Bạn trai không chịu dành tiền tổ chức đám cưới

 • Bạn trai không chịu dành tiền tổ chức đám cưới

  Lương anh mỗi tháng hơn 6 triệu, em bảo anh một tháng trích ra mỗi người 3 triệu để hơn một năm sau sẽ làm đám cưới. Anh không đồng ý, nói để mẹ lo, mình anh lo không nổi.

 • Em và người yêu dự định đám cưới, anh mong cưới sớm còn em chưa muốn lập gia đình. Vì chiều anh, em bằng lòng kết hôn, biết anh lâu nay không để dành tiền nên em bàn với anh kế hoạch dành tiền làm đám cưới. Lương anh mỗi tháng hơn 6 triệu, em bảo anh một tháng trích ra mỗi người 3 triệu để hơn một năm sau sẽ làm đám cưới. Anh không đồng ý, nói để mẹ lo, mình anh lo không nổi. Em biết lâu nay anh đi làm không đưa tiền cho mẹ nên em bảo anh phải lo, không để mẹ lo được. Anh nhất định không đồng ý chuyện em bàn, nói nếu vậy thì thôi, mình anh không có khả năng.

  Em không yêu cầu gì lớn lao trong một đám cưới, chỉ cần tổ chức cho có là được, rồi hai đứa sống với nhau, tiếp tục làm ăn. Gia đình em khá giả hơn nhà anh rất nhiều, để lo một cái đám cưới nhà em chỉ cần gom tiền trong 3 ngày là có mà chẳng ảnh hưởng gì đến chuyện làm ăn, còn số tiền đó đối với mẹ anh phải để dành nhiều năm trời. Em thấy bà cũng cực khổ cả đời rồi, nay chỉ cần anh hỗ trợ mẹ trong việc chuẩn bị tiền làm đám cưới thôi.

  Tình cảm của hai đứa còn rất nhiều nhưng lấy chồng em vẫn mong lấy được người chịu bỏ công sức ra vì mình chứ không phải những lời nói suông. Em mong nhận được sự chia sẻ của mọi người vì không thể hỏi ai xung quanh cả, chuyện chúng em yêu nhau đã là đề tài không hay ở quê rồi. Tất cả vì chênh lệch kinh tế gia đình, học vấn, em đã tốt nghiệp đại học còn anh chưa học hết cấp 2. Nếu nói điều này gia đình em sẽ phản đối kịch liệt hơn bây giờ. Em thật sự không biết nói sao để người yêu hiểu được lòng mình.

  Thảo

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/ban-trai-khong-chiu-danh-tien-to-chuc-dam-cuoi-3031420.html

  Bài viết liên quan

 • Kết hợp hoa baby đáng yêu ở đám cưới

  Những bông hoa baby nhỏ xinh, tròn đều đi kèm với các phụ kiện, xuất hiện ở khắp nơi trong đám cưới, mang đến vẻ lãng mạn riêng.

 • 9 cách trang trí đám cưới với hoa cúc nhỏ

  Những bông hoa cúc hiện diện trong từng chi tiết trong đám cưới mang đến vẻ đẹp dịu dàng, trong sáng.

 • Địa điểm tổ chức đám cưới ngoài trời ở Hà Nội

  Khí hậu thu đông với những cơn mưa ít là điều kiện lý tưởng cho các đám cưới ngoài trời. Những bữa tiệc mang vẻ lãng mạn với cây cối vườn tược là mơ ước của rất nhiều cô dâu. Nếu bạn cũng đang ấp ủ một đám cưới như vậy, đừng quên bỏ túi những thông tin về các địa điểm dưới đây.

 • 6 xu hướng tiệc cưới mới nhất mùa đông 2014

  Không khí lễ hội những tháng cuối năm khiến lòng người thêm rộn rã, mùa cưới cũng bắt đầu sôi động và nhộn nhịp. Bắt kịp xu hướng cưới thế giới, mùa cưới thu đông năm nay, MarryWedding xin giới thiệu 8 xu hướng trang trí tiệc cưới mới và ấn tượng nhất.