong đó là 5 viên kẹo nhỏ hoặc 5 viên hạnh nhân phủ đường

 • Lúp cưới cho cô dâu vẻ đẹp như thiên thần

  Lúp cưới bằng voan trong suốt và mỏng manh mang lại vẻ đẹp thanh khiết, sang trọng cho cô dâu. Không những thế, sự thướt tha, yêu kiều của lúp cưới còn giúp cô dâu trở nên tỏa sáng, lung linh như những thiên thần xinh đẹp

 • Bán lăng kính 3D Pyramid Hologram giá rẻ

  Lăng Kính 3D Pyramid Hologram sẽ giúp bạn biến chiến điện thoại của bạn thành máy chiếu 3d trình diễn những hình ảnh sống động y như thật! với giá chỉ 30 ngàn đồng

 • Những lưu ý khi mời đám cưới

  Với những người khách lớn tuổi, bố mẹ bạn nên là người đi mời, còn bạn nên trực tiếp tới gặp bạn bè, đồng nghiệp để đưa thiệp cưới.