ASEAN KHÁCH SẠN HỘI PHỤ NỮ

 • ASEAN KHÁCH SẠN HỘI PHỤ NỮ

  Là 1 trung tâm tiệc cưới khác của Hệ thống Tiệc cưới & Sự Kiện Asean nằm tại Thụy Khuê, Tây Hồ, Asean Khách sạn Hội Phụ Nữ tọa lạc tại số 20 Thụy Khuê được nhiều cặp đôi và gia đình tin tưởng tổ chức lễ cưới tại đây. Hãy cùng tìm hiểu nhanh về trung tâm tiệc cưới này nhé!

 • Asean Khách sạn Hội Phụ Nữ (Asean CWD Hotel) của Hệ thống Tiệc cưới và Sự kiện Asean tọa lạc tại 20 Thụy Khuê, Tây Hồ. Sở hữu vị trí thuận lợi về giao thông khi nằm ngay tại trung tâm Hà Nội với sảnh tiệc lớn được thiết kế sang trọng, hiện đại. Hãy cùng tìm hiểu về không gian phòng tiệc lãng mạn đã được các đôi uyên ương lựa chọn tổ chức tiệc cưới tại Asean KS Hội Phụ Nữ nhé.

  1. Vị trí đắc địa

  Trung tâm tiệc cưới Asean Khách sạn Hội Phụ Nữ nằm bên trong Trung tâm Phụ nữ và Phát triển (hay còn gọi tắt là CWD). Nhờ vậy trung tâm này có được vị trí thuận lợi về cả giao thông và mặt bằng, phù hợp các đám cưới cỡ nhỏ và vừa. Cùng với sự sầm uất của khu Tây Hồ, khách sạn CWD cho thấy tầm vóc hoành tráng ngay từ kiến trúc độc đáo bên ngoài, cho đến thiết kế tao nhã bên trong. 

  ASEAN KHÁCH SẠN HỘI PHỤ NỮ

  ASEAN KHÁCH SẠN HỘI PHỤ NỮ

  2. Phòng tiệc rộng rãi, trang trí hiện đại

  Phòng tổ chức tiệc nằm tại sảnh chính của khách sạn Hội Phụ Nữ với sức chứa từ 250 đến 500 khách. Sảnh vào được thiết kế sang trọng, lịch sự cùng cảnh quan xung quanh thoáng đãng, thơ mộng của Hồ Tây. Đây chính là địa điểm tổ chức lễ cưới lý tưởng cho các cặp đôi ở khu vực Ba Đình, Tây Hồ.

  ASEAN KHÁCH SẠN HỘI PHỤ NỮ

  ASEAN KHÁCH SẠN HỘI PHỤ NỮ

  3. Trang thiết bị hiện đại, chỗ để xe rộng rãi

  Với trang bị hệ thống ánh sáng, màn chiếu chuyên nghiệp trung tâm tiệc cưới Asean Khách sạn Hội Phụ Nữ (CWD Hotel), Asean cung cấp dịch vụ tiệc cưới trọn gói. Ngoài ra, đây còn là địa điểm hợp lý để tổ chức sự kiện công ty, hội nghị, hội thảo trang trọng, có khách mời từ xa tới với chỗ để xe rộng rãi và các dịch vụ trọn gói khách sạn. 

  ASEAN KHÁCH SẠN HỘI PHỤ NỮ

  ASEAN KHÁCH SẠN HỘI PHỤ NỮ

   
  Để tìm hiểu thông tin chi tiết, quý khách vui lòng click vào Asean KS Hội Phụ Nữ và vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để nhận tư vấn và đặt tiệc.
   

  ASEAN KHÁCH SẠN HỘI PHỤ NỮ

   

  Xem thêm hình ảnh về Asean KS Hội Phụ Nữ tại kênh Youtube của Hệ thống Tiệc cưới & Sự kiện Asean.

  "UY TÍN TỪ 1997"

   

   

   

   

   

   

   

  Theo Tiệc cưới Asean

  Bài viết liên quan

 • Đám cưới cô dâu Sư Tử

  Cô dâu Sư Tử không bao giờ quan tâm đến những phong cách truyền thống, nàng chỉ làm sao cho đám cưới của mình càng hiện đại càng tốt, điều đó thể hiện cả ở trong buổi tiệc chính lẫn khâu đón tiếp.

 • Trang trí đám cưới vintage với lồng chim

  Những chiếc lồng chim xinh xắn sẽ là 'đạo cụ' ấn tượng nếu bạn muốn tổ chức đám cưới theo kiểu cổ điển.

 • Phụ kiện giấy xinh xắn cho đám cưới

  Những chiếc nhãn chai nước ngọt, thiệp mời hay chiếc cờ nhỏ bằng giấy xinh xắn trang trí trên bánh là các phụ kiện ấn tượng trong tiệc cưới.

 • Cận cảnh đám cưới cầu kỳ của Đỗ Hải Yến

  Tiệc cưới của 'cô Pao' được tổ chức tại một trong những địa điểm khó thuê nhất Hà Nội và ước tính chi phí lên tới vài tỷ đồng.